Một loạt meme vui nhộn với "hoàng thượng" dưới đây chắc chắn sẽ khiến không ít người save về liền tay

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 24/04/2021

Sự phổ biến của meme trong thời đại 4.0 hiện nay là điều khó bàn cãi. Bạn có thể bắt gặp hàng loạt meme thú vị chỉ trong một cuộc nói chuyện trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram... nơi dễ dàng chia sẻ meme hơn bao giờ hết.

Meme là các hình ảnh chế vui nhộn từ các bộ phim hay nhân vật nổi tiếng được làm ra nhằm phục vụ mục đích của người sáng tạo. Thông thường bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian, hay phải dùng rất nhiều ứng dụng để có thể tạo nên một ảnh meme. Nhưng sẽ tiết kiệm thời gian hơn khi bạn dùng Galaxy A của Samsung để tạo nên những meme ấn tượng.

Một loạt meme vui nhộn với hoàng thượng dưới đây chắc chắn sẽ khiến không ít người save về liền tay - Ảnh 1.

Các "hoàng thượng" luôn là chủ đề muôn thuở cho "sen" tận dụng vào công cuộc sống ảo cũng như loạt ảnh chế meme đầy thú vị. Với dòng Galaxy A chắc chắn sẽ dễ dàng hơn cho các "sen" bắt trọn khoảnh khắc và chỉnh sửa ảnh chỉ trên một chiếc điện thoại.

Một loạt meme vui nhộn với hoàng thượng dưới đây chắc chắn sẽ khiến không ít người save về liền tay - Ảnh 2.

Với tính năng mới được cập nhật cho các dòng Galaxy A, cụ thể là Galaxy A52 và A72 tích hợp các filter Snapchat vào thẳng camera cho người dùng thoải mái chụp với các hiệu ứng đẹp mắt. Tùy vào sở thích mà bạn có thể chọn lựa chiếc filter hợp nhãn nhất đối với mình.

Một loạt meme vui nhộn với hoàng thượng dưới đây chắc chắn sẽ khiến không ít người save về liền tay - Ảnh 3.
Một loạt meme vui nhộn với hoàng thượng dưới đây chắc chắn sẽ khiến không ít người save về liền tay - Ảnh 4.

Một bên cool ngầu, một bên cute hột me thế này coi có yêu không chứ

Bên cạnh những chiếc filter hiệu ứng lung linh, bạn cũng có thể chụp với những sticker siêu đáng yêu thế này cho các "boss". Có vô số các sticker cho bạn lựa chọn từ vui nhộn đến độc lạ, hoặc thậm chí có thể vẽ tay để tạo sự riêng biệt chỉ trên chính chiếc điện thoại Galaxy A.

Một loạt meme vui nhộn với hoàng thượng dưới đây chắc chắn sẽ khiến không ít người save về liền tay - Ảnh 5.

Chỉ với thao tác chỉnh sửa trên chiếc Galaxy A bạn có thể hoàn toàn thêm dòng quote vui nhộn và icon phù hợp vào hình ảnh, tạo nên một chiếc meme đầy thú vị

Meme ngày nay đã trở thành phương tiện giao tiếp tức thì, giúp mọi người dễ dàng hiểu được cảm xúc của đối phương. Đa số các meme sẽ cập nhật theo tin tức và sự kiện nóng hổi xoáy sâu vào tính hài hước hơn là những nội dung nghiêm túc, vì thế sẽ tăng được hiệu ứng lan tỏa hơn.

Cùng ngắm loạt meme vui nhộn về "hoàng thượng" được tạo bởi chiếc Galaxy A nhé:

Một loạt meme vui nhộn với hoàng thượng dưới đây chắc chắn sẽ khiến không ít người save về liền tay - Ảnh 6.
Một loạt meme vui nhộn với hoàng thượng dưới đây chắc chắn sẽ khiến không ít người save về liền tay - Ảnh 7.
Một loạt meme vui nhộn với hoàng thượng dưới đây chắc chắn sẽ khiến không ít người save về liền tay - Ảnh 8.

Meme không mang tính gây hại mà thậm chí còn là gia vị không thể thiếu giúp cuộc sống thêm thú vị và đầy màu sắc hơn, nhưng bên cạnh đó cũng không thể tránh khỏi các meme làm lố và có phần phản cảm. Vì thế hãy là những người sáng tạo thông minh để góp thêm nhiều niềm vui và điều bổ ích cho mọi người.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm