Một nam diễn viên Việt chê giám khảo nhận xét "ngớ ngẩn" sau khi bị loại khỏi show truyền hình

Sailor Moon, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:30 02/08/2021

Màn loại của nam diễn viên này từng gây tranh cãi ở Bước Nhảy Hoàn Vũ 2013.

Trong một đêm liveshow của Bước Nhảy Hoàn Vũ 2013, cặp đôi Hòa Hiệp - Vesela đã hóa thân thành các nhân vật trong phim hoạt hình Chú Mèo Đi Hia, thể hiện điệu nhảy trên nền nhạc bài Sparkling Diamonds.

Với ba điểm 8 và một điểm 7, cộng thêm kết quả bầu chọn thấp từ khán giả, cặp đôi này buộc phải dừng cuộc chơi. Trước khi ra về, diễn viên Hòa Hiệp đã thể hiện rõ thái độ bất bình trước ban giám khảo. Anh gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người, từ khán giả, ban tổ chức, người chụp ảnh, người trang điểm... và dành lời cảm ơn "đặc biệt" cho ban giám khảo: "Cảm ơn ban giám khảo đã chấm cho Hòa Hiệp số điểm để có thể ngừng cuộc chơi. Hòa Hiệp nghĩ mình nên ngừng cuộc chơi vì cảm thấy không còn vui với sân chơi này nữa. Hòa Hiệp thấy ban giám khảo căng thẳng với cặp đôi Hòa Hiệp quá, nếu đi tiếp thì chả hay ho gì".

Một nam diễn viên Việt chê giám khảo nhận xét ngớ ngẩn sau khi bị loại khỏi show truyền hình - Ảnh 1.
Một nam diễn viên Việt chê giám khảo nhận xét ngớ ngẩn sau khi bị loại khỏi show truyền hình - Ảnh 2.

Sau đêm thi, Hòa Hiệp thẳng thắn bày tỏ sự bức xúc với dàn giám khảo nói chung và đạo diễn Lê Hoàng nói riêng với giới truyền thông: "Tôi không biết vì sao mà giám khảo ghét tôi. Nếu họ nhận xét đúng chuyên môn thì tôi phục và chấp nhận, còn những lời nhận xét của họ trong hôm nay, tôi xin lỗi, thật là 'stupid' (ngớ ngẩn, ngốc nghếch - PV). Là đạo điễn để làm gì mà không biết gì về bộ phim Chú Mèo Đi Hia?".

Một nam diễn viên Việt chê giám khảo nhận xét ngớ ngẩn sau khi bị loại khỏi show truyền hình - Ảnh 3.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm