Một hiện tượng từng quỳ gối “xin xỏ” trên sóng truyền hình làm Mỹ Tâm hốt hoảng, Diva Thu Minh cũng cạn lời

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 03/09/2021

Tình huống của một thí sinh khiến không những khán giả bị sốc mà các giám khảo như Mỹ Tâm - Thu Minh cũng phải hoảng hốt.

Chương trình Vietnam Idol - Thần tượng âm nhạc Việt Nam cho đến nay đã có 7 mùa phát sóng và phát hiện nhiều nghệ sĩ tài năng cho thị trường showbiz. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng xuất hiện những thảm hoạ âm nhạc mà tại Vietnam Idol, đây còn được xem như "đặc sản".

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ lại đoạn clip ở vòng casting Vietnam Idol 2013 - nơi có 4 vị giám khảo gồm Thu Minh, Mỹ Tâm, Anh Quân và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Theo đó trong đoạn clip, Quân Kun - một hiện tượng mạng có đời tư gây tranh cãi đã tạo bất ngờ khi xuất hiện tại vòng tuyển chọn. Thể hiện ca khúc Cánh Buồm Phiêu Du, chỉ sau vài câu hát, các giám khảo đã yêu cầu dừng lại và cho rằng với khả năng này, Quân Kun không có cơ hội đi tiếp. 

Clip Quân Kun tại vòng casting tuyển chọn tại Vietnam Idol 2013

Cụ thể, sau lời nhận xét thẳng thắn, Quân Kun đã xin các giám khảo cho mình thêm một cơ hội. Trước lời từ chối khéo léo của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, anh chàng này đã khiến khán giả xem truyền hình vô cùng sốc khi sẵn sàng quỳ gối. 

Việc làm này đã khiến cho giám khảo Mỹ Tâm phải ôm đầu nói: "Please" (làm ơn) hay Diva Thu Minh cũng không khỏi bàng hoàng vì thí sinh. Cả hai giám khảo nữ đã nhanh chóng đứng lên và yêu cầu Quân Kun dừng hành động này lại. 

Quân Kun thể hiện giọng hát với ca khúc Cánh Buồm Phiêu Du

Nhưng khi bị từ chối, anh chàng liền vội quỳ gối xin giám khảo cho thêm một cơ hội

Một hiện tượng từng quỳ gối “xin xỏ” trên sóng truyền hình làm Mỹ Tâm hốt hoảng, Diva Thu Minh cũng cạn lời - Ảnh 4.

Hành động này khiến Diva Thu Minh ngỡ ngàng, giám khảo Mỹ Tâm ôm đầu nói "please"

Cả hai giám khảo nữ liền vội đứng lên trước hành động của thí sinh Quân Kun

Trước những lời van nài từ thí sinh, cuối cùng các giám khảo cũng đồng ý cho anh chàng thêm một cơ hội. Lần này, thể hiện giọng hát với ca khúc Như Một Giấc Mơ (Mỹ Tâm) nhưng kết quả cũng không khả quan hơn. 

Giám khảo Anh Quân đã chia sẻ thẳng thắn: "Nếu em tiếp tục như vậy thì em sẽ bị mọi người ghét tiếp. Trước tiên em phải là một người có tự trọng và thứ hai là có bản lĩnh. Em phải sửa tính cách của em chứ không còn là chuyện hát hay hay dở. Em hãy sửa con người của mình nếu em muốn hát hay". 

Sau cùng, trước những lời khuyên của ban giám khảo, Quân Kun đã chịu ra về và mong muốn được ôm giám khảo Mỹ Tâm. Đáp lại tình cảm của thí sinh, giọng ca Hoạ Mi Tóc Nâu đã nhanh chóng đồng ý. Nhưng chắc chắn, tình huống này sẽ khiến cho các ban giám khảo không thể nào quên. 

Giám khảo Anh Quân đưa ra những lời khuyên đầy thẳng thắn và cũng rất chân thành

Cuối cùng anh chàng đã chịu ra về với một cái ôm từ ca sĩ Mỹ Tâm

Quân Kun tên thật là Nguyễn Hoàng Mỹ (sinh năm 1991). Vào năm 2012, anh từng trở thành một "hiện tượng tiêu cực" khi bị cộng đồng mạng "ném đá" bởi những hình ảnh nhạy cảm, phát ngôn gây sốc. Không chỉ vậy, Quân Kun còn được đánh giá là có hành động phản cảm khi tung status câu like, kêu gọi netizen theo dõi trang cá nhân bằng việc hứa sẽ tung ảnh/clip nhạy cảm của chính mình. 

Chính vì vậy trong quá trình tham gia vòng đầu tiên của Vietnam Idol, Quân Kun cũng thổ lộ mong muốn được làm lại cuộc đời khi từng bị chỉ trích quá nhiều. Hiện tại, cái tên Quân Kun cũng gần như mất tích khỏi mạng xã hội. Cho đến nay, clip anh chàng tham gia Vietnam Idol đã thu hút hơn 1,4 triệu lượt xem cùng lượt dislike vượt trội lượt like. 

Một hiện tượng từng quỳ gối “xin xỏ” trên sóng truyền hình làm Mỹ Tâm hốt hoảng, Diva Thu Minh cũng cạn lời - Ảnh 8.

Clip tham gia thi tuyển Vietnam Idol của Quân Kun thu về lượt dislike vượt trội lượt like

Một hiện tượng từng quỳ gối “xin xỏ” trên sóng truyền hình làm Mỹ Tâm hốt hoảng, Diva Thu Minh cũng cạn lời - Ảnh 9.

Hình ảnh được cho là "lố lăng" một thời của Quân Kun

Clip: YouTube - Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Rà soát 17 nữ sinh trong vụ thầy giáo Hà Nội "rủ sinh viên vào khách sạn" họ nói gì?

    Diễn biến mới nhất của vụ thầy giáo Hà Nội bị nghi hứa cho nữ sinh qua môn nếu đồng ý "vào khách sạn".
  • Đọc thêm