Mourinho nghĩ gì khi Ronaldo về Juventus

Tiểu Bạch, Theo Trí Thức Trẻ 16:01 28/07/2018

HLV Jose Mourinho nhận thấy những tín hiệu tích cực cho bóng đá Italy sau thương vụ Juventus mua Ronaldo giá 100 triệu bảng.

"Đó là tin tuyệt vời cho bóng đá Italy", Mourinho trả lời trên ilBiancoNero khi được hỏi về thương vụ 100 triệu bảng của Ronaldo.

"Juventus đã thống trị giải đấu nhiều năm và giờ họ càng thi đấu dễ dàng hơn khi có Ronaldo. Nhưng tôi nghĩ các CLB đối thủ ở Italy cũng có thêm động lực để vươn lên. Sức mạnh của Juventus là sự kích thích AC Milan, AS Roma, Inter Milan và Napoli vươn lên cạnh tranh danh hiệu vô địch".

Mourinho nghĩ gì khi Ronaldo về Juventus - Ảnh 1.

Mourinho từng có giai đoạn dẫn dắt Ronaldo khi làm việc ở Real Madrid. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha cũng có 3 năm làm việc ở Serie A trong màu áo Inter Milan. Vì thế "Người Đặc biệt" cảm thấy vui vẻ khi bóng đá Italy được quan tâm trở lại.

"La Liga giờ không còn là giải đấu có 2 cầu thủ hay nhất thế giới. Bây giờ 1 ở Tây Ban Nha (Messi) và 1 ở Italy", Mourinho nói thêm. "Anh có giải Premier League, giải đấu có tính cạnh tranh khốc liệt nhất và có nhiều ngôi sao đẳng cấp. Tây Ban Nha có Messi và giờ mọi người chú ý Serie A vì có Ronaldo. Thế nên các giải vô địch ở châu Âu có thể giờ chia làm 3 phần".

Mourinho nghĩ gì khi Ronaldo về Juventus - Ảnh 2.

Mourinho cũng gửi lời chúc mừng Juventus vì có thương vụ hoàn hảo, về mặt chuyên môn, thương mại lẫn hình ảnh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm