Moon Ga Young lộ ảnh mặt mộc ở tập 12 True Beauty, chính cô nàng trà xanh bạn thân là thủ phạm mới tức!

Lạt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:07 22/01/2021

Trong tập 12 True Beauty, Moon Ga Young đã bị chính bạn thân mình hãm hại, tung ảnh mặt mộc.

Trong tập 12 True Beauty (Vẻ Đẹp Đích Thực), sau khi chứng kiến Su Ho (Cha Eun Woo) và Joo Kyung (Moon Ga Young) thân thiết, cô bạn thân Soo Jin đã vô cùng buồn bã. Trong khi đó, sau khi dành nhiều thời gian tâm sự trong bệnh viện, cặp đôi Su Ho và Seo Jin cũng thân thiết với nhau hơn. Tình bạn năm nào giờ đã được bồi đắp lại. Thậm chí khi bị rượt đuổi lúc đi thăm mộ người bạn này nào, cả hai còn chịu trận rơi xuống ruộng phân với nhau.

Su Ho - Joo Kyung ngày càng thân thiết

Trong khi đó, cô bạn ở trường cũ của Joo Kyung đã chuyển qua trường mới. Điều này vô tình được Soo Jin nắm được. Vì quá tức giận, Soo Jin đã có ý lợi dụng điểm yếu ấy của Joo Kyung. Điều này khiến cô nàng hot girl của chúng ta vô cùng bối rối. Cùng lúc đó, Joo Kyung đã thắng một cuộc thi trên mạng xã hội, trở thành cô nàng nổi tiếng nhất Instagram.

Thế nhưng, sự nổi tiếng mà chẳng ai ngờ đến thực chất sẽ mang lại nhiều nguy hiểm đến thân phân thật sự của nữ chính. Những kẻ bắt nạt cũ đã tìm đến để đe dọa Joo Kyung, thậm chí bắt người bạn cũ phải bám theo theo dõi Joo Kyung nhằm khai thác thông tin, hãm hại cô nàng.

Dù không thể hiện ra nhưng Seo Jun (Hwang In Yeop) vẫn thầm thương Joo Kyung. Bên cạnh đó, cặp chim non cũng ngày càng khăng khít, yêu thương nhau, hằng ngày đưa nhau về nhà. Thậm chí Su Ho còn đan len cho cô nàng. Điều này khiến Joo Kyung vô cùng vui vẻ. Tuy nhiên cô nàng ngây thơ đâu biết rằng cô bạn thân của mình đã tìm ảnh bản thân thời còn xấu xí để lấy làm chứng cứ đe dọa. Có vẻ như những điều nữ chính lo sợ đã dần trở thành hiện thực.

Trước khi Joo Kyung bị những người bạn cũ bắt nạt, Seo Jun đã kịp thời ngăn chặn lại. Quả thật, anh chàng nam thứ này quá tốt bụng khiến người khác phải cảm động thay. Nhưng rồi những hình ảnh quá khứ đã bị chính cô bạn thân Soo Jin làm lộ ra ngoài. Joo Kyung gần như bị đẩy vào đường cùng.

True Beauty sẽ tiếp tục phát sóng vào tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên tvN.

Nguồn ảnh: tvN

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm