Muôn kiểu Bắc tiến đóng phim của diễn viên Việt: Khả Ngân - Diễm My 9x gây tranh cãi, Quốc Trường đổi đời luôn

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 24/09/2021

Những năm gần đây, phim truyền hình miền Bắc đón nhận không ít gương mặt đến từ miền Nam. Họ Bắc tiến và ít nhiều để lại dấu ấn cho khán giả.

Một vài năm trở lại đây, phim truyền hình miền Nam không thực sự khởi sắc khi số tác phẩm mới ra mắt thì nhiều nhưng để lại dấu ấn thì đếm trên đầu ngón tay. Không ít nghệ sĩ trẻ đã quyết định Bắc tiến đóng phim, tham gia vào vũ trụ phim ảnh VTV tuy nhiên không phải ai cũng gặt hái được thành công vang dội.

1. Nhã Phương

Một trong số những diễn viên đầu tiên Bắc tiến và đạt được thành công đích thị là Nhã Phương. Tuổi Thanh Xuân - bom tấn hợp tác Việt - Hàn đến nay không chỉ là tác phẩm để đời của Nhã Phương mà còn là bộ phim về thanh xuân mà hiếm tác phẩm nào của VFC có thể vượt mặt. Ngoài bộ phim này, nữ diễn viên sinh năm 1990 còn từng góp mặt trong loạt tác phẩm khác của VFC như Khúc Hát Mặt Trời, Zippo Mù Tạt Và Em, Tình Khúc Bạch Dương, Ngày Ấy Mình Đã Yêu.

Muôn kiểu Bắc tiến đóng phim của diễn viên Việt: Khả Ngân - Diễm My 9x gây tranh cãi, Quốc Trường đổi đời luôn - Ảnh 1.

Tuổi Thanh Xuân

Muôn kiểu Bắc tiến đóng phim của diễn viên Việt: Khả Ngân - Diễm My 9x gây tranh cãi, Quốc Trường đổi đời luôn - Ảnh 2.

Khúc Hát Mặt Trời

Muôn kiểu Bắc tiến đóng phim của diễn viên Việt: Khả Ngân - Diễm My 9x gây tranh cãi, Quốc Trường đổi đời luôn - Ảnh 3.

2. Khả Ngân

Cái tên mới nhất gia nhập câu lạc bộ Bắc tiến đóng phim là diễn viên trẻ Khả Ngân. Đóng chính ở 11 Tháng 5 Ngày, tuy ban đầu bị chê bai vì giọng nói lạc quẻ, lối diễn đơ cứng nhưng hiện tại Khả Ngân đang nhận được nhiều phản hồi tích cực hơn. Có thể khẳng định, 11 Tháng 5 Ngày chính là bộ phim được nhiều chú ý nhất của Khả Ngân tính tới hiện tại.

Muôn kiểu Bắc tiến đóng phim của diễn viên Việt: Khả Ngân - Diễm My 9x gây tranh cãi, Quốc Trường đổi đời luôn - Ảnh 4.
Muôn kiểu Bắc tiến đóng phim của diễn viên Việt: Khả Ngân - Diễm My 9x gây tranh cãi, Quốc Trường đổi đời luôn - Ảnh 5.
Muôn kiểu Bắc tiến đóng phim của diễn viên Việt: Khả Ngân - Diễm My 9x gây tranh cãi, Quốc Trường đổi đời luôn - Ảnh 6.

3. Quốc Trường

Tương tự Khả Ngân, trong giai đoạn đầu Bắc tiến và góp mặt ở Về Nhà Đi Con, Quốc Trường cũng bị khán giả chê bai vì giọng nói, nhiều khán giả cho rằng anh đang cố giả giọng Bắc nên họ càng khó nghe. Chê bai là vậy nhưng khi phim lên sóng được một thời gian, vai Vũ Sở Khanh của Quốc Trường lại trở thành hiện tượng trên mạng xã hội, được khán giả vô cùng yêu mến. Đây cũng là vai diễn để đời, giúp Quốc Trường được biết đến nhiều hơn sau nhiều năm đóng phim nhưng chưa tỏa sáng.

Muôn kiểu Bắc tiến đóng phim của diễn viên Việt: Khả Ngân - Diễm My 9x gây tranh cãi, Quốc Trường đổi đời luôn - Ảnh 7.
Muôn kiểu Bắc tiến đóng phim của diễn viên Việt: Khả Ngân - Diễm My 9x gây tranh cãi, Quốc Trường đổi đời luôn - Ảnh 8.
Muôn kiểu Bắc tiến đóng phim của diễn viên Việt: Khả Ngân - Diễm My 9x gây tranh cãi, Quốc Trường đổi đời luôn - Ảnh 9.

4. Lan Phương

Vốn là người gốc Hà Nội nhưng Lan Phương lại lớn lên, sinh sống và học tập ở miền Nam. Nhiều năm đóng phim ở khu vực phía Nam nhưng tên tuổi không được chú ý, Lan Phương đã về lại Hà Nội đóng phim và gặt hái được vô số thành công, nhất là với tác phẩm Cả Một Đời Ân Oán.

Muôn kiểu Bắc tiến đóng phim của diễn viên Việt: Khả Ngân - Diễm My 9x gây tranh cãi, Quốc Trường đổi đời luôn - Ảnh 10.
Muôn kiểu Bắc tiến đóng phim của diễn viên Việt: Khả Ngân - Diễm My 9x gây tranh cãi, Quốc Trường đổi đời luôn - Ảnh 11.
Muôn kiểu Bắc tiến đóng phim của diễn viên Việt: Khả Ngân - Diễm My 9x gây tranh cãi, Quốc Trường đổi đời luôn - Ảnh 12.

5. Nhan Phúc Vinh

Nhan Phúc Vinh là gương mặt quen thuộc của khán giả phía Nam nhưng để được xếp vào diễn viên hàng top thì chưa thể. Tên tuổi của anh được khán giả biết đến nhiều hơn nhờ lần Bắc tiến và góp mặt trong bộ phim Tình Yêu Và Tham Vọng. Ngoài ra anh cũng từng góp mặt trong dự án Ngày Ấy Mình Đã Yêu của VFC, đóng cặp cùng Nhã Phương.

Muôn kiểu Bắc tiến đóng phim của diễn viên Việt: Khả Ngân - Diễm My 9x gây tranh cãi, Quốc Trường đổi đời luôn - Ảnh 13.
Muôn kiểu Bắc tiến đóng phim của diễn viên Việt: Khả Ngân - Diễm My 9x gây tranh cãi, Quốc Trường đổi đời luôn - Ảnh 14.
Muôn kiểu Bắc tiến đóng phim của diễn viên Việt: Khả Ngân - Diễm My 9x gây tranh cãi, Quốc Trường đổi đời luôn - Ảnh 15.

6. Diễm My 9x

Cùng Nhan Phúc Vinh ra Bắc đóng phim là Diễm My 9x - nữ chính xinh đẹp của Tình Yêu Và Tham Vọng. Là diễn viên nổi tiếng với những bộ phim điện ảnh, nhưng đối với phim truyền hình, Diễm My vẫn là một người mới. Tuy còn gây ra nhiều tranh cãi về diễn xuất nhưng không thể phủ nhận, nhờ vai diễn ở Tình Yêu Và Tham Vọng, Diễm My đã có dịp đến gần với nhiều khán giả hơn.

Muôn kiểu Bắc tiến đóng phim của diễn viên Việt: Khả Ngân - Diễm My 9x gây tranh cãi, Quốc Trường đổi đời luôn - Ảnh 16.
Muôn kiểu Bắc tiến đóng phim của diễn viên Việt: Khả Ngân - Diễm My 9x gây tranh cãi, Quốc Trường đổi đời luôn - Ảnh 17.
Muôn kiểu Bắc tiến đóng phim của diễn viên Việt: Khả Ngân - Diễm My 9x gây tranh cãi, Quốc Trường đổi đời luôn - Ảnh 18.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm