Vẽ cảnh chọi gà nhưng thấy thiếu vắng khán giả, nam sinh liền đưa một loạt meme vào bài vẽ khiến dân mạng được phen cười ngất

Hero, Theo Helino 18:23 08/11/2019

Từ một ảnh chế trên mạng xã hội, nam sinh đã đưa meme thành thánh này vào trong bài tập môn Mỹ thuật.

Không biết thế hệ 10X bây giờ ra sao nhưng thế hệ 8X, 9X ngày xưa thích môn Mỹ thuật lắm. Cứ đến tiết học này là tha hồ vẽ vời mà không bị thầy cô dám ngăn cấm, làm được điều mình thích ngay trong tiết học thì đúng chỉ là môn Mỹ thuật mới có thể làm được. Mà môn Mỹ thuật thường có mấy đề bài khá dễ thương kiểu: vẽ lại sân nhà em, vẽ lại chú mèo của em, vẽ căn phòng của em... hay đề bài đang gây bão dưới đây là "vẽ lại lễ hội ở quê em".

Nhận được đề bài này, một nam sinh có tên Nguyễn Đăng Anh Tiến (Lớp 9B, trường TH&THCS Hải Ba, tỉnh Quảng Trị) đã vẽ khung cảnh chọi gà ở quê, nhưng điều đáng nói có một chi tiết khiến ai nhìn vào cũng phải bật cười.

Vẽ cảnh chọi gà nhưng thấy thiếu vắng khán giả, nam sinh liền đưa một loạt meme vào bài vẽ khiến dân mạng được phen cười ngất - Ảnh 1.

Từ một loạt ảnh chế trên mạng xã hội, nam sinh đã đưa chúng vào trong bài tập môn Mỹ thuật.

Vẽ cảnh chọi gà nhưng thấy thiếu vắng khán giả, nam sinh liền đưa một loạt meme vào bài vẽ khiến dân mạng được phen cười ngất - Ảnh 2.

Meme "người đàn ông thất vọng" gây bão mạng xã hội thời gian qua.

Vẽ cảnh chọi gà nhưng thấy thiếu vắng khán giả, nam sinh liền đưa một loạt meme vào bài vẽ khiến dân mạng được phen cười ngất - Ảnh 3.

"Thánh biểu cảm' Gavin Thomas.

Theo chia sẻ của nam sinh, đây là đề bài kiểm tra một tiết mà cô giáo giao cho lớp: "Chuyện là lúc đầu mình phải vẽ một bài vẽ về đề tài lễ hội để nộp cho cô giáo, đêm hôm trước khi nộp mình mới bắt tay vào vẽ. Đến cái lúc vẽ khán giả mình cũng muốn vẽ mấy nhân vật trong mấy cái meme nổi tiếng này để khoe và đùa với lũ bạn trong lớp, đồng thời cũng để nộp cho cô xem được bao nhiêu điểm. Đây là bài kiểm tra một tiết".

"Mình cứ hì hục ngồi vẽ mấy người này suốt một tiếng đồng hồ rồi mới đến lớp tiếp tục tô màu và nộp bài. Cô giáo cho có 7 điểm thôi, nhưng vậy cũng vui rồi. Sau khi cô trả bài, mình nhờ một bạn trong lớp chụp lại gửi qua, thấy cũng hay ho nên đăng vào nhóm Cộng đồng yêu vẽ thử xem sao, mới đăng có 2 tiếng đã thấy 5000 lượt thích với 300 share rồi", Anh Tiến chia sẻ thêm.

Nhận được lượng tương tác khủng từ dân mạng, nam sinh cho biết mình vô cùng bất ngờ: "Trước tiên là bài trong nhóm có nhiều người tương tác quá chừng, bình luận cũng vui nữa, một lúc sau mới thấy có bạn chụp ảnh màn hình là có mấy trang lấy ảnh em để đăng ừ thì thấy không ghi nguồn cũng hơi khó chịu một chút, nhưng mà lỗi tại mình không ký tên vào bài mà".

Nam sinh cũng chia sẻ rằng mình vô cùng thích vẽ: "Mình vẽ nhiều lắm, bởi mình thích vẽ mà. Bỗng dưng hôm đấy mình nổi hứng lên mới vẽ mấy nhân vật trong mấy cái meme vào thôi, còn đa số mấy tranh vẽ đều là chân dung người, anime...".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng, Trấn Thành bị chỉ trích vì xưng hô "bạn - tôi" dù kém cố ca sĩ 17 tuổi

    Vào lúc 12h15 hôm nay (ngày 28/9), ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu mạnh mẽ với Covid-19. Sự ra đi của nữ ca sĩ khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.
  • Đọc thêm