Mượn chi tiết đặc biệt trong quà 20/10 của con trai, Trương Quỳnh Anh chứng minh nhan sắc tự nhiên không dao kéo

CA, Theo Helino 10:34 20/10/2019

Món quà đặc biệt tặng mẹ nhân ngày 20/10 của bé Sushi - con trai Trương Quỳnh Anh cũng làm nhiều khán giả thích thú vì quá dễ thương.

Trên trang cá nhân mới đây, Trương Quỳnh Anh đã không giấu được hạnh phúc khi nhận được quà 20/10 từ con trai Sushi. Theo đó, bé Sushi đã vẽ tặng mẹ bức chân dung hai mẹ con, kèm lời chúc: "Con chúc mẹ đẹp, 20/10". Ngay khi nhận được món quà đặc biệt này, Trương Quỳnh Anh đã khẳng định luôn với khán giả bản thân không hề chỉnh sửa mũi nên con trai Sushi mới vẽ cô có chiếc mũi khá to. "Đó, tôi xin mẹ tôi cho đi sửa mũi không cho chi để giờ cháu ngoại nó vẽ mũi hai mẹ con vậy đó", Trương Quỳnh Anh chia sẻ.

Đặc biệt ngoài việc khoe bức tranh chân dung con trai vẽ tặng, nữ diễn viên còn đăng kèm bức ảnh của hai mẹ con để chứng minh những gì đã nói là sự thật. Cách khẳng định khéo bản thân đẹp tự nhiên không chỉnh sửa này của Trương Quỳnh Anh đã làm nhiều người vô cùng thích thú. Ở phần bình luận, ngoài những lời nhận xét hai mẹ con Trương Quỳnh Anh sở hữu rất nhiều nét giống nhau, không ít khán giả cũng hết lời khen bé Sushi quá dễ thương khi tặng mẹ món quà không thể ý nghĩa hơn.

Mượn chi tiết đặc biệt trong quà 20/10 của con trai, Trương Quỳnh Anh khẳng định chắc nịch đẹp tự nhiên không hề dao kéo  - Ảnh 1.

Bức tranh bé Sushi vẽ tặng mẹ Trương Quỳnh Anh nhân ngày 20/10 đã làm nhiều khán giả dành lời khen vì vừa dễ thương, vừa ý nghĩa. Đây cũng là bức tranh giúp Trương Quỳnh Anh chứng minh không hề can thiệp dao kéo chỉnh sửa mũi.

Mượn chi tiết đặc biệt trong quà 20/10 của con trai, Trương Quỳnh Anh khẳng định chắc nịch đẹp tự nhiên không hề dao kéo  - Ảnh 2.

Còn đây là ảnh thực tế được bé Sushi dùng làm hình mẫu cho bức vẽ.

Sau lời khẳng định không dao kéo của Trương Quỳnh Anh, nhiều khán giả đã lục lại ảnh quá khứ của cô và so sánh với hiện tại. Có thể thấy nhan sắc nữ diễn viên thăng hạng rất nhiều theo thời gian nhưng những đường nét trên gương mặt không mấy thay đổi.

Mượn chi tiết đặc biệt trong quà 20/10 của con trai, Trương Quỳnh Anh khẳng định chắc nịch đẹp tự nhiên không hề dao kéo  - Ảnh 4.
Mượn chi tiết đặc biệt trong quà 20/10 của con trai, Trương Quỳnh Anh khẳng định chắc nịch đẹp tự nhiên không hề dao kéo  - Ảnh 5.

Sau ly hôn Tim, Trương Quỳnh Anh cũng ngày càng gợi cảm, quyến rũ hơn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14