Top 10 phim Trung hot nhất tháng 8: Siêu phẩm của Nhậm Gia Luân "công phá" cực đỉnh, hạng 1 từng suýt bị "thanh trừng"

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 01/09/2021

Trường An Như Cố của Nhậm Gia Luân đã kịp thời ghi danh vào BXH phim hot nhất tháng 8.

Nếu nửa đầu 2021 đánh dấu sự thống trị của mảng web drama thì tháng 8 vừa qua là sự nở rộ trở lại của mảng phim chiếu đài. BXH các phim hot nhất tháng 8 vừa qua có phần lớn phim chiếu đài chiếm đóng thứ hạng đầu, chứng tỏ độ phổ biến không hề thua kém. Vậy cái tên nào của làng phim Trung đã thống trị 31 ngày vừa qua?

Cái tên gây bất ngờ nhất BXH chính là Trường An Như Cố của Nhậm Gia LuânBạch Lộc. Tuy có thời gian lên sóng vô cùng ngắn ngủi nhưng bộ phim lại chiếm trọn tình yêu của khán giả, đặc biệt với cái kết buồn thảm thương hiếm thấy trong thời gian gần đây. Sau 14 ngày ra mắt, siêu phẩm cổ trang của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc ghi tên mình ở top 3 tháng 8.

Top 10 phim Trung hot nhất tháng 8: Siêu phẩm của Nhậm Gia Luân công phá cực đỉnh, hạng 1 từng suýt bị thanh trừng - Ảnh 1.

Trường An Như Cố của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc bùng nổ vì quá chất lượng

Thế nhưng như đã nêu, BXH lần này chứng kiến màn "oanh tạc" của một loạt phim chiếu đài. Ở hạng 5 là Những Đứa Con Nhà Họ Kiều - bộ phim lấy đi nước mắt của khán giả bởi tình tiết gia đình chân thực. Trên một bậc là Thành Phố Lý Tưởng của Tôn Lệ, tuy không có độ phủ sóng quá lớn như các phim trước nhưng vẫn được đánh giá cao về nội dung.

Top 10 phim Trung hot nhất tháng 8: Siêu phẩm của Nhậm Gia Luân công phá cực đỉnh, hạng 1 từng suýt bị thanh trừng - Ảnh 2.

Tôn Lệ tái xuất với Thành Phố Lý Tưởng

Top 10 phim Trung hot nhất tháng 8: Siêu phẩm của Nhậm Gia Luân công phá cực đỉnh, hạng 1 từng suýt bị thanh trừng - Ảnh 3.

Những Đứa Con Nhà Họ Kiều gây sốt vì tình tiết gia đình

Chưa dừng lại ở đó, vị trí số 1 của tháng 8 cũng thuộc về một siêu phẩm chiếu đài. Tảo Hắc Phong Bạo vừa qua đã bị điểm tên trong cuộc "thanh trừng" đáng sợ của Cbiz, thế nhưng là vì có dấu hiệu dụ dỗ người xem chi nhiều tiền để xem phim, lạm dụng hình thức trả phí. Hiện tại phim đang được chiếu song song trên CCTV lẫn nền tảng Tencent, nhận được sự quan tâm đông đảo của khán giả nhờ cốt truyện phá án - trinh sát cực gay cấn.

Top 10 phim Trung hot nhất tháng 8: Siêu phẩm của Nhậm Gia Luân công phá cực đỉnh, hạng 1 từng suýt bị thanh trừng - Ảnh 4.

Tảo Hắc Phong Bạo có Trương Nghệ Hưng tham gia là phim hot nhất tháng 8

TOP 10 PHIM TRUNG HOT NHẤT THÁNG 8/2021

1. Tảo Hắc Phong Bạo (Tôn Hồng Lôi, Trương Nghệ Hưng,...)

2. [bỏ trống]

3. Trường An Như Cố (Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc)

4. Thành Phố Lý Tưởng (Tôn Lệ, Triệu Hựu Đình)

5. Những Đứa Con Nhà Họ Kiều (Bạch Vũ, Mao Hiểu Đồng,...)

6. Dữ Quân Ca (Thành Nghị, Trương Dư Hi)

7. Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Tròn (Cúc Tịnh Y, Trịnh Nghiệp Thành)

8. Nửa Hiệp Cơ Trí (Thẩm Nguyệt, Chương Nhược Nam,...)

9. Ngọc Lâu Xuân (Bạch Lộc, Kim Thần,...)

10. Cũng Chỉ Là Hạt Bụi (Ngô Tuyên Nghi, Tất Văn Quân)

Top 10 phim Trung hot nhất tháng 8: Siêu phẩm của Nhậm Gia Luân công phá cực đỉnh, hạng 1 từng suýt bị thanh trừng - Ảnh 6.

BXH các phim Trung hot nhất tháng 8 năm nay

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm