Một nghệ sĩ hạng A bỗng "đổi nghề" thành food blogger mùa dịch, bên cạnh diễn hay - hát giỏi thì nấu ăn với anh chỉ là chuyện nhỏ?

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:45 17/09/2021

Vào Instagram nghệ sĩ đình đám này mà tưởng đâu nguyên một cái "food tour"?!

Ở Sài Gòn mùa giãn cách xã hội thì ai cũng như ai. Dù là người thường hay nghệ sĩ đình đám thì cũng chỉ ru rú ở nhà, suốt ngày làm vài "tour du lịch" từ phòng ngủ ra tới phòng khách rồi lại vào nhà bếp... Chính vì lý do đó, người chưa biết nấu ăn thì tài nghệ có phần được nâng lên chút đỉnh. Còn người đã giỏi chuyện bếp núc thì lại càng có cơ hội thể hiện bản thân nhiều hơn.

Như Trấn Thành - cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên MXH thời gian qua cũng vậy. Mùa dịch này, lên Instagram hơn 5,1 triệu follow của anh là thấy nguyên một đại tiệc toàn là hình ảnh các món ngon do chính tay nam MC nhà ta tự nấu.

Trấn Thành ở nhà mãi nên tự nhiên từ MC - diễn viên đình đám thành đầu bếp kiêm food blogger lúc nào không hay!


Gần đây nhất, Trấn Thành khoe lên Instagram món bánh hỏi, chả giò với topping là rất nhiều hành phi, mỡ hành nhìn cực kỳ ngon mắt.


Mời cả nhà ăn canh cùng Trấn Thành. Vừa nhìn đã biết anh là một "fan cứng" của hành lá!

Một nghệ sĩ hạng A bỗng đổi nghề thành food blogger mùa dịch, bên cạnh diễn hay - hát giỏi thì nấu ăn với anh chỉ là chuyện nhỏ? - Ảnh 5.

"Xôi sườn non khìa đúng chuẩn Hà Nội. Kkkk dạo này em lên tay quá!!!!" - Trấn Thành tự tin khoe tài nghệ bếp núc.


Ở đây có ai thèm bún riêu không? Giờ thèm thì chỉ biết tự nấu mà ăn thôi chứ Sài Gòn kiếm chỗ bán hơi khó à nha!


Hamburger của Tây mà kết hợp với vỏ bánh mì của ta thì trông như thế nào?

Một nghệ sĩ hạng A bỗng đổi nghề thành food blogger mùa dịch, bên cạnh diễn hay - hát giỏi thì nấu ăn với anh chỉ là chuyện nhỏ? - Ảnh 11.

Ở nhà rảnh tay thì bạn có thể tự chuẩn bị vài nguyên liệu đơn giản rồi cuốn gỏi để ăn như nam nghệ sĩ nổi tiếng.


"Canh chua thấy vậy mà không dễ nấu chút nào nha!!! Canh vị là khó nhất! Và em vẫn thành công! Kkkk" - nam MC vui mừng tiết lộ.

Một nghệ sĩ hạng A bỗng đổi nghề thành food blogger mùa dịch, bên cạnh diễn hay - hát giỏi thì nấu ăn với anh chỉ là chuyện nhỏ? - Ảnh 15.

Còn đây là nem nướng, ốc dồn thịt.


Nhìn mấy mẻ chả trứng cũng biết anh làm công phu như thế nào rồi.

Một nghệ sĩ hạng A bỗng đổi nghề thành food blogger mùa dịch, bên cạnh diễn hay - hát giỏi thì nấu ăn với anh chỉ là chuyện nhỏ? - Ảnh 19.

Sáng một ngày đẹp trời, vợ chồng anh làm luôn 2 cái hamburger nhìn ngon chẳng kém gì nhà hàng!

Một nghệ sĩ hạng A bỗng đổi nghề thành food blogger mùa dịch, bên cạnh diễn hay - hát giỏi thì nấu ăn với anh chỉ là chuyện nhỏ? - Ảnh 21.

Ăn sáng với trứng chiên và vài cái bánh thôi mà nhìn "sang" chẳng kém gì bên Tây!


Món salad Caesar nổi tiếng cũng không làm khó được Trấn Thành.

Một nghệ sĩ hạng A bỗng đổi nghề thành food blogger mùa dịch, bên cạnh diễn hay - hát giỏi thì nấu ăn với anh chỉ là chuyện nhỏ? - Ảnh 25.

Trước mắt quý vị và các bạn là món bột chiên do chính tay A Xìn làm!

Một nghệ sĩ hạng A bỗng đổi nghề thành food blogger mùa dịch, bên cạnh diễn hay - hát giỏi thì nấu ăn với anh chỉ là chuyện nhỏ? - Ảnh 27.

Ăn sáng bằng bò bít tết "sương sương" thôi!

Một nghệ sĩ hạng A bỗng đổi nghề thành food blogger mùa dịch, bên cạnh diễn hay - hát giỏi thì nấu ăn với anh chỉ là chuyện nhỏ? - Ảnh 29.

Món chả trứng nướng cực kỳ công phu nhìn chẳng khác nào một đế bánh kem phiên bản mặn?!


Hôm nay đổi món ăn sáng với bánh mì chảo.

Một nghệ sĩ hạng A bỗng đổi nghề thành food blogger mùa dịch, bên cạnh diễn hay - hát giỏi thì nấu ăn với anh chỉ là chuyện nhỏ? - Ảnh 33.

Nguồn: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Xôn xao thông tin thầy giáo Hà Nội hứa cho nữ sinh qua môn nếu “vào khách sạn”, nhiều cô gái phải thế chấp ảnh khỏa thân để vay lãi ở Hà Nội

    Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đang điều tra vụ án có dấu hiệu của tội "Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự" và "Cưỡng đoạt tài sản". Nạn nhân trong vụ án là cô gái trẻ N.T.N. (quê Nghệ An), khi cảnh sát bắt quả tang hành vi bán dâm và có dấu hiệu môi giới mại dâm, N. khai phải làm "nghề" để lấy tiền trả lãi vay "bốc bát họ".
  • Đọc thêm