Mức cát-xê khủng khiếp của dàn cast Avengers: Endgame - có 1 ngôi sao "bỏ xa" bạn diễn mà ôm hàng trăm triệu USD!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 30/07/2021

Thành công của Avengers: Endgame cũng mang về cho dàn diễn viên chính của phim mức thù lao lớn khủng khiếp.

Chỉ đứng sau Avatar, siêu bom tấn Avengers: Endgame là phim điện ảnh có doanh thu cao thứ 2 mọi thời đại, mang về hơn 2,7 tỷ USD. Sự thành công khủng của bộ phim cũng khiến nhiều khán giả phải đặt ra câu hỏi: liệu dàn diễn viên chính sẽ "đút túi" được bao nhiêu từ Avengers: Endgame? Dưới đây là mức cát-xê của các thành viên nổi trội trong biệt đội Avengers, và đảm bảo các con số sẽ khiến bạn phải sốc óc!

Mức cát-xê khủng khiếp của dàn cast Avengers: Endgame - có 1 ngôi sao bỏ xa bạn diễn mà ôm hàng trăm triệu USD! - Ảnh 1.

Robert Downey Jr. (Iron Man) "hốt bạc" với mức tiền khổng lồ vì là trụ cột suốt nhiều năm của Marvel

Số tiền cát-xê: Từ 75 cho tới gần 200 triệu USD

Mức thù lao chính xác của tài tử Robert Downey Jr. không được công bố cụ thể, tuy nhiên chắc hẳn phải cao hơn con số 75 triệu đô mà ông kiếm được từ Infinity War.

Mức cát-xê khủng khiếp của dàn cast Avengers: Endgame - có 1 ngôi sao bỏ xa bạn diễn mà ôm hàng trăm triệu USD! - Ảnh 2.

Theo Forbes, mức tiền thật sự mà các ngôi sao kiếm được còn đến từ khả năng đàm phán của họ, để ăn lãi dựa theo lợi nhuận của phim. Robert Downey Jr. được đưa tin là có thể hưởng 8% từ lợi nhuận của Avengers: Endgame. Nếu coi bom tấn này lãi được 2 tỷ USD (sau khi trừ đi kinh phí sản xuất và cho các rạp chiếu), thì nam diễn viên cũng phải đút túi được khoảng 160 triệu USD nữa. Trước đây, trang Hollywood Reporter đưa tin nam diễn viên chỉ kiếm được 500 nghìn USD từ bộ phim đầu tiên của Marvel là Iron Man năm 2008, vì chưa có tên tuổi. Nhờ Marvel, ông mới được "thăng hạng" lên hàng sao hạng A như bây giờ.

Chris Evans (Đội trưởng Mỹ), Chris Hemsworth (Thor), Scarlett Johansson (Black Widow), Jeremy Renner (Hawkeye) và Mark Ruffalo (Hulk) đều có chung 1 mức thù lao!

Số tiền cát-xê: 15 - 20 triệu USD

Mức cát-xê khủng khiếp của dàn cast Avengers: Endgame - có 1 ngôi sao bỏ xa bạn diễn mà ôm hàng trăm triệu USD! - Ảnh 3.

Theo trang Business Insider, tài tử Chris Evans kiếm được 1 triệu USD cho bộ phim đầu tiên của nhân vật là Captain America: The First Avenger năm 2011. Cho đến lúc tham gia Avengers: Endgame, mức cát-xê của nam diễn viên đã tăng vọt lên tận 15 triệu USD. Đây cũng là con số thù lao của anh trong 2 bộ phim là Captain America: Civil WarAvengers: Infinity War.

Mức cát-xê khủng khiếp của dàn cast Avengers: Endgame - có 1 ngôi sao bỏ xa bạn diễn mà ôm hàng trăm triệu USD! - Ảnh 4.

Tương tự, các ngôi sao khác là Chris Hemsworth Scarlett Johansson đều được Marvel "chia đều" mức cát-xê là 15 triệu USD. Đây cũng là con số mà họ nhận được khi tham gia bom tấn trước đó là Avengers: Infinity War. Về phần Jeremy RennerMark Ruffalo, 2 ngôi sao này được nhiều nguồn tin cho rằng cũng nhận về số tiền tương tự.

Mức cát-xê khủng khiếp của dàn cast Avengers: Endgame - có 1 ngôi sao bỏ xa bạn diễn mà ôm hàng trăm triệu USD! - Ảnh 5.

Bom tấn Black Widow vừa ra mắt có sự tham gia đóng chính và sản xuất bởi Scarlett Johansson. Được biết, cô được trả ít nhất 20 triệu USD cho vai trò này.

Nguồn ảnh: Marvel

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm