Mục sở thị "dung nhan tuyệt trần" của iPhone 8, bạn sẽ chết mê chết mệt

Vi Huỳnh, Theo Trí Thức Trẻ 10:45 10/05/2017

Đây là những hình ảnh mới nhất về iPhone 8 mà trang @OnLeaks, nơi nổi tiếng với những thông tin rò rỉ chính xác, vừa mới tung ra.

Trong những ngày gần đây, chúng ta đã liên tục nhận được những thông tin cũng như hình ảnh mới nhất về iPhone 8. Thế nhưng, đó hầu hết chỉ có một vài góc cạnh, hay là những bản vẽ kĩ thuật mà thôi. Điều này khiến cho bạn rất khó có thể hình dung ra được thiết kế iPhone mới của Apple là như thế nào.

Mục sở thị dung nhan tuyệt trần của iPhone 8, bạn sẽ chết mê chết mệt - Ảnh 1.

Mới đây, tài khoản Twitter có tên @OnLeaks, nơi nổi tiếng với những thông tin rò rỉ chính xác, đã vừa tung ra một loạt ảnh dựng của iPhone 8 dựa trên những thông tin cũng như các hình ảnh rò rỉ gần đây. Và nhiều khả năng thì đây sẽ chính là dung nhan của thế hệ iPhone tiếp theo.

Mục sở thị dung nhan tuyệt trần của iPhone 8, bạn sẽ chết mê chết mệt - Ảnh 2.

Có thể nói, ấn tượng đầu tiên đó chính là chiếc iPhone 8 trong hình ảnh này trông khá dày. Được biết, máy sẽ có kích thước lần lượt là 143,5 x 70,9 x 7,7 (8,9 mm với camera lồi). Bên cạnh đó, iPhone 8 sẽ được trang bị tấm nền AMOLED với những đường viền rất mỏng. Đáng chú ý là cảm biến vân tay trên có thể sẽ được tích hợp vào logo Apple hoặc "chìm" dưới màn hình hiển thị.

Mục sở thị dung nhan tuyệt trần của iPhone 8, bạn sẽ chết mê chết mệt - Ảnh 3.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể thấy được sự liền mạch và bóng bẩy của chiếc iPhone này. Theo như những tin đồn thì máy sẽ có phần khung bằng thép không gỉ, 2 mặt được ốp kính. Ở mặt sau, camera kép được làm lớn hơn và xếp dọc. Nhiều người cũng hi vọng sự thay đổi này sẽ giúp Apple có thể trang bị thêm những cảm biến ảnh tốt nhất, để từ đó nâng cao chất lượng ảnh trên iPhone, đặc biệt là khả năng chụp đêm.

Mục sở thị dung nhan tuyệt trần của iPhone 8, bạn sẽ chết mê chết mệt - Ảnh 4.

Trang @OnLeaks cũng nhấn mạnh rằng đây mới chỉ là ảnh render của iPhone 8 và không có gì làm chắc chắn sẽ là thiết kế cuối cùng. Ngoài ra, Apple cũng được đồn đại là thử rất nhiều mẫu thiết kế dành cho chiếc iPhone 8. Nhưng dù sao đi nữa thì iPhone 8 "bằng xương bằng thịt" ra mắt vào tháng 9 này được cho là có nhiều điểm tương đồng loạt ảnh dựng này.

Mục sở thị dung nhan tuyệt trần của iPhone 8, bạn sẽ chết mê chết mệt - Ảnh 5.

Nếu đây là thiết kế chính thức của iPhone 8 thì bạn sẽ nghĩ gì? Hãy chia sẻ ý kiến với chúng tôi ở phần bình luận bên dưới nhé!

(Tổng hợp)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm