Một nam rapper tuyên bố "dâng hiến thân xác" cho phái nữ nếu Việt Nam thắng nhưng rất tiếc anh không được toại nguyện

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 07:31 16/06/2021

Dòng trạng thái của một nam rapper trước giờ G quyết đấu của đội tuyển Việt Nam thu hút sự quan tâm.

Tối muộn này 15/6, người hâm mộ cả nước đã hừng hực sức nóng để chờ đón trận bóng giữa đội tuyển Quốc gia Việt Nam và đội chủ nhà UAE. Đây là trận đấu vô cùng quan trọng và cũng là cột mốc mang tính lịch sử của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022. Không chỉ người hâm mộ, dàn sao Việt cũng đang rất nóng lòng và đặt hết niềm tin và hy vọng sẽ nâng tầm bóng đá Việt trước thế giới.

Trước khi trận đấu diễn ra, rapper Bình Gold đã đăng tải hình ảnh trong MV ra mắt năm 2020 cùng dòng trạng thái "Việt Nam vô địch". Nam rapper còn có dòng tuyên bố cực gắt: "Xin dâng hiến thân xác này cho các bạn nữ ăn mừng chiến thắng của Việt Nam đêm nay".

Một nam rapper tuyên bố dâng hiến thân xác cho phái nữ nếu Việt Nam thắng nhưng rất tiếc anh không được toại nguyện - Ảnh 1.

Hình ảnh trong MV được Bình Gold đăng tải để hưởng ứng không khí bóng đá tràn ngập mạng xã hội

Một nam rapper tuyên bố dâng hiến thân xác cho phái nữ nếu Việt Nam thắng nhưng rất tiếc anh không được toại nguyện - Ảnh 2.

Dòng tuyên bố của Bình Gold bên dưới bài đăng

Không chỉ vậy, Bình Gold cũng có dự đoán tỷ số riêng cho mình. Theo đó, bên dưới phần bình luận, nam rapper không ngần ngại khẳng định đội tuyển Việt Nam sẽ ghi 8 bàn thắng.

Một nam rapper tuyên bố dâng hiến thân xác cho phái nữ nếu Việt Nam thắng nhưng rất tiếc anh không được toại nguyện - Ảnh 3.

Bình Gold mạnh dạn đoán đội tuyển Việt Nam ghi bàn 8 trái

Tuy nhiên thì rất tiếc rằng Bình Gold đã không thể thực hiện được lời tuyên bố này. Bởi lẽ kết thúc trận đấu, tỷ số mà đội tuyển Việt Nam giành được trước UAE là 2-3. Dù không thể có chiến thắng nhưng các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam đã làm nên lịch sử khi trở thành đội bóng Đông Nam Á duy nhất bước vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Một nam rapper tuyên bố dâng hiến thân xác cho phái nữ nếu Việt Nam thắng nhưng rất tiếc anh không được toại nguyện - Ảnh 4.

Chung cuộc, đội tuyển UAE giành chiến thắng với tỷ số 3-2. Tuy nhiên, điều này không quá quan trọng vì chúng ta vẫn chính thức đi tiếp vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 31/07: Hà Nội cách ly y tế phường Chương Dương do có ca mắc COVID-19; Thùng tiền để trên mui xe, người dân nghèo về quê cứ lấy; Rớt nước mắt cảnh người đàn ông xin một lúc 2 hộp cơm từ thiện vì "đói quá, em nhịn 2 ngày rồi"

    Tám tin tối 31.07 Hà Nội cách ly y tế phường Chương Dương do có ca mắc COVID-19 Thùng tiền để trên mui xe, người dân nghèo về quê cứ lấyRớt nước mắt cảnh người đàn ông xin một lúc 2 hộp cơm từ thiện: “em đói quá, em nhịn 2 ngày rồi
  • Đọc thêm