Muôn kiểu "cọc tỏ tình trâu" rúng động màn ảnh Hàn: Seo Ye Ji điên cũng chưa bằng Park Bo Young

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 20/05/2021

Seo Ye Ji, Park Bo Young và Kim Da Mi đã có những màn tỏ tình "đi vào lòng người" trên màn ảnh phim Hàn.

Nếu là một mọt phim Hàn chính hiệu, chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với cảnh phái nam chủ động nói lời yêu với phái nữ trong phim. Từ thổ lộ ngôn tình, đến hành động ngọt ngào đều khiến khán giả phải rung rinh, thán phục. Những năm trở lại đây, trên màn ảnh phim Hàn cũng bắt đầu xuất hiện những nữ nhân chủ động tỏ tình với bạn trai, táo bạo và lãng mạn không kém. Nhân ngày lễ tỏ tình 502 này, hãy học ngay 3 kiểu "cọc đi tìm trâu" mãnh liệt và ngọt ngào dưới đây.

1. Màn tỏ tình "đi vào lòng đất" của điên nữ Seo Ye Ji trong Điên Thì Có Sao

Yêu Kang Tae (Kim Soo Hyun) ngay từ cái nhìn đầu tiên, "khùng nữ" Moon Young (Seo Ye Ji) điên cuồng theo đuổi crush mọi lúc mọi nơi. Hễ có dịp được ở cạnh Kang Tae là Moon Young lại liên tục thả thính và thổ lộ tình cảm với anh chàng từ "tôi muốn có anh", "tôi thích anh" đến chủ động rủ crush ngủ chung đều có đủ. Thế nhưng, đáng ghi danh sử sách nhất vẫn là cảnh tỏ tình táo bạo và cục súc của Moon Young trong tập 4 của phim. Chạy theo crush, Moon Young nỗ lực gào thét: "Tôi yêu anh, anh Kang Tae, tôi nói là tôi yêu anh thật sự yêu anh rất nhiều". Dù lần tỏ tình này thất bại, nhưng "mưa dầm thấm lâu", cuối cùng Kang Tae lại là người phải quay trở lại yêu Moon Young.

Muôn kiểu cọc tỏ tình trâu rúng động màn ảnh Hàn: Seo Ye Ji điên cũng chưa bằng Park Bo Young - Ảnh 2.
Muôn kiểu cọc tỏ tình trâu rúng động màn ảnh Hàn: Seo Ye Ji điên cũng chưa bằng Park Bo Young - Ảnh 3.
Muôn kiểu cọc tỏ tình trâu rúng động màn ảnh Hàn: Seo Ye Ji điên cũng chưa bằng Park Bo Young - Ảnh 4.

2. Đơn phương thích "ông chủ", Kim Da Mi mạnh dạn nói tiếng yêu đầy chân thành ở Itaewon Class

Là "điên nữ" chính hiệu trong Tầng Lớp Itaewon (Itaewon Class), Yi Seo (Kim Da Mi) sở hữu câu chuyện tình lắm gian truân với Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon). Đơn phương thích Park Sae Ro Yi, Yi Seo quan tâm, đi theo hậu thuẫn crush thành công, thế nhưng, Park Sae Ro Yi vẫn luôn phớt lờ tình cảm của cô. Không đợi được thêm nữa, Yi Seo chính thức tỏ tình đầy chân thành: "Tôi yêu anh", thế nhưng Park Sae Ro Yi lại từ chối tình cảm của cô. Tuy nhiên, sau nhiều biến cố, Park Sae Ro Yi cũng nhận ra tình cảm của anh dành cho Yi Seo, và trao cho cô nụ hôn ngọt ngào ở cuối phim.

Muôn kiểu cọc tỏ tình trâu rúng động màn ảnh Hàn: Seo Ye Ji điên cũng chưa bằng Park Bo Young - Ảnh 5.
Muôn kiểu cọc tỏ tình trâu rúng động màn ảnh Hàn: Seo Ye Ji điên cũng chưa bằng Park Bo Young - Ảnh 6.
Muôn kiểu cọc tỏ tình trâu rúng động màn ảnh Hàn: Seo Ye Ji điên cũng chưa bằng Park Bo Young - Ảnh 7.

3. Park Bo Young táo bạo khi rủ crush về sống chung trong Doom at Your Service luôn đây này!

Đang đứng dưới hố sâu của cuộc đời, Tak Dong Kyung (Park Bo Young) gặp ngay định mệnh của đời mình - "kẻ hủy diệt" Kim Sa Ram (Seo In Guk) đến và hứa sẽ bảo vệ cô. Nhìn thấy sự ấm áp và cảm giác an toàn khi ở bên Kim Sa Ram, Tak Dong Kyung đã mạnh dạn rủ anh chàng về sống chung một nhà ngay tập 2 của phim. Mặc cho Kim Sa Ram nói bản thân không phải con người nên không thể yêu, nhưng vì được sống, Dong Kyung quyết tâm sẽ yêu bằng được Kim Sa Ram, cô nàng lên kế hoạch chinh phục anh chàng từ lên mạng tìm kiếm cách yêu đến đòi ngủ chung với crush đều có đủ.

Muôn kiểu cọc tỏ tình trâu rúng động màn ảnh Hàn: Seo Ye Ji điên cũng chưa bằng Park Bo Young - Ảnh 9.

Doom at Your Service (Kẻ Hủy Diệt Gõ Cửa Nhà Tôi) phát sóng 21:00 tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên tvN.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Grab, Now, Baemin thông báo tạm dừng dịch vụ giao đồ ăn tại Hà Nội từ 6h ngày 24/7

    Theo đó, kể từ 6h ngày 24/7, dịch vụ giao đồ ăn của Grab, Now và Baemin sẽ tạm dừng hoạt động trong vòng 15 ngày trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.
  • Đọc thêm