Một phụ nữ đang đi đường bị sét đánh tử vong

Ngọc Văn, Theo Tiền phong 15:07 30/04/2024

Trong lúc trên đường di chuyển về nhà, một người phụ nữ tại Thừa Thiên-Huế (TT-Huế) bị sét đánh tử vong.

Ngày 30/4, chính quyền địa phương, lực lượng chức năng và đoàn công tác của Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh TT-Huế đã đến phúng viếng , chia buồn với gia đình một phụ nữ gặp tai nạn tử vong trong lúc đi đường.

Một phụ nữ đang đi đường bị sét đánh tử vong - Ảnh 1.

Đoàn công tác của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh TT-Huế đã đến phúng viếng, chia buồn cùng gia đình người gặp nạn.

Trước đó, trên đường đi về nhà giữa lúc trời giông lốc, bà T.T.X (sinh năm 1981, trú xã Hương Toàn, thị xã Hương Trà, tỉnh TT-Huế) không may bị sét đánh trúng người gây tử vong.

Được biết, nạn nhân T.T.X là mẹ ruột của binh nhì Hà Văn Mạnh - chiến sĩ Trung đội 6, Đại đội 2 (Tiểu đoàn 1, Trung đoàn 6, Bộ CHQS tỉnh TT-Huế).

Sau khi nhận thông tin, Bộ CHQS tỉnh TT-Huế đã chỉ đạo Ban CHQS thị xã Hương Trà, Tiểu đoàn 1, Trung đoàn 6 phối hợp với chính quyền địa phương và gia đình lo hậu sự cho người gặp nạn.

Một phụ nữ đang đi đường bị sét đánh tử vong - Ảnh 2.

Thượng tá Phan Thắng - Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh TT-Huế, thắp hương phúng viếng mẹ của chiến sĩ bị tử vong do giông sét.

Thượng tá Phan Thắng - Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh TT-Huế đã đến phúng viếng, chia buồn cùng tang quyến. Thượng tá Phan Thắng yêu cầu các cơ quan, đơn vị chức năng phối hợp hỗ trợ gia đình binh nhì Hà Văn Mạnh tổ chức tang lễ chu đáo cho người gặp nạn; đồng thời, động viên chiến sĩ Mạnh khi trở về đơn vị tiếp tục vượt qua đau thương, mất mát, hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện và các nhiệm vụ được giao khác trong thời gian tới.

Binh nhì Hà Văn Mạnh là con thứ 3 trong gia đình. Năm 2022, bố của chiến sĩ Mạnh không may qua đời. Anh Mạnh hiện còn một em gái mới 11 tuổi đang đi học, điều kiện kinh tế gia đình khó khăn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày