Một YouTuber gây tranh cãi vì nhận talk show nhưng đòi tính thêm phí nếu xuất hiện trên poster!

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:50 18/08/2021

Bài đăng chỉ trích một YouTuber hiện đang thu hút sự quan tâm của netizen.

Mới đây, trong một nhóm chuyên bàn tin tức về showbiz, một tài khoản bất ngờ đăng đàn chỉ trích một YouTuber. Theo đó, YouTuber này được một bên mời làm khách mời trong talk show. Tuy nhiên, cả 2 bên lại mâu thuẫn trong những điều kiện hợp tác.

Cụ thể, tài khoản này khá bức xúc khi YouTuber đòi tính thêm tiền nếu mình xuất hiện trong poster quảng bá cho talk show: "Book một influencer (không phải Châu Bùi) làm talk show mà bạn ấy nói tính thêm phí nếu làm poster có mặt bạn. Không hình quảng bá bữa đó ai xem? Làm việc với sao hạng A nhiều rồi nên hơi choáng với trường hợp này. Bye!"

Một YouTuber gây tranh cãi vì nhận talk show nhưng đòi tính thêm phí nếu xuất hiện trên poster! - Ảnh 1.

Bài đăng trong nhóm chuyên bàn tin showbiz

Một YouTuber gây tranh cãi vì nhận talk show nhưng đòi tính thêm phí nếu xuất hiện trên poster! - Ảnh 2.

Bài đăng cũng khẳng định người được nhắc đến không phải Châu Bùi

Bên dưới bài đăng, netizen cũng chia làm 2 phe tranh cãi kịch liệt. Một số người cho rằng điều kiện đòi thêm phí của YouTuber là không hợp lý vì việc nhận talk show đồng nghĩa với chuyện sẽ để cho ê-kíp chương trình sử dụng hình ảnh của mình để PR.

Tuy nhiên bên cạnh đó, nhiều người cũng lên tiếng bênh vực YouTuber này. Một tài khoản nêu ý kiến: "Yêu cầu điều kiện người ta có vô lí tới đâu đi nữa thì cứ theo hợp đồng mà làm. Đồng ý thì hợp tác, không thì đừng nói lời cay đắng. Hơn nữa, việc không thỏa thuận được hợp tác mà đăng đàn công khai như vậy thì quá thiếu chuyên nghiệp".

Hiện chúng tôi đang tiếp tục theo dõi những diễn biến của vụ việc.

Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm