Một trường học ở Anh quy định nếu có người yêu sẽ bị đuổi học

Zory, Theo Trí Thức Trẻ 17:35 29/01/2018

Hiệu trưởng trường Ruthin ở Anh cho biết yêu đương ảnh hưởng rất lớn đến việc học, ông sẽ đuổi tất cả học sinh có quan hệ tình cảm!

Hiệu trưởng trường Ruthin, một trường công lập được xếp hạng hàng đầu ở nước Anh, đã nói với nhân viên của mình rằng tất cả các học sinh trong trường có bạn trai hoặc bạn gái sẽ bị đuổi học vì ông ta tin điều đó sẽ làm sao nhãng việc học.

Trong một email gửi nhân viên của trường do tờ The Daily Post chia sẻ, ông Tony Belfield, hiệu trưởng trường nội trú tại North Wales, cho biết  "tuyệt đối không tán thành" tình yêu tuổi học trò.

"Năm ngoái tôi đã đuổi học hai học sinh có quan hệ tình cảm với nhau", ông viết. Những học sinh bị đuổi học vì yêu đương trong trường sẽ không có cơ hội quay lại!

Một trường học ở Anh quy định nếu có người yêu sẽ bị đuổi học - Ảnh 1.

Khuôn viên tuyệt đẹp của trường Ruthin, Anh

Ông tuyên bố sẽ lập danh sách học sinh ở độ tuổi từ 15 đến 17 đang hẹn hò, ra thông báo để những em này biết rằng có thể phải tìm trường mới trong tháng 9 tới.

Belfield đã kết thúc email bằng cách nhắc nhở nhân viên và học sinh: "Trường học không phải là nơi dành cho những mối quan hệ lãng mạn."

Năm ngoái, hiệu trưởng Belfield cũng đã đưa ra nhiều quy định khắt khe về việc cấm học sinh đến công viên, nhà hàng, mang theo đồ ăn, thức uống, hút thuốc và tụ tập...

Bình luận

  • Đọc thêm