Một designer đã kiếm được 100.000 USD chỉ trong 6 ngày, bằng cách bán các icon tùy chỉnh trên iOS 14

TVD, Theo Pháp luật & Bạn đọc 01:21 03/10/2020

Trong thời đại 4.0, việc kiếm tiền đôi khi khá dễ dàng nếu bạn biết nắm bắt xu hướng.

Trong thời đại 4.0, việc kiếm tiền đôi khi khá dễ dàng nếu bạn biết nắm bắt xu hướng. Một anh chàng designer vừa mới chia sẻ câu chuyện của mình, về việc kiếm được 100.000 USD trong vòng chưa đầy một tuần, bằng cách bán các icon tùy chỉnh trên iOS 14.

Chúng ta vẫn biết rằng các nhà phát triển có thể kiếm được rất nhiều tiền, nhờ viết ứng dụng cho iOS. Nhưng giờ đây đã có thêm một cách kiếm tiền khác từ iOS 14, đó là thiết kế và bán các icon tùy chỉnh. Công việc mới này có vẻ dễ dàng hơn lập trình ứng dụng, nhưng cũng có thể đem về lợi nhuận không hề nhỏ.

Một designer đã kiếm được 100.000 USD chỉ trong 6 ngày, bằng cách bán các icon tùy chỉnh trên iOS 14 - Ảnh 1.

Vào ngày 20 tháng 9, nhà thiết kế Traf đã đăng lên trang Twitter cá nhân một bộ icon mới, mà anh vừa thiết kế cho màn hình chính iOS 14 của mình. Bài viết đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người, bởi thiết kế rất cá tính và ấn tượng.

Sau khi nhận thấy có rất nhiều người quan tâm, Traf đã nhanh chóng thiết kế bộ icon theo phong cách của mình, đóng gói và tải chúng lên để bán. Cộng thêm với một chút may mắn, bộ icon này đã có 3.626 lượt tải và đem về doanh thu 100.000 USD cho anh chàng designer, chỉ trong có 6 ngày.

Các bạn có thể đọc thêm câu chuyện của Traf trên mạng xã hội. Tất nhiên thành công không đến chỉ sau một đêm, mà thay vào đó anh chàng designer này đã phải mất rất nhiều năm trau dồi kỹ năng thiết kế và cập nhật xu hướng của mình.

Còn nếu bạn quan tâm đến bộ icon cho iOS 14 của Traf, các bạn có thể liên hệ với anh chàng để tải về với mức giá hiện tại là 28 USD.

Tham khảo: appleinsider

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp vừa đăng clip về quê Nam Định, nơi đây ghi nhận ca nhiễm đầu tiên

    Dân tình lại 1 lần nữa không khỏi dậy sóng vì sự trùng hợp giữa Vũ Khắc Tiệp và các địa điểm xuất hiện dấu vết của Covid-19.
  • Đọc thêm