Không chỉ cán mốc 42 triệu lượt theo dõi trên Instagram, Rosé còn là thành viên đầu tiên của BLACKPINK đạt thành tích khủng này!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 04:15 20/06/2021

Rosé sở hữu số người follow cao ngất ngưởng trên Instagram, Spotify và cả QQ music.

Trên Instagram cá nhân của mình, Rosé đã chính thức cán mốc 42 triệu follower - hiện đang đồng top 3 với Jisoo.

Không chỉ cán mốc 42 triệu lượt theo dõi trên Instagram, Rosé còn là thành viên đầu tiên của BLACKPINK đạt thành tích khủng này! - Ảnh 1.

Không chỉ sở hữu lượng follower khủng trên Instagram, mới đây Rosé cũng đã chính thức vượt qua mốc 1 triệu người theo dõi trên nền tảng QQ music (một ứng dụng nghe nhạc nổi tiếng tại của Trung Quốc) và cũng là thành viên đầu tiên của nhóm đạt được cột mốc này.

Không chỉ cán mốc 42 triệu lượt theo dõi trên Instagram, Rosé còn là thành viên đầu tiên của BLACKPINK đạt thành tích khủng này! - Ảnh 2.

Không chỉ vậy, Rosé đang là nghệ sĩ Kpop sở hữu những thành tích khủng trên nền tảng stream nhạc toàn cầu Spotify. Trước đó, vào khoảng đêm ngày 28/12/2020 theo giờ Việt Nam, các fan đã nhanh chóng truyền tay nhau bức hình được cho là trang chủ của Rosé trên Spotify. Nội dung của trang hiện tại vẫn chưa có gì nhiều ngoài nghệ danh của Rosé. Và hiện tại đã có hơn 854K người theo dõi.

Không chỉ cán mốc 42 triệu lượt theo dõi trên Instagram, Rosé còn là thành viên đầu tiên của BLACKPINK đạt thành tích khủng này! - Ảnh 3.

Cùng với đó, BLACKPINK cũng đã chính thức đạt 1 tỷ lượt stream trên nền tảng nghe nhạc Spotify trong năm 2021. Đặc biệt, đây là nhóm nhạc nữ đầu tiên đạt được cột mốc này trong năm nay và đặc biệt chính là BLACKPINK đạt được thành tích này trong khi chưa hề có màn comeback nào trong năm 2021.

Không chỉ cán mốc 42 triệu lượt theo dõi trên Instagram, Rosé còn là thành viên đầu tiên của BLACKPINK đạt thành tích khủng này! - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân văn phòng Hà Nội làm gì trong những ngày đầu giãn cách toàn thành phố?

    Bạn làm gì trong ngày đầu tiên Hà Nội giãn cách toàn thành phố?.
  • Đọc thêm