Loạt diễn viên Hàn đổi đời nhờ vai phụ: Cỡ Kim Seon Ho, Han So Hee thì ai mà không mê cho được

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 18:01 23/09/2021

Đảm nhận vai phụ nhưng đôi khi còn nổi bật hơn diễn viên chính, loạt diễn viên Hàn này đã tìm được cho mình cơ hội đổi đời.

Muốn nổi tiếng khi làm một diễn viên cần nhiều yếu tố: năng khiếu, vẻ bề ngoài, sự hậu thuẫn, một ekip tốt và cả sự may mắn. Làng phim xứ Hàn mỗi năm đều có thêm vô số diễn viên mới nhưng để được biết đến thì không nhiều. Có những người tài năng, ưa nhìn nhưng đóng phim cả một đời vẫn chẳng được biết đến, có những người lại may mắn hơn, trở nên được yêu thích nhờ một vai phụ sau bao năm đóng chính nhưng không mấy nổi bật. Dưới đây là một số diễn viên tìm được chỗ đứng xứng tầm cho mình nhờ một vai phụ. Họ hiện hoặc đã có cho mình những vai chính riêng hoặc sở hữu lượng fan hâm mộ vô cùng đông đảo.

Trước Thế Giới Hôn Nhân, Han So Hee từng thử sức ở không ít bộ phim thuộc nhiều thể loại khác nhau tuy nhiên chỉ được chú ý nhờ vẻ ngoài na ná Song Hye Kyo. Chính vai phụ trong bom tấn 19+ này đã khiến tên tuổi của cô nàng một bước thành sao, thậm chí có vẻ còn đang trở thành con cưng của ông lớn Netflix.

Loạt diễn viên Hàn đổi đời nhờ vai phụ: Cỡ Kim Seon Ho, Han So Hee thì ai mà không mê cho được - Ảnh 1.

Tài năng nhất nhì lứa tân binh hiện nay lại sở hữu vẻ ngoài đậm chất điện ảnh, Lee Do Hyun đổi đời nhờ một vai phụ khá ít đất diễn ở Hotel Del Luna của IU. Sau vai diễn này, Lee Do Hyun liên tục nhận những kịch bản lớn, đa phần toàn đóng chính.

Loạt diễn viên Hàn đổi đời nhờ vai phụ: Cỡ Kim Seon Ho, Han So Hee thì ai mà không mê cho được - Ảnh 2.
Loạt diễn viên Hàn đổi đời nhờ vai phụ: Cỡ Kim Seon Ho, Han So Hee thì ai mà không mê cho được - Ảnh 3.

Với nhiều khán giả, Kim Seon Ho vẫn là một gương mặt mới, có ai ngờ trước khi nổi tiếng nhờ vai phụ Start Up, anh chàng đã chật vật trong nghề ngót nghét 10 năm, không ít lần đóng chính nhưng không nổi tiếng. Sau vai phụ đổi đời, giờ đây khán giả đã được thấy Kim Seon Ho với vai chính trong Hometown Cha-Cha-Cha, bộ phim hot nhất nhì màn ảnh Hàn lúc này.

Loạt diễn viên Hàn đổi đời nhờ vai phụ: Cỡ Kim Seon Ho, Han So Hee thì ai mà không mê cho được - Ảnh 4.
Loạt diễn viên Hàn đổi đời nhờ vai phụ: Cỡ Kim Seon Ho, Han So Hee thì ai mà không mê cho được - Ảnh 5.

Vào nghề đã nhiều năm, cả nhan sắc lẫn diễn xuất đều không có điểm chê nhưng Kwon Nara chỉ thực sự được chú ý nhờ vai nữ phụ trong Itaewon Class. Sau bộ phim này, cô lên như diều gặp gió, fan hâm mộ cũng vô cùng đông đảo. Đáng tiếc, Kwon Nara vẫn chưa có thêm bộ phim nào ấn tượng cả.

Loạt diễn viên Hàn đổi đời nhờ vai phụ: Cỡ Kim Seon Ho, Han So Hee thì ai mà không mê cho được - Ảnh 6.

Tương tự Kwon Nara, Ahn Bo Hyun cũng đổi đời nhờ vai phụ trong Itaewon Class. Trước đó, nam diễn viên sinh năm 1988 đã rất chăm chỉ làm việc, miệt mài casting để nhận vai trong các phim như Golden Cross, Two Mothers, Hậu Duệ Mặt Trời, Her Private Life,... nhưng không được chú ý. Hiện tại anh đã có vai chính của riêng mình trong Yumi's Cell, đóng cùng Kim Go Eun.

Loạt diễn viên Hàn đổi đời nhờ vai phụ: Cỡ Kim Seon Ho, Han So Hee thì ai mà không mê cho được - Ảnh 7.

Lee Jae Wook bắt đầu đóng phim từ năm 2018 với các vai phụ trong loạt phim như Memories Of The Alhambra, Search: WWW nhưng chỉ thực sự được biết đến nhờ vai nam phụ của Extraordinary You. Chiều cao nổi trội, khuôn mặt ưa nhìn và diễn xuất tự nhiên dù là người mới, Lee Jae Wook đang có một tương lai vô cùng rộng mở.

Loạt diễn viên Hàn đổi đời nhờ vai phụ: Cỡ Kim Seon Ho, Han So Hee thì ai mà không mê cho được - Ảnh 8.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm