Một ứng dụng từng bị xem là "rác" có lượt tải về vượt cả Facebook và Instagram, mạng xã hội nổ ra tranh cãi dữ dội!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 19:05 20/06/2021

Ứng dụng này khiến bạn bị mê mệt, "không lối thoát" khi sử dụng nó.

Trong báo cáo mới đây từ trang SensorTower về top ứng dụng được tải về nhiều nhất trong tháng 5/2021, TikTok đứng đầu với hơn 80 triệu lượt cài đặt. Trong khi đó Facebook chỉ đứng thứ 2 với hơn 53 triệu lượt cài đặt và kế tiếp là Instagram.

Một ứng dụng từng bị xem là rác có lượt tải về vượt cả Facebook và Instagram, mạng xã hội nổ ra tranh cãi dữ dội! - Ảnh 1.

TikTok là nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội của Trung Quốc được ra mắt vào năm 2017, dành cho các thị trường bên ngoài, thuộc sở hữu của ByteDance.

Một ứng dụng từng bị xem là rác có lượt tải về vượt cả Facebook và Instagram, mạng xã hội nổ ra tranh cãi dữ dội! - Ảnh 2.

Từng bị xem là ứng dụng "rác" khi có hàng loạt video nhạy cảm, nội dung độc hại thậm chí còn dính phải nghi vấn thu thập dữ liệu người dùng bị hàng loạt các quốc gia "cấm vận", nguời dùng quay lưng xoá bỏ thì giờ đây ứng dụng này lại nhận được ánh nhìn khác. 

TikTok giờ đây đang nhận được rất nhiều sự bênh vực từ người dùng, nhận về luồng tranh cãi lớn trên MXH. 

Một ứng dụng từng bị xem là rác có lượt tải về vượt cả Facebook và Instagram, mạng xã hội nổ ra tranh cãi dữ dội! - Ảnh 3.
Một ứng dụng từng bị xem là rác có lượt tải về vượt cả Facebook và Instagram, mạng xã hội nổ ra tranh cãi dữ dội! - Ảnh 4.
Một ứng dụng từng bị xem là rác có lượt tải về vượt cả Facebook và Instagram, mạng xã hội nổ ra tranh cãi dữ dội! - Ảnh 5.

Hiện cũng chưa rõ ứng dụng này có thu thập thông tin và dữ liệu cho các mục đích xấu hay không nhưng nó đang là cái nôi tạo ra rất nhiều triệu phú nhỏ tuổi và bạn cũng có thể xem được nhiều video hay ho trên ứng dụng này. Tuy nhiên, rất nhiều người đang than phiền về việc tốn qua nhiều thời gian cho TikTok nên nếu bạn "mê" nó, cần phân phối thời gian hợp lý.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • SỐC: Nữ idol Mina (AOA) tự tử lần thứ 4, đang được phẫu thuật khẩn cấp

    Dân mạng hiện rất lo lắng cho tình trạng của Mina (AOA).
  • Đọc thêm