Một mình "chống lại cả thế giới", cô gái xinh đẹp nhận kết quả bất ngờ trong "Ai là triệu phú"

Cô Hàng Xóm, Theo Helino 09:07 17/07/2018

Hãy chỉ tin vào sự thật do mình tìm ra nhé các bạn. Phần thi của cô gái này trong "Ai là triệu phú" là một minh chứng đấy!

Nếu có một chương trình nào đó giúp chúng ta tin rằng đôi khi ý kiến của số đông chưa hẳn đã là chân lý, có những điều được người khác khẳng định 100% vẫn chưa là sự thật tuyệt đối... thì đó chính là "Ai là triệu phú".

Và mới đây, trong chương trình "Ai là triệu phú" số mới nhất phát sóng trên VTV3, khán giả truyền hình đã được chứng kiến một tình huống có 1-0-2, "một mình chống lại cả thế giới" để giành được quyền đi tiếp trong chương trình. Thật khâm phục sự vững vàng trong quan điểm của người chơi trẻ tuổi này.

Clip cô gái một mình chống lại thế giới và nhận cái kết bất ngờ trong "Ai là triệu phú"

Cô nàng là Đặng Thu Thảo. Thảo bước đến câu thứ 8 với thử thách phải tìm ra một người không nằm trong danh sách 100 người có tầm ảnh hưởng nhất với thế giới trong năm 2018 do tạp chí Time bình chọn.

Thảo sử dụng phương án loại 50% đáp án hiện có và cô còn lại 2 cái tên là: Thủ tướng Jacinda Ardern và Tổng thống Vladimir Putin. Người chơi quyết định tiếp tục sử dụng sự trợ giúp hỏi ý kiến khán giả trường quay. Bất ngờ khi 100% số người có mặt trong trường quay chọn đáp án C.Thủ tướng Jacinda Ardern chính là người không có mặt trong top 100 người ảnh hưởng nhất thế giới năm 2018.

Một mình chống lại cả thế giới, cô gái xinh đẹp nhận kết quả bất ngờ trong Ai là triệu phú - Ảnh 2.

Cô gái đứng trước 4 sự lựa chọn.

Lúc này, Thảo cảm ơn khán giả và lập luận rằng đôi khi ý kiến đám đông chưa hẳn là chân lý, mình đã xem nhiều trường hợp như thế trong "Ai là triệu phú" và cô quyết định chọn ngược lại với số đông như... "một mình chống lại cả thế giới".

Một mình chống lại cả thế giới, cô gái xinh đẹp nhận kết quả bất ngờ trong Ai là triệu phú - Ảnh 3.

100% khán giả nghiêng về lựa chọn C.

Và, Thảo đã sáng suốt. Tổng thống Vladimir Putin mới chính là người không có mặt trong top 100 người ảnh hưởng. Cô bạn có được quyền bước lên câu hỏi thứ 9.

Một mình chống lại cả thế giới, cô gái xinh đẹp nhận kết quả bất ngờ trong Ai là triệu phú - Ảnh 4.

Nhưng một mình cô bạn đã tìm ra D. mới là đáp án đúng.

Không nghi ngờ gì nữa, Thảo chính là người chơi "Ai là triệu phú" "cứng" nhất năm.

"Dù đúng hay sai, nhưng đã là người thì phải có chính kiến riêng lập trường vững. Sai thì được 1 bài học và thêm kiến thức. Đúng thì là để khẳng định chất tôi của của bản thân. Còn về cái giá phải thì không quá đắt, đằng nào cũng có lợi cả", Đắc Nhật nhận ra "chân lý" ấy khi xem phần thi của Thảo.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Có thể bạn chưa biết: NS Vân Dung từng là đối thủ của Hoa hậu Hà Kiều Anh, lọt top 15 HHVN 1992 đấy!

    Khui lại ảnh "ngày xửa ngày xưa" mới thấy NS Vân Dung đã sở hữu nhan sắc nổi bần bật ngay từ thuở đôi mươi. Bảo sao đến nay cô vẫn xinh đẹp và duyên dáng đến vậy!
  • Đọc thêm