Một nhân viên vệ sinh sân bay Nội Bài bị điều tra chiếc đồng hồ nghi lấy của khách

Minh Ngọc, Theo Báo Dân sinh 10:40 08/02/2020

Trưa 7/2, một đại diện Cảng vụ Hàng không miền Bắc xác nhận vụ việc đã được bàn giao cho Đồn Công an sân bay Nội Bài xử lý theo quy định.

Theo thông tin ban đầu, mới đây tại khu vực soi chiếu đầu Tây, nhà ga hành khách T2, cảng hàng không quốc tế Nội Bài, an ninh đã phát hiện nhân viên vệ sinh là Dương Thị T. (44 tuổi, trú tại Vệ Linh, Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội) thuộc công ty TNHH Hoàn Mỹ mang theo 1 đồng hồ nữ bằng kim loại, màu trắng, hiệu Cartier trong túi đồ cá nhân.

Ngay lập tức, bà T. bị an ninh tra hỏi. Lúc đầu bà T. khẳng định đây là chiếc đồng hồ của mình.

Tuy nhiên thấy có nhiều nghi vấn nên an ninh hàng không đã phỏng vấn xác minh thì nữ nhân viên T. đã thừa nhận hành vi lấy đồng hồ của khách.

Trao đổi với chúng tôi qua điện thoại, một đại diện Cảng vụ Hàng không miền Bắc cho biết: “Việc xử lý người này theo đúng trình tự, hiện hồ sơ vụ việc, người, tang vật có liên quan được bàn giao cho Đồn Công an sân bay Nội Bài xử lý theo quy định”, người này nói.

Một nhân viên vệ sinh sân bay Nội Bài bị điều tra chiếc đồng hồ nghi lấy của khách - Ảnh 1.

Sân bay Nội Bài nơi phát hiện sự việc

Được biết, bà T. thuộc nhân sự của công ty Hoàn Mỹ và được phân công nhiệm vụ dọn vệ sinh tại phòng vệ sinh nữ đối diện cửa ra máy bay số 36.

Khi phát hiện chiếc đồng hồ nữ hiệu Cartier của khách bỏ quên trên bàn rửa tay, bà T. đã không báo cáo cán bộ giám sát mà cho vào túi đồ cá nhân để trong phòng giặt của nhà vệ sinh rồi mang ra ngoài.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm