Một "trà xanh" dựa hơi scandal Đặng Luân để làm loạn, bị netizen mắng chửi vì đạo đức cơ bản cũng phải "nhờ nhắc mới biết"?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 17/03/2022

Trong khi sự việc Đặng Luân vẫn đang hot thì cô nàng "trà xanh" này xuất hiện kém duyên.

Giữa lúc câu chuyện "làm 10 năm, mất tất cả trong 3 tiếng" của Đặng Luân vẫn còn nóng hổi thì cư dân mạng lại phải lắc đầu vì sự xuất hiện của một cái tên không liên quan. Cô nàng nổi tiếng là "trà xanh mới nổi" này bỗng dưng chiếm hẳn vị trí đầu của top tìm kiếm với những chia sẻ được cho là ngô nghê, đáng mắng.

Một trà xanh dựa hơi scandal Đặng Luân để làm loạn, bị netizen mắng chửi vì đạo đức cơ bản cũng phải nhờ nhắc mới biết? - Ảnh 1.

Cụ thể trên Weibo đang lan truyền một clip phỏng vấn ngắn của nữ diễn viên trẻ Lưu Hạo Tồn. Trong clip, cô nàng tiết lộ rằng vừa qua đạo diễn Trương Nghệ Mưu đã dành cho cô một số lời khuyên hữu dụng để tiếp tục hoạt động nghệ thuật. Lời khuyên này chỉ có 2 điều ngắn gọn: không trốn thuế, không dùng chất cấm.

Lưu Hạo Tồn chia sẻ lời khuyên của Trương Nghệ Mưu trong buổi phỏng vấn

Một trà xanh dựa hơi scandal Đặng Luân để làm loạn, bị netizen mắng chửi vì đạo đức cơ bản cũng phải nhờ nhắc mới biết? - Ảnh 3.

Từ khóa "Trương Nghệ Mưu gửi lời khuyên cho Lưu Hạo Tồn" đứng hạng 1 hot search

Đoạn clip này ngay sau đó đã đứng No. 1 hot search trên Weibo khiến nhiều netizen khó hiểu. Không ít người cảm thấy ngán ngẩm về việc Lưu Hạo Tồn "chiếm dụng chỗ công cộng" giữa lúc scandal của Đặng Luân vẫn đang được theo dõi. Thậm chí Lưu Hạo Tồn có nhắc đến vụ việc trốn thuế, điều khiến Đặng Luân "rớt đài" sau 10 năm làm nghề vất vả. "Vậy mà bảo không 'cọ nhiệt' thì ai tin?", một netizen bất bình lên tiếng.

Netizen Trung bình luận bên trong hot search:

- Chẳng phải đây là đạo đức cơ bản của mỗi con người sao?

- Giữa lúc Đặng Luân gặp chuyện mà cũng "cọ" được.

- Tiêu chuẩn lên hot search hiện tại thấp kém thế sao?

- Lố quá, ý là không khuyên thì cô sẽ làm à?

- Vậy mà bảo không 'cọ nhiệt' thì ai tin? Đặng Luân sai thật nhưng đâu phải chỗ để cô tự ý nói khùng nói điên như thế?

Tổng hợp từ Weibo

Lưu Hạo Tồn đang là nữ diễn viên thuộc lứa Gen Z triển vọng của Cbiz, song lại khiến khán giả mất thiện cảm bởi những vụ việc "cọ nhiệt" chướng mắt. Việc được Trương Nghệ Mưu bảo bọc trong tay dù tài năng diễn xuất có hạn cũng khiến nhiều fan phim chán nản, còn được ví như "Mưu nữ lang tệ nhất".

Một trà xanh dựa hơi scandal Đặng Luân để làm loạn, bị netizen mắng chửi vì đạo đức cơ bản cũng phải nhờ nhắc mới biết? - Ảnh 5.
Một trà xanh dựa hơi scandal Đặng Luân để làm loạn, bị netizen mắng chửi vì đạo đức cơ bản cũng phải nhờ nhắc mới biết? - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/mot-tra-xanh-dua-hoi-scandal-dang-luan-de-lam-loan-bi-netizen-mang-chui-vi-dao-duc-co-ban-cung-phai-nho-nhac-moi-biet-20220316211804555.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm