Mua quần áo, giày dép hàng hiệu đã đành, loạt sao nam Hàn còn phải sắm tất hàng hiệu cho đủ bộ

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 23:30 20/03/2018

Đôi khi, giá một đôi tất của các sao nam Hàn còn đắt hơn cả quần áo của chúng ta nữa.

G-Dragon là một tín đồ hàng hiệu đích thực, không khó để hiểu vì sao anh sẵn sàng bỏ ra 85 USD (hơn 1,8 triệu VNĐ) để mua tất Vetements.

Center quốc dân Kang Daniel (Wanna One) cũng chẳng hề kém cạnh, chịu chi 95 USD (2,1 triệu VNĐ) để mua mẫu tất đen, đánh dấu sự kết hợp của Reebok và Vetements.

Các chàng trai của BTS lại là fan trung thành của Gucci, tiêu biểu là Jimin. 95 USD (hơn 2,1 triệu VNĐ) là giá của đôi Gucci Roger Terrycloth anh từng đi.

Bên cạnh đó, anh bạn cùng nhóm - Suga lại thích mẫu Gucci Cotton Socks có giá 100 USD (2,2 triệu VNĐ).

Khác với Jimin và Suga, V lại khiêm tốn hơn với đôi GCDS, giá của nó chỉ vỏn vẹn 39 USD (khoảng 888.000 VNĐ).

Mark (NCT) cũng sở hữu một đôi tất có họa tiết ngôi sao của Uniform, so với các idol khác, tất của anh có giá dễ chịu hơn - 30 USD (hơn 680.000 VNĐ).

Jinwoo (Winner) thì khá thích tất của Barney’s New York. Sự lựa chọn của anh là tất cao cổ, có màu khá vintage và chỉ loanh quanh 35 USD (797.000 VNĐ).

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm