Một bức ảnh 2 số phận của anh em nhà siêu giàu Phillip Nguyễn - Hiếu Nguyễn: Người rộn ràng tình duyên, người lâu rồi chả thấy yêu đương gì

BOBO, Theo Helino 19:55 22/01/2020

Hy vọng năm 2020, Hiếu Nguyễn sớm công khai bạn gái mới để có đôi có cặp cho bằng anh trai chứ nhỉ!

Chẳng quá lời khi nói cặp anh em Phillip Nguyễn và Hiếu Nguyễn chính là những thiếu gia chưa vợ hot nhất nhì Sài Thành: vừa giàu có, đẹp trai, phong độ lại có tài nữa. Thế nhưng trong năm 2019 vừa qua, đường tình của 2 anh em này khác biệt thấy rõ đấy. Nếu như đầu năm Hiếu Nguyễn vẫn còn tay trong tay mặn nồng với bạn gái Tây thì Phillip Nguyễn có vẻ như vẫn còn im hơi lặng tiếng chuyện hẹn hò. 

Tầm nửa cuối năm, Hiếu Nguyễn bị soi ra bằng chứng đã đường ai nấy đi với bạn gái trong lặng lẽ thì đấy cũng chính là lúc anh trai Phillip rộn ràng với tin hẹn hò hot girl Linh Rin. Đến cuối năm thì thôi khỏi nói, couple Phillip và Linh Rin mặn nồng như thể ra giêng cưới nhau luôn không chừng.

Mới đây nhất, Phillip Nguyễn đăng 1 tấm ảnh chụp chung với Hiếu Nguyễn lên IG. Cuối năm rồi anh em cùng nhau làm con ảnh thì cũng vui nhỉ. Tuy nhiên, khi họ đứng chung một khung hình thì dân tình chợt nhận ra sự khác biệt quá lớn trong đường tình duyên của cặp anh em này trong năm qua: Người chìm ngập trong hạnh phúc, người "toang".

Một bức ảnh 2 số phận của anh em nhà siêu giàu Phillip Nguyễn - Hiếu Nguyễn: Người rộn ràng tình duyên, người lâu rồi chả thấy yêu đương gì - Ảnh 1.

Cặp anh em giàu có đẹp, giỏi - mẫu bạn trai trong mơ của các cô gái.

Một bức ảnh 2 số phận của anh em nhà siêu giàu Phillip Nguyễn - Hiếu Nguyễn: Người rộn ràng tình duyên, người lâu rồi chả thấy yêu đương gì - Ảnh 2.

Bức ảnh gần nhất của Hiếu Nguyễn được đăng hồi tháng 9/2019 cơ.

Một bức ảnh 2 số phận của anh em nhà siêu giàu Phillip Nguyễn - Hiếu Nguyễn: Người rộn ràng tình duyên, người lâu rồi chả thấy yêu đương gì - Ảnh 3.

Còn người anh trai hạnh phúc đây rồi!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kinh khủng hơn cả biệt giam, biện pháp tra tấn dã man nhất lịch sử này khiến tù nhân phát điên, muốn t.ự t.ử chỉ sau vài giờ

    Nó khiến con người ta bứt rứt và căng thẳng đến hoảng loạn. Vài giờ sau, uất hận, điên cuồng sẽ "tiễn" người ta về cõi chết!
  • Đọc thêm