Mua tờ vé số cho vui rồi đi chơi giao thừa với bạn, cô gái 20 tuổi đón năm mới bằng khoản tiền thưởng hơn 200 tỷ đồng "từ trên trời rơi xuống"

L.T., Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 19:13 02/01/2021

Vào giây phút tiễn biệt năm cũ và đón chào năm mới, ai cũng cầu mong cho năm 2021 sẽ mang đến thật nhiều may mắn, bình an, hạnh phúc. Nhưng đối với cô gái này, may mắn thực sự ngoài sức tưởng tượng...

Thử tưởng tượng, sau một đêm tỉnh dậy, bạn được thông báo mình trở thành triệu phú với hàng chục triệu USD "từ trên trời rơi xuống". Đó quả là một bất ngờ vô cùng lớn lao mà ai cũng ước "giá như người đó là mình". Đặc biệt hơn nữa, điều đó lại xảy ra vào đúng ngày đầu năm mới thì thật là không gì sánh bằng...

Đó chính là câu chuyện đầu năm mới vô cùng may mắn của một cô gái 20 tuổi ở thành phố Wagga Wagga, bang New South Wales, Australia.

Mua tờ vé số cho vui rồi đi chơi giao thừa với bạn, cô gái 20 tuổi đón năm mới bằng khoản tiền thưởng hơn 200 tỷ đồng từ trên trời rơi xuống - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Theo truyền thông nước này đưa tin, chỉ khoảng 1 giờ đồng hồ sau khắc giao thừa tiễn biệt năm 2020 để đón chào năm 2021 với nhiều hy vọng mới, cô nàng giấu tên này đã phát hiện ra mình đã bắt đầu năm mới với tư cách là một triệu phú vì trúng giải xổ số độc đắc Powerball trị giá 9,8 triệu USD - tương đương 226 tỷ đồng.

Vé của cô nàng thậm chí còn chưa được đăng ký nên ban tổ chức The Lott đã không thể liên lạc trực tiếp với cô trong đêm. Họ thậm chí còn phải nhờ truyền thông đăng tải thông tin, kêu gọi mọi người hãy kiểm tra lại tờ vé số mình đã mua vì biết đâu lại trúng giải. Sau đó, cô gái đã chủ động liên hệ với The Lott vào ngày đầu năm mới.

Mua tờ vé số cho vui rồi đi chơi giao thừa với bạn, cô gái 20 tuổi đón năm mới bằng khoản tiền thưởng hơn 200 tỷ đồng từ trên trời rơi xuống - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

"Tôi không thể tin được. Cảm ơn mọi người. Một đêm quá dài! Tôi đã không ngủ được nhiều", cô nói với đại diện The Lott. "Tôi đã đi chơi cùng một số người bạn sau thời khắc giao thừa. Tôi thấy có thông báo từ nhà tổ chức nên cố tìm thứ gì đó trong túi xách của mình. Tôi nhìn thấy vé của mình và nghĩ có lẽ kết quả đã có. Tôi đã kiểm tra vé trên ứng dụng nhưng ban đầu không biết tôi sẽ thắng được bao nhiêu. Tôi phải nhờ bạn tôi kiểm tra. Thật không thể tin được!".

Cô gái cho biết chiếc vé này có lẽ là chiếc vé Powerball thứ 3 mà cô từng mua."Tôi chỉ nghĩ, bây giờ là cuối năm và tôi nên thử vận may của mình", cô nói.

Mặc dù đã mang về nhà gần 10 triệu đô la, nhưng người phụ nữ cho biết ngủ đúng giờ là ưu tiên hàng đầu trong ngày đầu năm mới. "Tôi thực sự chỉ cần ngủ một chút," cô nói. "Tôi không biết chính xác mình sẽ làm gì với giải thưởng khổng lồ này. Tôi sẽ ngồi xuống và lập một kế hoạch cụ thể. Tất cả những gì tôi biết là cuộc sống của tôi thực sự sẽ thay đổi! Đó là một cách tuyệt vời để bắt đầu năm 2021!".

Mua tờ vé số cho vui rồi đi chơi giao thừa với bạn, cô gái 20 tuổi đón năm mới bằng khoản tiền thưởng hơn 200 tỷ đồng từ trên trời rơi xuống - Ảnh 3.

Người phụ nữ đã mua tấm vé trúng thưởng của mình tại Lucky Crow Lotto ở Wagga Wagga Marketplace.

David Ritter, chủ sở hữu Lucky Crow Lotto cho biết đây là hạng mục trúng giải đầu tiên mà họ đã bán được và họ "rất vui mừng".

"Con quạ là một biểu tượng của Wagga Wagga, đó là lý do tại sao chúng tôi gọi cửa hàng của mình là Lucky Crow Lotto. Thật tuyệt khi thấy vận may đã đến với một cư dân Wagga Wagga", David cho biết.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội tuyển Việt Nam đã về nước an toàn và được chăm sóc đặc biệt

    Chuyên cơ chở đội tuyển Việt Nam đã hạ cánh an toàn tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP.HCM vào sáng 17/6 sau hành trình khó khăn tại vòng loại 2 World Cup 2022 khu vực châu Á vừa diễn ra ở UAE.
  • Đọc thêm