Mùng 4 Tết, biệt thự nguyên căn tại Đà Lạt hiện giá 57 tỷ đồng/đêm trên các trang đặt phòng online khiến nhiều khách ngỡ ngàng

PV, Theo Helino 21:38 19/02/2018

Mùng 4 Tết, nhiều khách lên các trang đặt phòng online như booking và agoda bất ngờ khi thấy một biệt thự tại Đà Lạt tăng giá đến 57 tỷ đồng/ đêm. Tối cùng ngày, chủ căn biệt thự này đã lên tiếng xác nhận đây là một "sự cố" hy hữu do nhầm lẫn.

Hy hữu giá phòng hiện mức 57 tỷ đồng/ đêm tại biệt thự ở Đà Lạt

Trong những ngày đầu năm mới, lượng du khách đổ về các thành phố du lịch để nghỉ dưỡng khá đông đúc. Trong ngày mồng 2 - 3 Tết, một số tuyến đường đổ về các thành phố như Sa Pa (Lao Cai), Tam Đảo (Vĩnh Phúc), Đà Lạt (Lâm Đồng) luôn trong tình trạng ùn tắc kéo dài.

 Đồng thời giá cả dịch vụ đầu năm tại đây cũng tăng nhẹ, đặc biệt là dịch vụ phòng nghỉ khách sạn cũng được nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Trong ngày mùng 4 Tết, hầu như tất cả khách sạn ở Đà Lạt đều đã kín phòng, nhiều khách phải tìm đến các trang booking online để tìm phòng trống. Bất ngờ hơn khi các khách hàng thấy một biệt thự tại đây hiện mức giá "choáng ngợp" là 57 tỷ đồng/ đêm (từ ngày 22/2 đến 23/2).

Trên trang booking và agoda, giá thuê biệt thự C.T tại Đà Lạt là hơn 50 tỷ đồng /đêm cho 16 người khiến nhiều du khách ngỡ ngàng. Ảnh chụp màn hình.

Trước đó, nhiều khách quen cho biết biệt thự nguyên căn này tọa lạc tại đường Yersin, P.9, Đà Lạt, giá thường dao động tầm 2 đến 2,5 triệu đồng cho tối đa 16 người ở. Khi thấy mức giá tăng đến gần 57 tỷ đồng ngày Tết, nhiều du khách không khỏi giật mình. Nhiều người còn nghĩ đây là lỗi của trang web đặt phòng, tuy nhiên nhiều trang web khác cũng hiện mức giá tương tự đối với biệt thự này.

Mùng 4 Tết, biệt thự nguyên căn tại Đà Lạt hiện giá 57 tỷ đồng/đêm trên các trang đặt phòng online khiến nhiều khách ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Thuê biệt thư trong 3 đêm là hơn 170 tỷ đồng. Hình ảnh từ FB LLT.

Chủ biệt thự xác nhận do cập nhật giá sai đơn vị tính

Để tìm hiểu về thực hư thông tin giá phòng trên, chúng tôi đã liên hệ với đại diện của căn biệt thự C.T. thì được biết, "Giá phòng thuê biệt thự C.T trên hệ thông hiện đang bị lỗi và bên mình đang khắc phục. Lỗi này là do bên mình cập nhật giá lên hệ thống bị nhầm từ 2,5 triệu VNĐ sang đơn vị USD nên giá phòng bị đội lên cao như vậy".

Chủ biệt thự cũng cho biết, trong dịp Tết này giá thuê tại biệt thự vẫn ổn định chứ không tăng nhiều. Đến 21h tối cùng ngày, hệ thống đã cập nhật lại giá đúng của căn biệt thự cho thuê. Vụ việc hy hữu này khiến chủ biệt thự lẫn du khách được một phen dở khóc dở cười.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm