Nỗi ô nhục của dàn cast Tây Du Ký: Tái hợp sau 35 năm lại thành "thảm họa", doanh thu thấp tệ hại với chỉ 19 người đến xem

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:40 31/08/2021

Màn tái hợp của dàn cast Tây Du Ký khiến dân tình thở dài vì quá tệ hại.

Đã nhiều thập kỷ trôi qua kể từ khi siêu phẩm Tây Du Ký ra mắt lần đầu vào năm 1986, trở thành "tượng đài" kinh điển trong tâm trí khán giả. Nhằm kỷ niệm ký ức tươi đẹp này, dàn cast Tây Du Ký đã rủ nhau đóng chung phim điện ảnh vào năm 2020 và cả 2021. Thế nhưng thay vì khiến fan yêu thích, những phim này trở thành "thảm họa" phòng vé, thậm chí còn bị chê là "rác phẩm".

Nỗi ô nhục của dàn cast Tây Du Ký: Tái hợp sau 35 năm lại thành thảm họa, doanh thu thấp tệ hại với chỉ 19 người đến xem - Ảnh 1.

Vào ngày 5/7/2020, dàn cast chính của Tây Du Ký đã tái hợp và đóng chung bộ phim hài Người Cha Giàu Có Của Tôi. Phim có sự tham gia của "Tôn Ngộ Không" Lục Tiểu Linh Đồng, "lão Trư" Mã Đức Hoa, "Sa Tăng" Lưu Đại Cương và "Đường Tăng" Uông Việt. Tất cả mọi người đóng vai anh em một nhà, lại còn là fan cứng của Tây Du Ký.

Nỗi ô nhục của dàn cast Tây Du Ký: Tái hợp sau 35 năm lại thành thảm họa, doanh thu thấp tệ hại với chỉ 19 người đến xem - Ảnh 2.

Dàn cast Tây Du Ký tái hợp ở phim điện ảnh ra mắt năm 2020

Nỗi ô nhục của dàn cast Tây Du Ký: Tái hợp sau 35 năm lại thành thảm họa, doanh thu thấp tệ hại với chỉ 19 người đến xem - Ảnh 3.

Bộ phim kể về gia đình đông anh em rất hâm mộ Tây Du Ký

Phim thành công thu hút sự chú ý của khán giả, nhưng sau đó lại khiến ai nấy thất vọng vì cốt truyện phi logic và sự "dựa hơi" quá lớn vào Tây Du Ký năm xưa. Điểm Douban của phim chỉ dừng lại ở con số 2,3, thuộc hàng thấp nhất trong năm 2020.

Nỗi ô nhục của dàn cast Tây Du Ký: Tái hợp sau 35 năm lại thành thảm họa, doanh thu thấp tệ hại với chỉ 19 người đến xem - Ảnh 4.

Điểm số cực thấp của Người Cha Giàu Có Của Tôi

Sau đó vào năm ngày 27/8 vừa qua, bộ phim Ngộ Nhập Thanh Xuân ra mắt cũng quy tụ dàn cast quen thuộc của Tây Du Ký là Từ Thiếu Hoa, Mã Đức Hoa, Lưu Đại Cương và "Bạch Mã" Vương Bá Chiêu. Thế nhưng với việc tái hiện Tây Du Ký trong bộ phim lần này, khán giả tiếp tục tỏ ra ngán ngẩm, dẫn đến sau 3 ngày chiếu rạp doanh thu phim chỉ dừng lại ở con số 567 tệ (gần 2 triệu đồng), tức có khoảng 19 lượt người đến xem.

Nỗi ô nhục của dàn cast Tây Du Ký: Tái hợp sau 35 năm lại thành thảm họa, doanh thu thấp tệ hại với chỉ 19 người đến xem - Ảnh 5.

Một số diễn viên Tây Du Ký tiếp tục tái hợp vào năm 2021

Nỗi ô nhục của dàn cast Tây Du Ký: Tái hợp sau 35 năm lại thành thảm họa, doanh thu thấp tệ hại với chỉ 19 người đến xem - Ảnh 6.

Sau 3 ngày ra rạp, phim Ngộ Nhập Thanh Xuân mang về doanh thu chưa đến 2 triệu đồng

Trên Douban chỉ mới có 2 khán giả đã đánh giá phim, lại còn cho hẳn 1 sao. Nhiều trang nhận định đây có thể sẽ là bộ phim có ít bình luận nhất và đạt rating thấp nhất lịch sử điện ảnh Trung Quốc. Hiện tại Ngộ Nhập Thanh Xuân vẫn đang chiếu ngoài rạp Trung Quốc.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm