Một phim đam mỹ bất chấp quay giữa đợt "thanh trừng" nhạy cảm, tạo hình lại xấu tệ khiến netizen "nuốt không trôi"

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 01/09/2021

Cát Tinh Cao Chiếu (Thiên Quan Tứ Phúc) ghi hình bất chấp những lời đồn về "phong sát" đam mỹ.

Ngày 1/9, trên mạng xã hội Trung Quốc bất ngờ lan truyền hình ảnh hậu trường của dự án đam mỹ Cát Tinh Cao Chiếu (Thiên Quan Tứ Phúc). Nam chính Trạch Tiêu Văn (Tạ Liên) "thướt tha yểu điệu" trong trang phục trắng. Điều này có nghĩa là bất chấp những lời đồn về "phong sát" đam mỹ, Thiên Quan Tứ Phúc vẫn quay như không có chuyện gì xảy ra.

Bộ ảnh leak đẹp như ảnh chụp studio của Tạ Liên

Tuy nhiên, đại đa số cư dân mạng không tỏ ra vui mừng mà cảm thấy thất vọng. Nhiều ý kiến cho rằng tạo hình của Tạ Liên quá nữ tính, không phù hợp với một thái tử có võ nghệ cao cường và tinh thông phép thuật. Loạt ảnh của Thiên Quan Tứ Phúc mang tiếng là "chụp trộm" nhưng được chỉnh sửa rất cầu kì gây phản cảm.

Bình luận của cư dân mạng:

- Đoàn phim làm nữ hoá Tạ Liên, khó chịu thế nhỉ.

- Biết đây là phim không thể quá kỳ vọng nhưng trông cứ sượng sượng như nào ấy nhỉ? Trang phục nhân vật này trông chán thật sự. Ít nhiều gì nhân vật này cũng là Võ Thần mà tạo hình như gái nhà lành liễu yếu đào tơ vậy trời?

- Tạo hình này thật sự không toát lên được khí chất của Tạ Liên ấy ạ. Tạ Liên thường xuyên lượm đồng nát, trang phục nó không hề trắng 1 cách tinh tươm như vậy đâu, còn vải để che chú gông nó cũng không mỏng như vậy. Làm ơn có thể thay tạo hình được không?

- Hình như vấn đề đam mỹ chuyển thể bên trên vẫn đang trong quá trình dòm ngó mà lại bắt đầu leak ảnh lên bài rồi hả? Bữa có tin bị ngừng quay mừng muốn xỉu giờ quay tiếp. Thật sự là không thể nuốt nổi tạo hình của Tạ Liên và bạn diễn viên này dù nói bao lần cũng không phù hợp Tạ Liên một chút nào cả.

- Cứ để mấy người như này đi đóng tác phẩm lớn đúng là phí á, thà rằng cấm đi còn hơn.

Nguồn: Cbiz chuyển động 360

Thiên Quan Tứ Phúc là bộ tiểu thuyết đam mỹ nổi tiếng của tác giả Mặc Hương Đồng Xú - mẹ đẻ Trần Tình Lệnh. Phim kể về Tạ Liên là Thái Tử điện hạ lá ngọc cành vàng, sớm đắc đạo phi thăng thành thần. Sau một biến cố, Tạ Liên bị đày xuống nhân gian. Hoa Thành là tín đồ trung thành nhất của Tạ Liên, nguyện chờ đợi Tạ Liên 800 năm.

Phim hiện vẫn đang trong quá trình sản xuất.

Nguồn ảnh: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm