Một người chui vào ống cống thoát nước bị ngạt thở tử vong

Nhật Trường, Theo VOV 11:13 24/03/2021

Sáng nay (24/3), lãnh đạo UBND xã Tam Bình, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang cho biết về trường hợp tử vong rất hy hữu tại địa bàn xã. Một người chui vào ống thoát nước trong mương vườn bị ngạt thở.

Trước đó vào sáng 23/3, một nhà vườn ở ấp Bình Hòa A xã Tam Bình, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang, khi thăm vườn sầu riêng đã phát hiện chướng ngại vật nằm trong ống cống thoát nước ra vào mương vườn.

Một người chui vào ống cống thoát nước bị ngạt thở tử vong - Ảnh 1.

Người dân phải đào đất lấy ống cống lên để trục vớt thi thể nạn nhân

Khi kiểm tra, chủ vườn bất ngờ khi phát hiện thi thể của ông Lê Văn Hùng (sinh 1969) người dân lân cận nằm trong ống cống có đường kính 0,3 mét. Việc trục vớt thi thể nạn nhân rất khó khăn, người dân địa phương phải đào đất, đưa ống cống lên và làm vỡ ống cống để đưa thi thể ông Hùng ra ngoài.

Theo chính quyền địa phương, ông Lê Văn Hùng, sống bằng nghề làm vườn. Gần đây, ông có biểu hiện trầm cảm. Do chui vào ống cống lúc nước triều dâng cao bị ngạt thở dẫn đến tử vong.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung

    Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng livestream trên trang mạng xã hội nói về việc bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung ở trụ sở Phòng hình sự, Công an TP.HCM. Phía công an khẳng định không có chuyện như trên.
  • Đọc thêm