Rùng rợn bài viết vạch trần "mặt tối" của Đặng Luân: Hại cả dàn bạn gái cũ, ai đứng sau mà ngang nhiên trốn thuế, giẫm đạp người khác?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:45 16/03/2022

Đứng sau Đặng Luân là cả một vụ việc "giật dây", hãm hại đáng sợ.

Thông tin Đặng Luân đánh mất tất cả vì scandal trốn thuế vẫn đang vô cùng "nóng hổi", nhất là khi truyền thông Trung Quốc dự báo đây chỉ mới là khởi đầu cho đợt "thanh trừng" thứ 2. Tuy nhiên giữa lúc rối ren, dân mạng xứ Trung đã chia sẻ rầm rộ bài viết của biên kịch Vu Chính năm xưa, nhắc đến drama của 4 ngôi sao lớn. Giờ đây, danh tính của họ đã vô cùng rõ ràng trước mắt.

Cụ thể Vu Chính đã đăng tải một bài viết khá dài để ám chỉ về việc nữ diễn viên A bị mắng chửi thê thảm khi công bố dự án mới. Khi đi hỏi thăm xung quanh, Vu Chính mới biết được đằng sau là cả một âm mưu "giẫm đạp" sao nữ này đến từ team của một sao nam mà hiện tại, khán giả đều khẳng định đó là Đặng Luân.

Rùng rợn bài viết vạch trần mặt tối của Đặng Luân: Hại cả dàn bạn gái cũ, ai đứng sau mà ngang nhiên trốn thuế, giẫm đạp người khác? - Ảnh 2.

Bài viết gốc của Vu Chính

Lược dịch bài viết của Vu Chính:

Ngày hôm qua, một nữ diễn viên A mà tôi rất thích vừa công bố phim mới đã nhận không ít tin xấu... Tôi khuyên người đại diện bình tĩnh, hỏi xem có ai đáng nghi hay không thì biết được vài thông tin sau:

1. Bộ phim mà A vừa công bố vốn dĩ đã xác định nữ diễn viên B không đóng, A nhận phim thay.

2. Tại sao nữ diễn viên B lại bất ngờ không đóng nữa? Là bởi vì người đại diện của B còn quản lý 1 nam diễn viên D, là người yêu cũ của E cũng đóng trong bộ phim này.

Trước kia người đại diện sợ D yêu đương ảnh hưởng đến sự nghiệp nên luôn "hắc" E, còn khiến hai người phải chia tay. Cho nên hiện tại người đại diện làm sao chịu cho B nhà mình đóng chung phim với E?

Người đại diện vốn nghĩ công ty sản xuất và nền tảng chiếu phim sẽ thỏa hiệp với mình, nhưng ai ngờ hai bên đều lơ ông ta, quyết định mời A đóng thay cho B. Thế là A bị hận.

3. Năm ngoái A và B có phim chiếu cùng lúc, A bị "hắc" thê thảm. Công ty nhà A chỉ là công ty nhỏ, cho nên A không hề có sức phản kháng.

4. Bây giờ phim của A và E công bố, sắp tới A sắp có một bộ cổ trang cũng đụng độ với bộ cổ trang của B. Lấy tính cách của C (người đại diện) không đi "hắc" đối thủ mới là lạ. Lúc trước C lợi dụng các thủ đoạn biến E trở thành 1 cao thủ lăng-xê. Tôi tìm xem các tài khoản đi "hắc" A, tìm tên B và D thì phát hiện toàn là khen, mà tìm tên các nữ diễn viên toàn là chửi rủa. Từ đấy tìm ra đáp án...

Giờ đây cư dân mạng đã hiểu ra những người A, B, C, D, E này là ai. Phần đông đều khẳng định A là Lý Nhất Đồng, B là Lý Thấm, sao nam D là Đặng Luân, E là Kim Thần còn C là người đại diện của Đặng Luân (và khả năng cao là của cả Lý Thấm).

Đại loại có thể "phiên dịch" bài đăng của Vu Chính thành ngắn gọn như sau:

Giữa năm 2020, Lý Nhất Đồng có phim mới nhưng lại bị mắng chửi thê thảm. Sau khi đi hỏi thăm, Vu Chính mới biết được rằng vốn dĩ ban đầu phim xác định Lý Thấm diễn chính nhưng sau đó đổi lại là Lý Nhất Đồng. Có chuyện như vậy là vì trong phim còn có Kim Thần - được cho là bạn gái cũ của Đặng Luân tham gia. Vốn dĩ muốn loại bỏ Kim Thần, người đại diện của Đặng Luân liền đi bàn bạc với phía sản xuất. Nào ngờ đâu họ tự quyết định thay Lý Thấm bằng Lý Nhất Đồng, giữ lại Kim Thần khiến người đại diện kia bực bội. Mặt khác, người đại diện này là quản lý của cả Đặng Luân và Lý Thấm nên không chịu nổi, liên tục đưa tin "hắc" Lý Nhất Đồng. Trái lại Lý Nhất Đồng quyền lực thấp bé, chỉ có thể "ngậm đắng nuốt cay".

Rùng rợn bài viết vạch trần mặt tối của Đặng Luân: Hại cả dàn bạn gái cũ, ai đứng sau mà ngang nhiên trốn thuế, giẫm đạp người khác? - Ảnh 4.

Lý Nhất Đồng

Rùng rợn bài viết vạch trần mặt tối của Đặng Luân: Hại cả dàn bạn gái cũ, ai đứng sau mà ngang nhiên trốn thuế, giẫm đạp người khác? - Ảnh 5.

Lý Thấm

Rùng rợn bài viết vạch trần mặt tối của Đặng Luân: Hại cả dàn bạn gái cũ, ai đứng sau mà ngang nhiên trốn thuế, giẫm đạp người khác? - Ảnh 6.

Kim Thần

Giờ đây khi Đặng Luân đã 98% đánh mất sự nghiệp vì scandal chấn động liên quan đến pháp luật, khán giả mới bắt đầu "khai quật" những tin cũ và nhận ra một thế lực khủng đằng sau - người quản lý. Khán giả Việt đã để lại nhiều bình luận thể hiện sự bàng hoàng, đồng thời thấu hiểu câu "Không bông tuyết nào là trong sạch" của Ngô Diệc Phàm năm xưa:

- Ôi giờ mới biết Lý Nhất Đồng từ công ty bé, mấy bộ phim của cô này toàn dự án xịn, hợp tác cũng toàn diễn viên nam nổi nhưng vẫn flop.

- Người đại diện của Đặng Luân thì cực phẩm rồi, chả thế mà năm xưa dẫn dắt dư luận chửi bạn diễn phụ nổi bật à?

- Dựa vào người quản lí giỏi thủ đoạn mà hoành hành biết bao năm nay, giẫm đạp lên bao nhiêu người...

- Công nhận tin về Kim Thần - Đặng Luân về sau toàn tin xấu cho nhà gái, song song đó là tin nhà gái "bán thảm" dựa hơi nữa.

Rùng rợn bài viết vạch trần mặt tối của Đặng Luân: Hại cả dàn bạn gái cũ, ai đứng sau mà ngang nhiên trốn thuế, giẫm đạp người khác? - Ảnh 7.

Năm xưa Đặng Luân và Lý Nhất Đồng từng tham gia phim Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu

Giờ đây sau 3 tiếng đồng hồ bị cả showbiz "quay lưng", có lẽ cơ hội để được xem Đặng Luân diễn xuất trên màn ảnh cũng không còn nữa...

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/rung-ron-bai-viet-vach-tran-mat-toi-cua-dang-luan-hai-ca-dan-ban-gai-cu-ai-dung-sau-ma-ngang-nhien-tron-thue-giam-dap-nguoi-khac-20220316113307907.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm