Muốn biết sinh con đau đớn thế nào, xem ngay cảnh lâm bồn 20 phút cực khốn khổ của kiều nữ Fast & Furious đang khiến netizen sửng sốt!

Hiếu Đồng, Theo Trí Thức Trẻ 14:59 15/01/2021

Phân cảnh lâm bồn, rặn đẻ đầy đau đớn kéo dài 20 phút đằng đẵng của Vanessa Kirby trong bộ phim mới ra mắt đã khiến nhiều người sửng sốt.

Ra mắt vào ngày 7/1 trên hệ thống Netflix, bộ phim tâm lý Pieces of a Woman (Những Mảnh Vỡ Của Người Phụ Nữ) đã tạo nên một cơn sốt lớn với các mọt phim thế giới. Tác phẩm mang nặng tính hàn lâm này đang được dư luận đánh giá là một ứng cử viên vô cùng nặng ký cho mùa giải Oscar tiếp theo, nhận về vô vàn lời khen ngợi.

Muốn biết sinh con đau đớn thế nào, xem ngay cảnh lâm bồn 20 phút cực khốn khổ của kiều nữ Fast & Furious đang khiến netizen sửng sốt! - Ảnh 1.

Đáng chú ý, diễn xuất của hai gương mặt chính là Vanessa Kirby và Shia LaBeouf trong vai một cặp vợ chồng đổ vỡ được khán giả đặc biệt tán dương. Trước đây, nhiều người đã từng thấy nàng kiều nữ Vanessa Kirby vô cùng quyến rũ và sang trọng trong bom tấn Mission: Impossible - Fallout và Fast & Furious: Hobbs & Shaw. Tuy nhiên, với Pieces of a Woman, nữ diễn viên trẻ được đánh giá là có màn thể hiện đột phá, giúp cô trở thành một trong những gương mặt tài năng nhất ở Hollywood vào thời điểm hiện tại.

Phân cảnh đáng chú ý nhất phim có lẽ là 30 phút đầu tiên, khi nhân vật Martha (Vanessa Kirby) lâm bồn sinh nở. Phân đoạn chuyển dạ của Martha kéo dài trọn vẹn 20 phút với những cú máy dài và nữ chính thì đau đớn trong một ca đẻ khó tại nhà, ợ khô liên tục đã khiến nhiều người cảm thấy vô cùng cảm xúc và một số còn cho rằng "quá khó để xem hết". Đau đớn thay, đứa con cô vừa dứt ruột đẻ ra cũng đã qua đời vì thiếu oxy càng khiến tác phẩm trở nên xót xa hơn bao giờ hết.

Diễn xuất đầy thực lực của Vanessa Kirby

Muốn biết sinh con đau đớn thế nào, xem ngay cảnh lâm bồn 20 phút cực khốn khổ của kiều nữ Fast & Furious đang khiến netizen sửng sốt! - Ảnh 4.

Cô từng xuất hiện trong nhiều bom tấn nhưng vốn chỉ đóng vai kiều nữ quyến rũ

Cảnh phim đầy xúc cảm cùng với kỹ thuật quay, sắp xếp tài tình và hơn thảy là diễn xuất của Vanessa Kirby đã trở thành phân đoạn không thể nào có thể bỏ qua của Pieces of a Woman.

Muốn biết sinh con đau đớn thế nào, xem ngay cảnh lâm bồn 20 phút cực khốn khổ của kiều nữ Fast & Furious đang khiến netizen sửng sốt! - Ảnh 5.
Muốn biết sinh con đau đớn thế nào, xem ngay cảnh lâm bồn 20 phút cực khốn khổ của kiều nữ Fast & Furious đang khiến netizen sửng sốt! - Ảnh 6.
Muốn biết sinh con đau đớn thế nào, xem ngay cảnh lâm bồn 20 phút cực khốn khổ của kiều nữ Fast & Furious đang khiến netizen sửng sốt! - Ảnh 7.

Tác phẩm hiện đang được đánh giá 77% trên hệ thống Rotten Tomatoes và được chiếu trên Netflix.

Nguồn ảnh: Netflix, Chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14