MONO đang biểu diễn bỗng dưng có hành động lạ

Hạ Anh, Theo Phụ nữ Việt Nam 20:30 18/06/2023

MONO tiếp tục ghi điểm khi có cách xử lý tinh tế trên sân khấu.

Từ sau khi chính thức ra mắt với vai trò ca sĩ, MONO - em trai Sơn Tùng có sức hút không nhỏ và ngày càng khẳng định được vị trí riêng. Mới đây, nam ca sĩ tiếp tục góp mặt trong một sự kiện lớn. Trong lúc biểu diễn, MONO đã có khoảnh khắc cười ngượng ngùng để "chữa cháy" sau khi bất ngờ bị khói sân khấu bắn vào người. Sau đó, MONO vội lùi về phía sau và đứng xa khu vực khói lạnh để đảm bảo an toàn.

Tuy nhiên, chỉ vài giây sau thì một bạn nam vũ công vô tình đứng vào ngay vị trí MONO vừa gặp sự cố. Trước tình huống đặc biệt này, MONO nhanh chóng cúi thấp người và dùng tay ra hiệu chỉ về thiết bị phun khói để nam vũ công cẩn trọng hơn khi biểu diễn. Cử chỉ đầy lo lắng và cách xử lý nhanh chóng, tinh tế của MONO dành cho những người cộng sự trên sân khấu khiến khán giả thích thú, dành nhiều lời khen cho nam ca sĩ.

MONO đang biểu diễn bỗng dưng có hành động lạ - Ảnh 2.

MONO đang hát thì bị gặp sự cố khói lạnh, anh phải ngừng hát vài giây để lấy lại bình tĩnh

MONO đang biểu diễn bỗng dưng có hành động lạ - Ảnh 3.

Khi thấy vũ công đứng vào vị trí bản thân vừa gặp sự cố, MONO vội có hành động cúi thấp người để nhắc nhở

Trước đó không lâu, MONO cũng gây chú ý khi nhắc nhở một vũ công tiết chế động tác vì phát hiện bên dưới khu vực khán giả có xuất hiện trẻ con. Cụ thể, MONO đã tranh thủ đoạn nhạc chờ của bài hát để lùi về một góc và nói với vũ công: "Dưới kia có trẻ con".

MONO đang biểu diễn bỗng dưng có hành động lạ - Ảnh 4.

MONO nhắc nhở vũ công khi phát hiện có trẻ con xem biểu diễn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày