Muôn kiểu cặp đôi màn ảnh Thái Lan: Người về chung một nhà, kẻ "chìm thuyền" đôi ngả

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 17/01/2019

Ngọt ngào trên màn ảnh, thân thiết ngoài đời thực, những cặp đôi màn ảnh Thái Lan này luôn biết cách khiến fan hâm mộ thao thức dù chưa cần biết sau khi bộ phim kết thúc họ có thực sự thuộc về nhau.

Nếu là một fan hâm mộ của điện ảnh Thái, dám chắc bạn đã từng một lần "mất ăn mất ngủ" vì những cặp đôi được nhà đài tích cực lăng xê. Họ liên tục xuất hiện với nhau trong các dự án đình đám, liên tục khiến fan hâm mộ "rụng tim" vì những khoảnh khắc tình bể bình. Ở ngoài đời thực, có những cặp đôi đến với nhau, số khác lại chia lìa đôi ngả nhưng trên màn ảnh họ luôn là những "koojin" (cặp đôi màn ảnh) khiến dân tình bấn loạn.

Nadech Kugimiya - Yaya Urassaya: Tình trong như đã mặt ngoài còn e

Muôn kiểu cặp đôi màn ảnh Thái Lan: Người về chung một nhà, kẻ chìm thuyền đôi ngả - Ảnh 1.

Bén duyên từ bộ phim đình đám Duang Jai Akkanee (Trái Tim Của Akkanee) (2010), Nadech - Yaya lập tức trở thành cặp đôi vàng của màn ảnh Thái và sở hữu lượng fan hâm mộ hùng hậu mà hiếm có koojin (một từ để chỉ cặp đôi màn ảnh của Thái) nào có thể vượt mặt. Cặp đôi con lai "tình trong như đã mặt ngoài còn e" khiến fan hâm mộ điên đảo khi liên tục xuất hiện trong những dự án của đối phương và có số lần yêu trên màn ảnh nhiều không đếm xuể.

Muôn kiểu cặp đôi màn ảnh Thái Lan: Người về chung một nhà, kẻ chìm thuyền đôi ngả - Ảnh 2.

Bộ phim đầu tiên giúp tạo nên cặp đôi vàng Yadech của làng giải trí Thái Lan – "Duang Jai Akkanee"

Nếu là một fan cứng của Yadech (từ nối Yaya - Nadech) thì bạn sẽ không thể bỏ qua những bộ phim đình đám đã làm nên tên tuổi của họ như: Tình Yêu Định Mệnh, Hoán Đổi Thân Xác, Giấc Mộng Ban Mai, Trò Chơi Tình Yêu. Và sắp tới vào đúng dịp Tết Nguyên đán, cặp đôi sẽ lần đầu tiên oanh tạc màn ảnh rộng Việt cùng Nữ Thần Rắn 2 - siêu phẩm phá vỡ mọi kỉ lục phòng vé tại Thái Lan.

Muôn kiểu cặp đôi màn ảnh Thái Lan: Người về chung một nhà, kẻ chìm thuyền đôi ngả - Ảnh 3.

Nữ Thần Rắn 2 đánh dấu lần đầu tiên cặp đôi xuất hiện chung trên màn ảnh rộng

Tin vui cho các fan cuồng của cặp đôi Yadech là mới đầu năm nay, sau 10 năm quen biết và 8 năm gắn bó, Nadech đã chính thức trải lòng về chuyện tình yêu và những dự định tương lai của mình. Dù không công khai danh tính cô gái được nhắc tới nhưng với những gì mà Nadech tiết lộ, người ta có thể chắc chắn rằng cô gái đó là Yaya, và thay vì "koojin", fan hâm mộ đã có thể gọi cặp đôi là "koorak" (cặp đôi yêu nhau).

Mike D.Angelo - Aom Sushar Manaying: Chính thức lật thuyền!

Muôn kiểu cặp đôi màn ảnh Thái Lan: Người về chung một nhà, kẻ chìm thuyền đôi ngả - Ảnh 4.

Mike D.AngeloAom Sushar Manaying từng là một trong số những cặp đôi sở hữu lượng fan hâm mộ hùng hậu nhất màn ảnh Thái. Bén duyên từ Full House (Ngôi Nhà Hạnh Phúc), và chỉ đóng chung thêm 1 bộ phim là Kiss Me (Nụ Hôn Định Mệnh) thế nhưng với độ "cute phô mai que" quá mức quy định của mình, Aomike (từ nối của Aom - Mike) vẫn được gán ghép, ủng hộ nhiệt tình. Chưa kể, suốt một thời gian dài cặp đôi còn thường xuyên "rắc thính" và xuất hiện chung như thể người yêu.

Muôn kiểu cặp đôi màn ảnh Thái Lan: Người về chung một nhà, kẻ chìm thuyền đôi ngả - Ảnh 5.

Full House - cột mốc đáng nhớ trong "chuyện tình" Aomike

Cuối năm 2017, Aom bất ngờ công khai người yêu và đáng tiếc cái tên được nhắc tới không phải là Mike. Sau tất cả, thuyền Aomike chính thức chìm nghỉm và các shipper không khỏi tiếc nuối vì dù sao, cả hai đã từng có vô số khoảnh khắc tình bể tình trên tạp chí lẫn màn ảnh nhỏ.

Muôn kiểu cặp đôi màn ảnh Thái Lan: Người về chung một nhà, kẻ chìm thuyền đôi ngả - Ảnh 6.

Aom là hoa đã có chủ, nhưng rất tiếc, đó không phải Mike...

Mark Prin - Kimmy Kimberley: Cặp đôi sóng gió

Muôn kiểu cặp đôi màn ảnh Thái Lan: Người về chung một nhà, kẻ chìm thuyền đôi ngả - Ảnh 7.

Những ngày đầu gia nhập vào làng giải trí, cả Mark Kim là 2 người xa lạ bởi ở thời điểm đó Kim được cho là đang hẹn hò với nhà sản xuất Jett Nattapong. Chính bởi vậy, sau khi đóng chung Ba Chàng Trai Vàng và bất ngờ công khai chuyện tình cảm, cặp đôi đã nhận về không ít gạch đá, nhiều người cho rằng, Mark chính là kẻ thứ ba.

Muôn kiểu cặp đôi màn ảnh Thái Lan: Người về chung một nhà, kẻ chìm thuyền đôi ngả - Ảnh 8.

Cặp đôi Mark – Kim (bên trái) trong Ba Chàng Trai Vàng

Bất chấp búa rìu dư luận, Mark - Kim vẫn quyết định công khai ở bên nhau, không giấu diếm như nhiều cặp đôi trong Tbiz khác. Chưa kể, nhà đài cũng nhiệt tình lăng xê đôi trẻ khi giao cho họ những kịch bản tầm cỡ. Loạt phim sau này của cặp đôi đều tạo được hiệu ứng rất tốt, mặc kệ những câu chuyện tình cảm bên lề. Ở thời điểm hiện tại, Mark - Kim đã trở thành cặp đôi vàng của màn ảnh Thái và sở hữu lượng fan hâm mộ không thua kém gì Yadech. Nếu là một fan cứng của Mark - Kim, bạn sẽ không thể bỏ qua những bộ phim thú vị như: Yêu Thầm Qua Mạng, Cô Giúp Việc Đáng Yêu, Hàng Rào Tình Yêu,...

Muôn kiểu cặp đôi màn ảnh Thái Lan: Người về chung một nhà, kẻ chìm thuyền đôi ngả - Ảnh 9.

Đáng mừng là sau bao sóng gió, Mark - Kim vẫn bên nhau

Push Puttichai – Jooy Warattaya Nilkuha: Nên duyên vợ chồng

Lần đầu tiên đóng cặp trong Ảo Mộng, ít ai nghĩ cặp chị em Push PuttichaiJooy Warattaya lại lập tức "dính thính" và công khai hẹn hò. Thế nhưng cũng giống như Mark - Kim, lúc mới công khai tình cảm, cặp đôi bị dân tình ném đá dữ dội. Bất chấp dư luận, 2 người vẫn ở bên nhau và thường xuyên xuất hiện với những hình ảnh ngọt ngào.

Muôn kiểu cặp đôi màn ảnh Thái Lan: Người về chung một nhà, kẻ chìm thuyền đôi ngả - Ảnh 10.

Push - Jooy chính thức nên duyên nhờ Ảo Mộng

Ngoài Ảo Mộng, Push - Jooy còn đóng cặp trong Game Maya - đây cũng là lần hợp tác cuối cùng trước khi 2 người về chung một nhà sau 4 năm cùng vượt qua rất nhiều sóng gió. Đám cưới của cặp đôi diễn ra vào cuối năm ngoái trong sự chúc phúc của các fan hâm mộ và đáng mừng là sau bao năm gắn bó cuối cùng dân tình cũng đã hiểu cho chuyện tình đáng yêu này.

Muôn kiểu cặp đôi màn ảnh Thái Lan: Người về chung một nhà, kẻ chìm thuyền đôi ngả - Ảnh 11.

Push - Jooy về chung một nhà

Đóng cặp với nhau và tạo được hiệu ứng tốt là một điều đáng mừng nhưng mỗi diễn viên đều có cuộc sống riêng của mình, và nếu trót lỡ những koojin (cặp đôi màn ảnh) không thể yêu nhau ngoài đời thực thì hãy làm một fan hâm mộ tỉnh táo, tiếp tục yêu thương và ủng hộ họ! Cùng mong chờ những dự án thú vị của cả 4 cặp đôi này trong tương lai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • MCK gửi lời nhắn đến anti-fan

    MCK gửi lời nhắn đến anti-fan
  • Đọc thêm