Một lần cuối, hãy thật lòng! Năm qua, bạn có hạnh phúc không?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 28/12/2018

Dù thế nào đi nữa thì đến giờ phút này, bạn nên mỉm cười vì bản thân đã vượt qua hơn 300 ngày dài với thật nhiều biến động đã xảy ra. Những ngày cuối cùng của năm, dù là rực rỡ hay "bão giông", thì cũng hãy thật lòng với chính mình, rằng: "Năm qua, bạn có hạnh phúc không?".

Bạn mãi mãi không thể tìm được đâu là định nghĩa của hạnh phúc, nhưng chỉ có bạn mới có thể biết chính xác bản thân mình có hạnh phúc hay không. Có người hạnh phúc vì yêu và được yêu, được đi cùng một người đến suốt cuộc đời. Có người hạnh phúc vì tìm lại được bản ngã của chính mình sau một quãng thời gian dài vùi mình vào quá khứ. Nhưng cũng có người tìm thấy hạnh phúc khi nếm trải đớn đau, mất mát hay chứng kiến sự rời bỏ của một ai đó…

Hạnh phúc với mỗi người đều khác nhau. Vậy bạn có hạnh phúc không? Câu trả lời dù là có hay không, thì hãy để những "người bạn sách" tinh tế nhất chia sẻ xúc cảm cùng bạn.

Bạn hạnh phúc. Vì thanh xuân của bạn có sự xuất hiện của một chàng trai. Một hạnh phúc tưởng chừng chỉ là những dòng chữ vô thức trong bao câu chuyện ngôn tình, nay lại chính là tuổi trẻ của bạn. Bạn hạnh phúc vì hiểu thương, hiểu nhớ, hiểu vì một người là thế nào. Bạn hạnh phúc vì tuổi trẻ của mình sao ngập tràn ánh nắng, xôn xao những nhịp tim bồi hồi, và thêm bao nhiêu thứ "ngớ ngẩn" để dành nhớ mãi đến sau này. Hãy cất giữ niềm hạnh phúc "chỉ một lần trong đời" vào những trang sách Anh Chính Là Thanh Xuân Của Em, để dù sau này người ấy có hay không còn là của bạn nữa, bạn cũng sẽ mỉm cười vì một thanh xuân thật đẹp đẽ của mình.

Một lần cuối, hãy thật lòng! Năm qua, bạn có hạnh phúc không? - Ảnh 1.

Sách "Anh Chính Là Thanh Xuân Của Em" đang được giảm giá lên đến 40% trên Shopee

Bạn hạnh phúc. Vì bạn được sinh ra, được trải qua tất cả những vui buồn sướng khổ, được tư duy và chiêm nghiệm. Ngẫm ra, được làm người đã là hạnh phúc lắm rồi, có cần điều gì khác nữa đâu. Nếu hạnh phúc với bạn giản dị và an yên đến vậy, hãy cùng chia sẻ sự đồng điệu ấy cùng Rosie Nguyễn trong Mình nói gì khi nói về hạnh phúc, một quyển sách đầy ngẫu hứng, sự yêu đời và tất nhiên, ngập tràn hạnh phúc.

Một lần cuối, hãy thật lòng! Năm qua, bạn có hạnh phúc không? - Ảnh 2.

Sách "Mình nói gì khi hạnh phúc" đang được giảm giá lên đến 40% trên Shopee

Bạn hạnh phúc. Vì cuối cùng, bạn đã đi qua hết giai đoạn chông chênh của tình yêu, để lại mọi cảm xúc cuồng nhiệt và "giông tố" lại sau lưng, xếp những hoài niệm vào một góc kín mà không một ai có thể khơi lên nữa. Và rồi bạn sẽ hạnh phúc với những mong chờ cho hiện tại và tương lai, dù ngay lúc này sẽ thấy thật trái ngang, nhưng mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi. Những dòng thơ trong Em Hạnh Phúc Rồi, Em Quên Nhé, Chào Anh! sẽ xoa dịu những xúc cảm rối bời trong bạn.

Một lần cuối, hãy thật lòng! Năm qua, bạn có hạnh phúc không? - Ảnh 3.

Sách "Em Hạnh Phúc Rồi, Em Quên Nhé, Chào Anh!" đang được giảm giá lên đến 40% trên Shopee

Bạn hạnh phúc. Một hạnh phúc rất đỗi "tuổi trẻ", đó là được đi, được trải nghiệm, được khám phá. Một hành trình hạnh phúc mà bạn nhận được nhiều hơn cho, đạt đến những giới hạn, những giá trị tinh thần mà không một hành trình trong đời nào có thể mang lại được. Và nếu còn biết bao chỗ hay ho trên đời bạn chưa khám phá, hãy đi du lịch bằng sách cùng những quyển như Hẹn Hò Với Châu Âu của Bùi Mai Hương. Những trải nghiệm chân thành, trong sáng và đầy hân hoan của tác giả sẽ cuốn hút bạn cho đến trang cuối cùng của cuốn sách, lúc này bạn sẽ nhận ra: Thì ra chỉ cần có tình, nơi đâu cũng là xứ sở thần tiên.

Một lần cuối, hãy thật lòng! Năm qua, bạn có hạnh phúc không? - Ảnh 4.

Sách "Hẹn Hò Với Châu Âu!" đang được giảm giá lên đến 40% trên Shopee

Và nếu bạn không hạnh phúc. Vì một nhịp trượt mà mất nhau trong đời. Một chàng trai sẽ không thể quên người con gái anh đã yêu bằng tất cả chân thành. Một người con gái sẽ không thể quên chàng trai cô từng yêu hơn chính bản thân mình. Và như tác giả Kim Su Min từng viết, cuộc đời này chính là như vậy, có một số người, bỏ lỡ một lần chính là bỏ lỡ một đời. Một lần cuối, hãy đối mặt với sự mất mát của chính mình trong Bỏ Lỡ Một Người, Bỏ Lỡ Một Đời.

Một lần cuối, hãy thật lòng! Năm qua, bạn có hạnh phúc không? - Ảnh 5.

Sách "Bỏ Lỡ Một Người, Bỏ Lỡ Một Đời" đang được giảm giá lên đến 40% trên Shopee

Những thứ không thể định nghĩa, sẽ khiến người ta rối bời cả đời. Sự hạnh phúc chính là như vậy. Dù bây giờ hay sau này bạn có hạnh phúc hay không, nhưng từ ngày 27/12/2018 đến ngày 2/1/2019, bạn chắc chắn sẽ hạnh phúc ngất ngây vì Shopee sale sách khủng lên đến 50%, lại còn giảm thêm 20% khi áp dụng Mã Giảm Giá của Shopee cùng rất nhiều quà tặng siêu chất như bọc sách miễn phí và bộ kit bookmark, bút, sổ Shopee và giao hàng miễn phí toàn quốc cực nhanh (4H nội tỉnh). Hạnh phúc hiện tại mới là quan trọng nhất. Hãy hạnh phúc cùng Mùa Sale Sách Shopee, đặc biệt trong ngày Ngày Hội Sách Văn Học 28/12 hôm nay nhé!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giá iPhone có thể tăng nếu Google thua kiện chính phủ Mỹ

    Google cho rằng giá bán của smartphone sẽ tăng vọt nếu họ thua vụ kiện từ chính quyền Mỹ.
  • Đọc thêm