Một thành viên bị trật khớp vai trong khi diễn, fan vẫn dành lời khen vì G-Friend xử lý quá chuyên nghiệp

Hạnh Moon, Theo Trí Thức Trẻ 11:15 28/08/2018

Dù gặp chấn thương trật khớp vai ngay trên sân khấu trình diễn nhưng SinB cùng các thành viên G-Friend vẫn phối hợp cực chuyên nghiệp để xử lý sự cố.

Ngày 26/8, G-Friend vừa tổ chức thành công buổi concert "2018 Season of GFRIEND" tại Manila (Philippines). Trong màn trình diễn ca khúc "Love whisper ", SinB đột nhiên ngừng sử dụng tay trái và di chuyển cánh tay của mình ra phía sau khi thực hiện vũ đạo. Đồng thời, SinB cũng có biểu hiện khá đau đớn trên khuôn mặt trong giây lát. 

Các thành viên của G-Friend cũng nhanh chóng nhận ra chấn thương của SinB và có phản ứng rất chuyên nghiệp nhằm hoàn thành tốt phần biểu diễn. Sau buổi concert, một số nguồn tin đã tiết lộ rằng SinB bị trật khớp vai trên sân khấu. 

G-Friend trình diễn ca khúc "Love whisper" tại concert

SinB không hề sử dụng tay trái khi trình diễn ca khúc "Love whisper"

SinB có tiểu sử về chấn thương vai và cũng từng gặp phải sự cố tương tự trong một sân khấu âm nhạc trước đây. Trước thông tin này, người hâm mộ đã rất lo lắng cho cô nàng và không quên dành lời khen cho tinh thần biểu diễn hết mình của SinB cũng như các thành viên khác của G-Friend.

Một thành viên bị trật khớp vai trong khi diễn, fan vẫn dành lời khen vì G-Friend xử lý quá chuyên nghiệp - Ảnh 3.

Nhóm G-Friend hiện đang thực hiện tour diễn tại các nước châu Á

Nguồn: AllKpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm