Chân Hoàn từng âm mưu phá hư thai tỷ tỷ thân yêu nhất, có cả "tang chứng" nhưng liệu đủ thuyết phục hội fan cung đấu?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 14/03/2022

Có lẽ Chân Hoàn không hoàn toàn tốt đẹp như nhiều khán giả vẫn nghĩ.

Gần đây theo trang Sohu phân tích, Chân Hoàn - nữ chính của bom tấn cung đấu Chân Hoàn Truyện không hoàn toàn tốt đẹp 100%, thậm chí đối với Thẩm My Trang (My tỷ tỷ) của mình.

Chân Hoàn từng âm mưu phá hư thai tỷ tỷ thân yêu nhất, có cả tang chứng nhưng liệu đủ thuyết phục hội fan cung đấu? - Ảnh 1.

Sohu cho rằng Chân Hoàn từng lập mưu hại cái thai trong bụng Thẩm My Trang

Cụ thể sau khi biết được My Trang có thai với Ôn thái y, Chân Hoàn được cho là đã từng muốn phá cái thai này đi. Lý do được Sohu đưa ra khá dài dòng. Dù không có tình cảm với Ôn thái y nhưng trong thâm tâm Chân Hoàn, Ôn Thực Sơ vốn dĩ được nàng mặc định chỉ hướng về 1 nữ nhân duy nhất, đó chính là bản thân nàng. Thế nhưng về sau, Ôn Thực Sơ lại dành tâm trí cho một người nữa là Thẩm My Trang, và điều này khiến Chân Hoàn không vui.

Chân Hoàn từng âm mưu phá hư thai tỷ tỷ thân yêu nhất, có cả tang chứng nhưng liệu đủ thuyết phục hội fan cung đấu? - Ảnh 2.

Ngoài ra, việc My Trang có thai cũng được Sohu nhận định là thứ bất ngờ ngáng đường Chân Hoàn thăng tiến khi trở lại báo thù, lỡ là hoàng tử thì chắc chắn sẽ gây nên chuyện lớn. Vì vậy, dù tình chị em thắm thiết nhưng triệt hạ tận gốc rễ tai họa vẫn phải làm.

Vật thể được cho là hỗ trợ Chân Hoàn trong âm mưu thâm độc này, theo Sohu suy luận, đó là vòng tay san hô mà Quả quận vương Doãn Lễ tặng nàng ở lễ đầy tháng Hoằng Chiêm - Linh Tê. Trong vòng san hô có chứa xạ hương nên dễ ảnh hưởng đến thai nhi. Theo lời Chân Hoàn, nàng quyết định đến thăm My Trang ngay lúc tỷ tỷ "đang không khoẻ", nhiều khả năng là để thực hiện kế hoạch dễ dàng hơn.

Chân Hoàn từng âm mưu phá hư thai tỷ tỷ thân yêu nhất, có cả tang chứng nhưng liệu đủ thuyết phục hội fan cung đấu? - Ảnh 3.

Sohu cho rằng trong vòng tay san hô có xạ hương (chất gây hư thai)

Chân Hoàn từng âm mưu phá hư thai tỷ tỷ thân yêu nhất, có cả tang chứng nhưng liệu đủ thuyết phục hội fan cung đấu? - Ảnh 4.

Vòng san hô mà Doãn Lễ tặng cho Chân Hoàn

Chân Hoàn từng âm mưu phá hư thai tỷ tỷ thân yêu nhất, có cả tang chứng nhưng liệu đủ thuyết phục hội fan cung đấu? - Ảnh 5.

Chân Hoàn đeo vòng rồi đi thăm My tỷ tỷ

Nghe có vẻ là một giả thuyết rùng rợn và gây sốc của Chân Hoàn Truyện, song rất tiếc điều này hoàn toàn KHÔNG THỂ, Sohu ạ!

Thứ nhất, không có gì khẳng định trong vòng san hô có xạ hương (và cũng không chắc là không có). Doãn Lễ cũng không có lý do gì phải làm điều đó vì Chân Hoàn đã sinh con, chắc chắn chàng chẳng bao giờ muốn làm gì tổn hại đến nàng hay người vô tội.

Chân Hoàn từng âm mưu phá hư thai tỷ tỷ thân yêu nhất, có cả tang chứng nhưng liệu đủ thuyết phục hội fan cung đấu? - Ảnh 6.

Thứ hai, Chân Hoàn cũng không có dã tâm đến mức nghĩ đến chuyện hại đời My Trang. Đúng là việc My Trang có thai với Ôn Thực Sơ khiến Chân Hoàn khá phiền lòng, song nàng không ích kỷ đến mức phải triệt hạ cả tri kỷ của mình. Vả lại, dù sao đi nữa đứa bé kia cũng không phải máu mủ của Ung Chính nên chẳng có lý gì Chân Hoàn sợ bị đe doạ vị thế. Suy cho cùng, vị thế đâu còn ý nghĩa gì với nàng?

Chân Hoàn từng âm mưu phá hư thai tỷ tỷ thân yêu nhất, có cả tang chứng nhưng liệu đủ thuyết phục hội fan cung đấu? - Ảnh 7.

Tóm lại, việc Chân Hoàn từng âm thầm lập mưu hại cái thai của My Trang theo Sohu suy luận là bất khả thi. Mục tiêu của Chân Hoàn khi ấy chỉ có trả thù Ung Chính và Nghi Tu mà thôi, và đương nhiên nàng rất cần một cộng sự ủng hộ hết mình, vô điều kiện như mỹ nhân Thẩm thị.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/chan-hoan-tung-am-muu-pha-hu-thai-ty-ty-than-yeu-nhat-co-ca-tang-chung-nhung-lieu-du-thuyet-phuc-hoi-fan-cung-dau-20220313224211954.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm