Một ngày của rich kid tại trường học phí 730 triệu: Góc quay đầy "mùi tiền", hàng hiệu toàn thân, khung cảnh bên trong phát mê

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:06 17/05/2021

1 ngày của rich kid Châu Anh sẽ thế nào?

Thời gian gần đây, dân tình quan tâm nhiều đến Châu Anh - rich kid mới nổi kiêm "chủ tịch" chuỗi cửa hàng khi mới 18 tuổi. Bên cạnh cái mác "con nhà giàu", 10x còn gây ấn tượng với ngoại hình xinh xắn cùng thành tích học tập siêu đỉnh.

10x vừa hoàn thành xong chương trình lớp 12 tại trường quốc tế Anh Hà Nội - ngôi trường cấp 3 có mức học phí đắt đỏ bậc nhất Thủ đô. Tiền học phí cho năm cuối cấp lên đến 730 triệu đồng. Sau khi tốt nghiệp, Châu Anh sẽ đi du học tại đại học New York với mức học phí cũng như chi phí ăn ở lên đến hàng tỷ đồng/năm.

Cô nàng có hẳn series chia sẻ cuộc sống đi học ở trường quốc tế. Dân tình còn trêu đùa đây là series sặc mùi tiền vì bất cứ góc quay nào của Châu Anh cũng hiện ra sự đắt đỏ: Đi xe Porsche, giày hiệu tiền triệu đi học...

Một ngày đi học của rich kid sẽ thế nào?

Mới đây, một số đoạn clip TikTok cũ của cô nàng được share lại. Khi lấy đồng phục đi học, Châu Anh vô tình tiết lộ bữa ăn trưa với bạn có giá trị lên đến... 1,8 triệu. Đây là số tiền cho bữa ăn không hề nhỏ, và chính 10x cũng thừa nhận là bản thân đã mua hơi nhiều cho suất ăn này.

Chưa hết, Châu Anh còn khiến dân tình ghen tị trước bộ sưu tập son và giày đi học. Có những đôi giá trị lên đến cả chục triệu đồng. Đặc biệt có những món đồ là do cô nàng tự mua bằng số tiền kinh doanh của mình.

Châu Anh từng chia sẻ là tín đồ của hàng hiệu khi khoe những đồ mình đang dùng như: Túi Louis Vuitton (45 - 50 triệu tuỳ chỗ bán), Thom Browne (45 triệu), giày Balenciaga (khoảng 25 triệu),...

Theo học trường quốc tế có học phí lên đến 730 triệu đồng nên khuôn viên của trường cũng cực kì sang - xịn - mịn. Trong trường có đầy đủ cơ sở vật chất từ tiệm cà phê, canteen, thư viện, sân bóng rổ...

Nơi Châu Anh thích nhất là chỗ nghỉ của học sinh. Nơi đây có cả chăn, chỗ nằm cũng như tủ lạnh, lò vi sóng để học sinh tiện mang đồ ăn cũng như nghỉ ngơi giữa các ca chuyển tiết học.

Châu Anh cho biết việc học của mình không hề "nhàn" như mọi người thường nghĩ. 10x cũng rất áp lực học tập vì phải so sánh điểm với học sinh trên thế giới, học sao cho không phí tiền của cha mẹ. Cô nàng cũng đang theo học chứng chỉ Tú tài Quốc tế - khóa học được coi là khó nhất thế giới dành cho học sinh cấp 3.

Cô nàng rich kid Châu Anh

Bên trong trường quốc tế nơi Châu Anh theo học

Nguồn: TikTok nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm