MTV Việt Nam giải thích về lùm xùm bình chọn EMA 2016 sau chiến thắng của Đông Nhi

AU, Theo Trí Thức Trẻ 11:47 23/09/2016

Ngay sau khi công bố thông tin Đông Nhi là đại diện Việt Nam tranh tài tại EMA 2016, MTV Việt Nam lại vướng phải lùm xùm bình chọn và phải đưa ra lời giải thích mới đây.

Mới đây, MTV Việt Nam đã chính thức công bố Đông Nhi sẽ là đại diện của Việt Nam tham gia vòng bình chọn nghệ sĩ Đông Nam Á tranh giải The Best World Wide Act (Nghệ sỹ quốc tế xuất sắc) tại EMA 2016. Tuy nhiên ngay sau khi xuất hiện thông tin, MTV Việt Nam lại vướng vào lùm xùm nghi vấn đã có sự lựa chọn nhưng vẫn tổ chức bình chọn giữa Top 3: Đông Nhi, Sơn Tùng M-TP và Vũ Cát Tường.

MTV Việt Nam giải thích về lùm xùm bình chọn EMA 2016 sau chiến thắng của Đông Nhi - Ảnh 1.

Trước nghi vấn này, MTV Việt Nam khẳng định kết quả Top 3 gồm Đông Nhi, Sơn Tùng M-TP, Vũ Cát Tường là minh bạch đúng với số liệu công bố, còn việc Đông Nhi xuất hiện trên website của MTV Asia vào ngày 19/09 vừa qua chỉ có tính chất tạm thời dẫn đầu trong nước chứ chưa phải là kết quả cuối cùng. Ngay cả trên fanpage chính thức của MTV Asia, không hề xuất hiện hình ảnh chính thức của bất cứ đại diện Việt Nam nào bên cạnh các đại diện khác trong khu vực cho đến khi MTV Việt Nam chính thức công bố đại diện chính thức của Việt Nam.

MTV Việt Nam giải thích về lùm xùm bình chọn EMA 2016 sau chiến thắng của Đông Nhi - Ảnh 2.

Hình ảnh cho thấy Đông Nhi vẫn chưa xuất hiện trên fanpage chính thức của MTV Asia trước khi MTV Việt Nam công bố

MTV Việt Nam giải thích về lùm xùm bình chọn EMA 2016 sau chiến thắng của Đông Nhi - Ảnh 3.

MTV Việt Nam cho rằng việc Đông Nhi xuất hiện trên website của MTV Asia vào ngày 19/09 vừa qua chỉ có tính chất tạm thời dẫn đầu trong nước chứ chưa phải là kết quả cuối cùng

Hiện tại, fan của Đông Nhi đang vô cùng háo hức và kêu gọi ủng hộ tích cực cho nữ ca sĩ tại vòng bình chọn Đông Nam Á sắp tới. Cách thức bình chọn cũng sẽ được công bố vào ngày 27/09 này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Người phụ nữ biến chứng tử vong nhanh tại bệnh viện sau 1 tuần tiêm filler nâng ngực

    Sau 1 tuần tiêm filler nâng ngực, nữ bệnh nhân bị suy hô hấp, tổn thương phổi nặng nề và tử vong bất thường.
  • Đọc thêm