Tình tin đồn của em gái Trấn Thành hát nhạc phim "Mắt Biếc" đầy cảm xúc nhưng biểu cảm thì sai quá sai!

Tiểu Duy, Theo Thể thao Văn hóa 22:00 04/02/2023

Anh chàng Quỳnh Lý - tình tin đồn của em gái Trấn Thành - từng là thí sinh tại chương trình Trời Sinh Một Cặp.

Với sự thành công của Nhà Bà Nữ về mặt doanh thu trong thời điểm hiện tại, tên tuổi của dàn diễn viên trẻ cũng nhận được nhiều sự chú ý của dư luận. Trong đó, Quỳnh LýUyển Ân được dân tình đặc biệt yêu mến khi ở ngoài đời, rất nhiều người đồn đoán cả hai là một cặp đôi thực sự. Từ MXH cho đến các sự kiện quảng bá bộ phim, Quỳnh Lý và Uyển Ân "dính như sam" với các màn tương tác cực kì ngọt ngào.

Tình tin đồn của em gái Trấn Thành hát nhạc phim Mắt Biếc đầy cảm xúc nhưng biểu cảm thì sai quá sai! - Ảnh 1.

Quỳnh Lý được cho là bạn trai của Uyển Ân.

Quỳnh Lý (tên thật là Lý Hạo Mạnh Quỳnh) là nam diễn viên từng là thành viên của nhóm hài đoạt giải Quán quân Cười Xuyên Việt. Sau quá trình can thiệp thẩm mỹ, Quỳnh Lý có ngoại hình ưa nhìn hơn xưa và bắt đầu gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp. Hồi năm 2022, anh cũng từng tham dự Trời Sinh Một Cặp và thuộc đội của nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân.

Từ Đó, Có Chàng Trai Viết Lên Cây - Quỳnh Lý & Nguyễn Trần Trung Quân.

Tình tin đồn của em gái Trấn Thành hát nhạc phim Mắt Biếc đầy cảm xúc nhưng biểu cảm thì sai quá sai! - Ảnh 3.

Trong tập 4 của Trời Sinh Một Cặp tiết mục của đội trưởng Nguyễn Trần Trung Quân và diễn viên Quỳnh Lý với hai ca khúc được mashup Từ Đó - Có Chàng Trai Viết Lên Cây khiến khán giả phấn khích. Đây là 2 ca khúc đến từ bom tấn điện ảnh Mắt Biếc do Phan Mạnh Quỳnh sáng tác, được đông đảo tầng lớp khán giả yêu mến và có đời sống riêng.

Có thể thấy Quỳnh Lý sở hữu giọng hát sáng, nhiều cảm xúc và có kĩ thuật tương đối ổn áp. Nguyễn Trần Trung Quân cũng "dìu dắt" thí sinh của đội mình rất tốt để tôn giọng hát của đàn em lên. Quỳnh Lý qua đó cũng không hề lép vế khi đặt cạnh một giọng hát được đánh giá cao như Nguyễn Trần Trung Quân.

Tình tin đồn của em gái Trấn Thành hát nhạc phim Mắt Biếc đầy cảm xúc nhưng biểu cảm thì sai quá sai! - Ảnh 4.

Quỳnh Lý hát ổn nhưng biểu cảm gương mặt... sai sai?

Tuy nhiên, có lẽ do xuất phát từ diễn viên hài nên biểu cảm của Quỳnh Lý khi hát cùng đàn anh nhìn... sai sai. Là ca khúc dạt dào cảm xúc nhưng nhìn khuôn mặt của Quỳnh Lý lúc này khiến khán giả bật cười.

Nguyễn Trần Trung Quân và Quỳnh Lý cũng cất công dựng cả một hoạt cảnh lấy cảm hứng từ Mắt Biếc nhưng với phiên bản hài hước hơn. Kết quả, Dương Hoàng Yến với vai trò giám khảo khách mời đã cho màn trình diễn này điểm 10 tròn trĩnh!

Tình tin đồn của em gái Trấn Thành hát nhạc phim Mắt Biếc đầy cảm xúc nhưng biểu cảm thì sai quá sai! - Ảnh 5.

Giám khảo Dương Hoàng Yến cho điểm 10 tròn trịa không chút ngần ngại cho màn trình diễn của hai thầy trò.

Tình tin đồn của em gái Trấn Thành hát nhạc phim Mắt Biếc đầy cảm xúc nhưng biểu cảm thì sai quá sai! - Ảnh 6.

Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn phải dừng chân sớm.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày