Đều mặt xinh dáng chuẩn nhưng Tiểu Vy tại Tuần lễ thời trang vẫn cá tính hơn HH Siêu Quốc Gia nhờ một chi tiết khi đụng váy

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 08:38 13/04/2019

Cùng diện mẫu váy của NTK Chung Thanh Phong nhưng Tiểu Vy mang đến ấn tượng cá tính, hiện đại khác hẳn vẻ nữ tính, dịu dàng của Valeria Vazquez.

Kể từ khi đăng quang đến nay, nàng Hậu Trần Tiểu Vy không cố định style mà luôn biến đổi để tạo sự mới mẻ. Bên cạnh những bộ cánh hiều dịu đúng chuẩn một Hoa hậu, Tiểu Vy còn không ngại diện những bộ đồ cá tính, ấn tượng. Điển hình như trên thảm đỏ Aquafina Vietnam International Fashion Week vào đêm khai mạc (11/4), cô đã khiến bao người trầm trồ vì style mới lạ, hút mắt.

Đều mặt xinh dáng chuẩn nhưng Tiểu Vy tại Tuần lễ thời trang vẫn cá tính hơn HH Siêu Quốc Gia nhờ một chi tiết khi đụng váy - Ảnh 1.

Dự thảm đỏ Vietnam International Fashion Week do Aquafina là nhà tài trợ chính, ngay ngày đầu tiên Tiểu Vy đã gây ấn tượng với bộ cánh cá tính, mới lạ.

Đều mặt xinh dáng chuẩn nhưng Tiểu Vy tại Tuần lễ thời trang vẫn cá tính hơn HH Siêu Quốc Gia nhờ một chi tiết khi đụng váy - Ảnh 2.

Mẫu đầm ánh kim quyến rũ với chi tiết cut out táo bạo của NTK Chung Thanh Phong được cô nàng mix cùng áo khoác da và đôi sandal chiến binh hầm hố.

Đều mặt xinh dáng chuẩn nhưng Tiểu Vy tại Tuần lễ thời trang vẫn cá tính hơn HH Siêu Quốc Gia nhờ một chi tiết khi đụng váy - Ảnh 3.

Cùng với đó là lối trang điểm thiên về tông nude hiện đại, mái tóc buộc cao và cách kẻ mắt khói ấn tượng.

Đều mặt xinh dáng chuẩn nhưng Tiểu Vy tại Tuần lễ thời trang vẫn cá tính hơn HH Siêu Quốc Gia nhờ một chi tiết khi đụng váy - Ảnh 4.

Nếu tinh ý bạn sẽ nhận ra, HH Siêu Quốc Gia 2018 Valeria Vazquez Latorre – đối thủ của Minh Tú – cũng từng diện mẫu đầm này.

Đều mặt xinh dáng chuẩn nhưng Tiểu Vy tại Tuần lễ thời trang vẫn cá tính hơn HH Siêu Quốc Gia nhờ một chi tiết khi đụng váy - Ảnh 5.

Tuy nhiên khác với vẻ hiện đại của Tiểu Vy trên thảm đỏ Aquafina Vietnam International Fashion Week, Valeria Vazquez lại diện mẫu đầm trên với thiết kế dáng dài nữ tính. Mái tóc buông xõa bồng bềnh càng khiến cô thêm phần đắm thắm, dịu dàng.

Đều mặt xinh dáng chuẩn nhưng Tiểu Vy tại Tuần lễ thời trang vẫn cá tính hơn HH Siêu Quốc Gia nhờ một chi tiết khi đụng váy - Ảnh 6.
Đều mặt xinh dáng chuẩn nhưng Tiểu Vy tại Tuần lễ thời trang vẫn cá tính hơn HH Siêu Quốc Gia nhờ một chi tiết khi đụng váy - Ảnh 7.

Chính NTK Chung Thanh Phong đã tận tâm chỉnh sửa, căn chỉnh để váy áo phù hợp với vóc dáng của HH Siêu Quốc Gia.

Đều mặt xinh dáng chuẩn nhưng Tiểu Vy tại Tuần lễ thời trang vẫn cá tính hơn HH Siêu Quốc Gia nhờ một chi tiết khi đụng váy - Ảnh 8.

Cùng diện mẫu váy của NTK Chung Thanh Phong nhưng Tiểu Vy mang đến ấn tượng cá tính, hiện đại khác hẳn vẻ nữ tính, dịu dàng như nữ thần của HH Siêu Quốc gia Valeria Vazquez.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy ai mặc đẹp hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Là thương hiệu nước uống đóng chai được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam và Mỹ, Aquafina mới đây đã giới thiệu bộ đôi thiết kế nhãn chai phiên bản giới hạn đại diện cho 2 sắc thái đầy cảm hứng của nước: thuần khiết và tự do. Đồng hành cùng tuần lễ thời trang Aquafina Vietnam International Fashion Week 2019, Aquafina muốn truyền đi thông điệp ý nghĩa tới giới trẻ, rằng mỗi cá nhân đã vốn luôn tồn tại những sắc màu, phong cách riêng biệt tạo nên sự nổi bật trong phong cách của mỗi người. Đừng ngần ngại, hãy cùng Aquafina tỏa sáng trong bản ngã và cái tôi cá nhân thuần khiết của chính mình!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm