Một loạt các KOLs lên cỗ máy thời gian, trở lại thời học sinh: Hảo Thỏ bỗng bánh bèo, Mèo Sao Hỏa nhớ đồng phục

Hà Phương, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:15 20/04/2021

Thanh xuân như một ly trà, và ly trà đó dù ngọt ngào, hay có chút đắng chát vẫn mãi là ly trà mà bạn chỉ có thể uống một lần trong đời. Hàng loạt KOLs đang khoe lại thời học sinh nhiều tréo ngoe và biết bao kỷ niệm.

Cuộc thi kỷ yếu đỉnh nhất cho Gen Z chỉ còn 2 ngày nữa là kết thúc. Một loạt các bài thi siêu xịn mịn của các tập thể lớp từ khắp nơi trên cả nước đã được đăng tải trên: https://challenge.lotus.vn/kenh14-zgang/ . Kỷ yếu có lẽ là một mảnh đất màu mỡ cho các Gen Z sáng tạo phong cách: từ “bar sàn”, “chiến sỹ thi đua công trường”... cho đến “bến Thượng Hải”. 

Nhìn vào cuộc thi, hàng loạt KOLs post status ghen tị ra mặt. Thậm chí có người còn khoác outfit hòng “cưa sừng làm nghé”. Đây cũng là dịp hiếm hoi các streamer “hổ báo”, dancer, người mẫu sành điệu ôn lại một thời học sinh trong sáng, ngây thơ.

Các KOLs "mong ước kỷ niệm xưa"

Một loạt các KOLs lên cỗ máy thời gian, trở lại thời học sinh: Hảo Thỏ bỗng bánh bèo, Mèo Sao Hỏa nhớ đồng phục - Ảnh 1.

Cô nàng streamer Mèo Sao Hỏa nhớ lại lúc đóng “Siêu Quậy 12E2”: Vui cực kỳ vì lại được khoác lên mình bộ đồng phục học sinh

Một loạt các KOLs lên cỗ máy thời gian, trở lại thời học sinh: Hảo Thỏ bỗng bánh bèo, Mèo Sao Hỏa nhớ đồng phục - Ảnh 2.

Phải công nhận nàng streamer Quỳnh Alee có gương mặt trong sáng, ngây thơ, rất hợp với bộ đồng phục học sinh

Một loạt các KOLs lên cỗ máy thời gian, trở lại thời học sinh: Hảo Thỏ bỗng bánh bèo, Mèo Sao Hỏa nhớ đồng phục - Ảnh 3.

Ai mà nhận ra được cô nàng streamer Hảo Thỏ “gấu biển” có thời cute phô mai que thế này?

Một loạt các KOLs lên cỗ máy thời gian, trở lại thời học sinh: Hảo Thỏ bỗng bánh bèo, Mèo Sao Hỏa nhớ đồng phục - Ảnh 4.

Đoàn Ngọc Minh (“Minh Móm”) - đạo diễn, nhà sản xuất trẻ mát tay với hàng loạt seri phim đình đám trong giới trẻ: Sửu nhi, Căn Hộ 4C, Thần tượng tuổi 300. Anh khoe cái ảnh năm... 17 tuổi rưỡi để rủ mọi người cùng tham gia cuộc thi khoe ảnh Z-Gang: End Game

Một loạt các KOLs lên cỗ máy thời gian, trở lại thời học sinh: Hảo Thỏ bỗng bánh bèo, Mèo Sao Hỏa nhớ đồng phục - Ảnh 5.

Bộ ba đẹp như trăng rằm của người mẫu Lê Xuân Thảo

Một loạt các KOLs lên cỗ máy thời gian, trở lại thời học sinh: Hảo Thỏ bỗng bánh bèo, Mèo Sao Hỏa nhớ đồng phục - Ảnh 6.

Biên đạo/ Dancer Đình Lộc - Quán quân Cặp đôi hài hước 2020 - tiếc nuối vì ngày chụp hình kỷ yếu đúng vào ngày đi thi đấu AEROBIC. Nhưng vẫn xúc động vì cuốn kỷ yếu của THCS - Võ Trường Toản (niên khoá 2001 - 2004) vẫn có ảnh thẻ của anh gắn cùng ảnh lớp

Một loạt các KOLs lên cỗ máy thời gian, trở lại thời học sinh: Hảo Thỏ bỗng bánh bèo, Mèo Sao Hỏa nhớ đồng phục - Ảnh 7.

Bạn đời của Đình Lộc là Biên đạo/ vũ công Xuân Thảo thì ghen tị vì thời của cô không có cuộc thi ý nghĩa và giải thưởng khủng như thế này

Một loạt các KOLs lên cỗ máy thời gian, trở lại thời học sinh: Hảo Thỏ bỗng bánh bèo, Mèo Sao Hỏa nhớ đồng phục - Ảnh 8.

Vũ công Phạm Lịch hài hước tag Soobin với lời hứa: “Được 500 triệu thì mình cưa đôi nhá #soobin”

Một loạt các KOLs lên cỗ máy thời gian, trở lại thời học sinh: Hảo Thỏ bỗng bánh bèo, Mèo Sao Hỏa nhớ đồng phục - Ảnh 9.

Streamer Meiko - tuyển thủ chuyên nghiệp tại V Gaming hào hứng nhớ lại thời “nhất quỷ nhì ma”: tụ tập 5 - 7 đứa chơi bời ném bột, bong bóng nước, chạy nhảy tung tăng hay là cùng nhau đi phượt khắp mọi nơi… Nghe cũng không xa lạ lắm với Gen Z ngày nay

Một loạt các KOLs lên cỗ máy thời gian, trở lại thời học sinh: Hảo Thỏ bỗng bánh bèo, Mèo Sao Hỏa nhớ đồng phục - Ảnh 10.

Lily Phan (Thiên Kim) thướt tha trong tà áo xanh. Nàng streamer có bộ áo dài tông-xuyệt-tông thực sự với mái tóc nữ sinh tinh nghịch

Một loạt các KOLs lên cỗ máy thời gian, trở lại thời học sinh: Hảo Thỏ bỗng bánh bèo, Mèo Sao Hỏa nhớ đồng phục - Ảnh 11.

Một chiếc ảnh có thật kèm kỷ niệm có thật từ streamer Cô Chip: “Nhớ xưa đi học, toàn trốn học đi nhảy Au thui…”

Một loạt các KOLs lên cỗ máy thời gian, trở lại thời học sinh: Hảo Thỏ bỗng bánh bèo, Mèo Sao Hỏa nhớ đồng phục - Ảnh 12.

Streamer Đức Anh Phạm cũng không kém cạnh với trò trốn học đi chơi điện tử

Một loạt các KOLs lên cỗ máy thời gian, trở lại thời học sinh: Hảo Thỏ bỗng bánh bèo, Mèo Sao Hỏa nhớ đồng phục - Ảnh 13.

Streamer NamShinn nhìn có vẻ thuộc tuýp chăm chỉ đèn sách trong giới streamer

Một loạt các KOLs lên cỗ máy thời gian, trở lại thời học sinh: Hảo Thỏ bỗng bánh bèo, Mèo Sao Hỏa nhớ đồng phục - Ảnh 14.

Streamer Bé My thì khiến fan xúc động bởi câu chuyện một thời khó khăn khi lớn lên từ vùng quê nghèo. Thậm chí, mùa mưa, cầu ngập, cô nàng và các bạn vẫn cố dắt nhau qua suối để đến lớp. Đúng chất học sinh nghèo vượt khó ghê phải không cả nhà

Một loạt các KOLs lên cỗ máy thời gian, trở lại thời học sinh: Hảo Thỏ bỗng bánh bèo, Mèo Sao Hỏa nhớ đồng phục - Ảnh 15.

Mẫu ảnh - Ca sĩ Mỹ Linh có một bộ ảnh chuẩn chỉ với tà áo dài và mái tóc thề buông lơi đầy nữ tính

Một loạt các KOLs lên cỗ máy thời gian, trở lại thời học sinh: Hảo Thỏ bỗng bánh bèo, Mèo Sao Hỏa nhớ đồng phục - Ảnh 16.

Người mẫu Huỳnh Hồng Ngọc - năm 18 tuổi cũng có nhan sắc gây thương nhớ với làn da trắng sứ và mái tóc dài thướt tha

Một loạt các KOLs lên cỗ máy thời gian, trở lại thời học sinh: Hảo Thỏ bỗng bánh bèo, Mèo Sao Hỏa nhớ đồng phục - Ảnh 17.

Cô nàng Nguyễn Như Vân Anh là trường hợp đặc biệt hiếm hoi khi được chúng bạn lưu giữ lại khoảnh khắc siêu hài hước của thời học sinh. Không chừng cô nàng làm nên một trào lưu mới cũng nên!

Một loạt các KOLs lên cỗ máy thời gian, trở lại thời học sinh: Hảo Thỏ bỗng bánh bèo, Mèo Sao Hỏa nhớ đồng phục - Ảnh 18.

Nữ sinh Lê Ngọc Châu Anh ngày nào khiến bao trái tim nam sinh thương nhớ với vẻ đẹp trong sáng

Một loạt các KOLs lên cỗ máy thời gian, trở lại thời học sinh: Hảo Thỏ bỗng bánh bèo, Mèo Sao Hỏa nhớ đồng phục - Ảnh 19.

Streamer Gấm Kami ước ao vẫn còn đang đi học để rủ cả lớp chụp bộ kỷ yếu theo phong cách... cơ thủ!

Một loạt các KOLs lên cỗ máy thời gian, trở lại thời học sinh: Hảo Thỏ bỗng bánh bèo, Mèo Sao Hỏa nhớ đồng phục - Ảnh 20.

Streamer Duy Còm TV tự tin về vẻ đẹp thời học trò "vừa gầy vừa đẹp trai"

Một loạt các KOLs lên cỗ máy thời gian, trở lại thời học sinh: Hảo Thỏ bỗng bánh bèo, Mèo Sao Hỏa nhớ đồng phục - Ảnh 21.

Streamer Hà Tiều Phu nhắc nhớ về một thời khó quay trở lại

Một loạt các KOLs lên cỗ máy thời gian, trở lại thời học sinh: Hảo Thỏ bỗng bánh bèo, Mèo Sao Hỏa nhớ đồng phục - Ảnh 22.

Streamer Thảo Nari: "Nhớ nhất cái hồi đi chụp kỷ yếu cuối năm, lúc chụp thì vui cười mà khi cầm ảnh trên tay thì khóc nức nở". Còn các bạn thế nào? Các bạn đã chụp ảnh chưa? Đã khóc, đã cười, đã nắm tay nhau trước ngày tạm biệt trường lớp chưa?

Tham gia ngay Z-Gang: Endgame - Cuộc thi kỷ yếu online lớn nhất năm cho Gen Z để khoe những bộ kỷ yếu cực chất của bản thân và có cơ hội giành giải thưởng "siêu to khổng lồ" với tổng giá trị lên tới 500 triệu đồng.

Dàn ban giám khảo cuộc thi quy tụ những gương mặt celeb hot nhất với Gen Z hiện nay: Quân A.P, Amee, Quỳnh Anh Shyn.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 12/4 đến 13/5 trên phạm vi toàn quốc với hình thức cá nhân và tập thể. Tìm hiểu và cập nhật liên tục các thông tin về cuộc thi TẠI ĐÂY .

Tải app MXH Lotus để tham gia và bình chọn cho các đội thi mà bạn yêu thích TẠI ĐÂY .

Một loạt các KOLs lên cỗ máy thời gian, trở lại thời học sinh: Hảo Thỏ bỗng bánh bèo, Mèo Sao Hỏa nhớ đồng phục - Ảnh 24.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 3/8: Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam; Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vaccine cho người nghèo, lao động tự do

    Tám tin sáng 3.8: Tin mừng,Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam, Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vacine cho người nghèo, lao động tự do, Loại ma tuý có tên "thuốc vâng lời" Ngô Diệc Phàm bị tình nghi sử dụng để dụ dỗ gái trẻ đáng sợ nhường nào?
  • Đọc thêm