Một influencer bị đầu bếp Võ Quốc vào tận inbox hỏi "em có đủ cha mẹ không" vì có quan điểm trái ngược trong câu chuyện cơm nguội

Duy Ngọc, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:02 13/09/2021

Chưa dừng lại ở việc đăng bài hay livestream, đầu bếp Võ Quốc còn nhắn tin riêng cho người có quan điểm trái với mình.

Câu chuyện "tạm biệt cơm nguội" của một ứng dụng giao hàng và những lời chỉ trích gay gắt, thậm chí có phần thô tục của đầu bếp Võ Quốc là một trong những chủ đề gây xôn xao mạng xã hội suốt mấy ngày qua. Từ những bức xúc trước việc mang cơm nguội ra để làm nội dung quảng cáo được cho là phản cảm, vị đầu bếp này liên tục có những bài đăng, livestream phản pháo rất gay gắt.

Vấn đề càng trở nên căng thẳng hơn khi đầu bếp Võ Quốc cho biết anh bị nhiều người xúc phạm nặng nề và theo nhận định của đầu bếp này thì đây là những người được thuê (?). Cùng với việc đăng tải bài viết, livestream bằng lời lẽ thô tục thì mới đây, đầu bếp Võ Quốc còn nhắn tin riêng một cách khá gay gắt cho người có quan điểm trái chiều với mình. Cụ thể, một influencer tên là Đàm Quang Phúc đã chia sẻ đoạn tin nhắn bị đầu bếp Võ Quốc hỏi "có đủ cha đủ mẹ không", "có gốc gác không"... sau khi bày tỏ quan điểm trái ngược với anh:

Một influencer bị đầu bếp Võ Quốc vào tận inbox hỏi em có đủ cha mẹ không vì có quan điểm trái ngược trong câu chuyện cơm nguội - Ảnh 2.

Nguyên văn đoạn chat của đầu bếp Võ Quốc với Đàm Quang Phúc:

Đáp trả lại Võ Quốc, Đàm Quang Phúc cho biết mình không hề chửi vị đầu bếp này. Còn việc "động chạm đến cha mẹ người khác" như vậy khiến cậu cảm thấy rất khó chịu và thất vọng về cách hành xử của bậc đàn anh. Phúc cũng khuyên đầu bếp Võ Quốc "hãy tiết chế cảm xúc hơn".

Hiện tại, câu chuyện "tạm biệt cơm nguội" này vẫn chưa hề dừng lại.

Đàm Quang Phúc

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm