Một nam ca sĩ từng được Trấn Thành chở về nhà chăm cả đêm, bị Hari Won "dằn mặt": "Em nên nhớ đây là chồng chị chứ không phải chồng em"!

Hải Lan, Theo Thể Thao Văn Hoá 00:00 11/03/2023

Ai mà được Trấn Thành quan tâm chăm sóc tận tình thế nhỉ?

Trấn Thành là một trong số những nghệ sĩ quảng giao nhất showbiz Việt khi hội bạn của anh luôn quy tụ nhiều gương mặt đình đám, một trong số đó phải kể đến nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình. Vốn là đôi bạn thân từ thời học chung trường Sân khấu Điện ảnh, cả hai thân thiết như hình với bóng đến mức từng vướng nghi vấn yêu đồng giới.

Một nam ca sĩ từng được Trấn Thành chở về nhà chăm cả đêm, bị Hari Won dằn mặt: Em nên nhớ đây là chồng chị chứ không phải chồng em! - Ảnh 1.

Trịnh Thăng Bình và Trấn Thành có mối quan hệ tốt đẹp

Đáp trả tin đồn này, Trịnh Thăng Bình từng tiết lộ, tính anh hơi công tử, thích được bạn bè chiều chuộng. Trấn Thành lại là người chu đáo, thích chăm sóc những người xung quanh vì thế mỗi lần đi quay chung, anh sẽ bắt Trấn Thành làm tóc và chuẩn bị cái này cái kia cho mình nên bị hiểu lầm. Nam ca sĩ cũng cho biết anh và Trấn Thành hợp nhau khoản ăn uống, nói chuyện. Mỗi khi ở bên cạnh nhau đều cảm thấy rất thoải mái.

Chính Hari Won - bà xã Trấn Thành cũng nhiều lần "dằn mặt" Trịnh Thăng Bình khi thấy hai người quá thân thiết: "Hari Won cũng hay nhắc tôi: 'Em nên nhớ đây là chồng chị chứ không phải chồng em'. Nhưng chị Hari chỉ trêu đùa thôi, vì chị ấy rất hiểu tôi. Chị và tôi đã biết nhau trước khi chúng tôi quen Trấn Thành nữa".

Một nam ca sĩ từng được Trấn Thành chở về nhà chăm cả đêm, bị Hari Won dằn mặt: Em nên nhớ đây là chồng chị chứ không phải chồng em! - Ảnh 2.
Một nam ca sĩ từng được Trấn Thành chở về nhà chăm cả đêm, bị Hari Won dằn mặt: Em nên nhớ đây là chồng chị chứ không phải chồng em! - Ảnh 3.

Hari từng "dằn mặt" Trịnh Thăng Bình vì quá thân với chồng mình

Giọng ca Người Ấy từng kể về một kỷ niệm với Trấn Thành trên một talkshow năm 2020: "Cách đây 6 năm, tôi và Trấn Thành đi chơi cùng nhau và hẹn nhau xem trận chung kết World Cup 2014 giữa Đức với Argentina. Hai anh em tôi chở nhau xuống quận 6 ăn cháo, ăn xong tôi bị trúng thực. Trên đường về, Trấn Thành phải dừng xe rất nhiều lần cho tôi ói ra. Sau đó, Trấn Thành còn chở tôi đi mua thuốc rồi đưa về tận nhà. Nguyên buổi tối hôm đó, Trấn Thành không được xem đá bóng mà phải chăm sóc tôi cả đêm".

Đặc biệt, Trấn Thành cũng từng vì Trịnh Thăng Bình mà phá lệ tham gia talkshow: "Tôi thường ở vị trí người hỏi chứ ít khi nhận lời trở thành người được hỏi. Bởi tôi biết mình có những suy nghĩ khác với số đông. Quan điểm của tôi sẽ có người đồng tình, có người không, cũng dễ tam sao thất bản. Vì thế, tôi rất sợ tham gia talkshow để rồi phải trình bày, giải thích những điều đó. Sự thật là nếu không phải Trịnh Thăng Bình - bạn thân của mình, tôi sẽ không nhận lời".

Một nam ca sĩ từng được Trấn Thành chở về nhà chăm cả đêm, bị Hari Won dằn mặt: Em nên nhớ đây là chồng chị chứ không phải chồng em! - Ảnh 4.

Trấn Thành vì bạn thân mà phá lệ tham gia talkshow

Có thể thấy, tình bạn giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình vẫn vô cùng khăng khít trong suốt nhiều năm qua!

Một nam ca sĩ từng được Trấn Thành chở về nhà chăm cả đêm, bị Hari Won dằn mặt: Em nên nhớ đây là chồng chị chứ không phải chồng em! - Ảnh 5.

Trịnh Thăng Bình vẫn vô cùng thân thiết với Trấn Thành

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm