Muộn chút còn hơn không, Seohyun của SNSD tuổi 20 thì kín như bưng, vừa sang 30 đã sexy sang chảnh vượt bậc

Me, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 02/05/2020

Cô nàng tuổi băm không còn trung thành với hình tượng "em út quốc dân" mà lột xác đến không thể tin nổi.

Suốt hơn 10 năm hoạt động trong làng giải trí Hàn Quốc, Seohyun nổi tiếng là cô em út nghiên túc, chỉn chủ của SNSD. Tuy là em út của SNSD nhưng Seohyun dường như là cô nàng có phong cách thời trang chững chạc, dịu dàng nhất. Tuổi 20 của cô nàng thường chọn những chiếc váy liền dài trên mắt cá chân với độ ôm vừa phải tôn dáng triệt để nhưng luôn kín đáo nhẹ nhàng.

Nhưng Seohyun ở tuổi 30 lại trái ngược hoàn toàn, cô nàng tuổi băm không còn trung thành với hình tượng "em út quốc dân" mà lột xác đến không thể tin nổi. Không giống với hình tượng nữ tính bánh bèo trước đây, "em út của SNSD" thời thượng sang chảnh và sexy vượt bậc.

Muộn chút còn hơn không, Seohyun của SNSD tuổi 20 thì kín như bưng, vừa sang 30 đã sexy sang chảnh vượt bậc - Ảnh 1.

Cô em út kín đáo, trong sáng ngày nào nay đã trở thành cô nàng tuổi băm sang chảnh, gợi cảm ngút ngàn. Seohyun không còn trung thành với sơ mi, quần jeans basic mà cá tính chất lừ với áo hai dây cùng quần jeans ống rộng.

Muộn chút còn hơn không, Seohyun của SNSD tuổi 20 thì kín như bưng, vừa sang 30 đã sexy sang chảnh vượt bậc - Ảnh 2.

Style kín đáo trước kia được thay thế bằng những màn khoe dáng sang chảnh ngút ngàn. Áo crop top thường xuyên xuất hiện trong street style của cô. Style của Seohyun còn chất hơn nữa khi kết hợp cùng túi Chanel trắng trị giá gần 100 triệu, xuyệt tông với quần ống rộng.

Muộn chút còn hơn không, Seohyun của SNSD tuổi 20 thì kín như bưng, vừa sang 30 đã sexy sang chảnh vượt bậc - Ảnh 3.
Muộn chút còn hơn không, Seohyun của SNSD tuổi 20 thì kín như bưng, vừa sang 30 đã sexy sang chảnh vượt bậc - Ảnh 4.

Style tuổi 30 của "em út SNSD" dù có là váy liền trơn màu cũng thu hút và sang xịn hơn bội phần trước kia. Diện váy sát nách trẻ trung khỏe khoắn, Seohyun mix&match cùng túi tròn Chanel giá gần 30 triệu và mũ Balenciaga cực phong cách.

Muộn chút còn hơn không, Seohyun của SNSD tuổi 20 thì kín như bưng, vừa sang 30 đã sexy sang chảnh vượt bậc - Ảnh 5.

Combo quen thuộc là sơ mi và quần jeans basic đã được Seohyun cho "về vườn". Seohyun giờ đây cứ lên đồ là chất ngất. Outfit khiến fan bất ngờ nhất là áo thắt eo cắt khoét táo bạo mix cùng quần jeans rách bụi bặm. Trên vai cô là túi Dior sang xịn trị giá 66 triệu đồng.

Muộn chút còn hơn không, Seohyun của SNSD tuổi 20 thì kín như bưng, vừa sang 30 đã sexy sang chảnh vượt bậc - Ảnh 6.

Sắc vóc tuổi 30 của Seohyun thậm chí còn gợi cảm, sang chảnh hơn cả thời còn đang hoạt động tại SNSD. Cùng là một Seohyun nhưng ở tuổi 20 nhìn cô nữ tính bánh bèo bao nhiêu thì tuổi 30 lại gợi cảm, cá tính bấy nhiêu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm