Một cú lừa từ HH Tiểu Vy: Cứ tưởng lần đầu tiên cắt tóc mái, nhưng hóa ra chỉ là tóc giả mà thôi?

Twus, Theo Helino 22:05 20/04/2019

Luôn gắn bó với mái tóc dài thướt tha, Tiểu Vy bỗng gây bắt ngờ với kiểu tóc mái bằng trẻ trung.

Bấy lâu nay, Tiểu Vy vẫn luôn trung thành với kiểu tóc mái dài buông xõa thướt tha, hiền dịu đúng chuẩn Hoa hậu, hoặc là kiểu tóc búi cao gọn gàng tôn trọn gương mặt thanh thoát. Thế nhưng mới đây, Tiểu Vy lại khiến dân tình bất ngờ khi khoe ảnh kiểu tóc mái bằng cá tính, cô còn chú thích "Tóc mới cắt".

Bấy lâu nay HH Tiểu Vy vẫn luôn trung thành với kiểu tóc mái dài, rẽ ngôi đơn giản; hoặc cùng lắm là tóc buộc cao tôn trọn gương mặt thanh thoát.

Nhưng hình ảnh mới đây của Tiểu Vy lại khác biệt hoàn toàn khi cô hào hứng khoe kiểu tóc mới với phần mái bằng hiện đại.

Đây cũng là lần đầu tiên công chúng thấy HH Tiểu Vy để tóc mái. Kiểu tóc vừa giúp cô thay đổi hình ảnh lại toát lên vẻ trẻ trung, cá tính đúng với độ tuổi 19 của nàng Hậu trẻ.

Ngỡ Tiểu Vy quyết thay đổi khi lần đầu cắt tóc mái nhưng dường như đây chỉ là một cú lừa từ cô nàng mà thôi. Bởi lẽ nếu nhìn kỹ bạn có thể phát hiện ra phần tóc mái chỉ là tóc giả. Minh chứng rõ nhất chính là ở bức ảnh ngay sau đó, từ kiểu tóc mái dài, Tiểu Vy đã chuyển ngay sang kiểu tóc mái ngố vô cùng cá tính. Quan sát kỹ hơn chúng ta có thể thấy phần tóc mái của cô lệch tông một chút so với mái tóc thật.

Vừa từ tóc mái dài, ngay sau đó Tiểu Vy đã chuyển sang tóc mái ngố. Quan sát kỹ hơn chúng ta có thể thấy rõ phần tóc mái giả được kẹp bên trên tóc thật. Ngoài ra, phần tóc mái thiên về tông nâu, sáng hơn đôi chút so với màu tóc đen của Tiểu Vy.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó trưởng khoa Sản bệnh viện huyện ở Thái Bình: Bơm thuốc chuột vào sữa mong "giải thoát" cho cháu

    Phó trưởng khoa Sản bệnh viện huyện ở Thái Bình: Bơm thuốc chuột vào sữa mong "giải thoát" cho cháu
  • Đọc thêm