Mong thoát ế, hàng ngàn thanh niên Bắc Kinh tham gia xem mặt tập thể "4 tiếng gặp 500 người"

Đình Đình, Theo Thời Đại 23:02 10/04/2017

Cứ tưởng rằng những buổi xem mặt chớp nhoáng kiểu "4 tiếng đồng hồ gặp 500 đối tượng" chỉ là một tình tiết hư cấu trong phim ảnh, ấy vậy mà ngày 9/4 vừa qua, tại thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc đã thật sự diễn ra một "bữa tiệc độc thân" như vậy và thu hút hàng ngàn nam thanh nữ tú đến tham dự.

Buổi chiều ngày 9/4, tại một khách sạn ở thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc đã diễn ra buổi xem mặt tập thể quy mô lớn, thu hút hàng ngàn thanh niên độc thân tới tham dự.

Mong thoát ế, hàng ngàn thanh niên Bắc Kinh tham gia xem mặt tập thể 4 tiếng gặp 500 người - Ảnh 1.

Mặc dù 14h mới chính thức bắt đầu chương trình, nhưng ngay từ lúc 13h hơn, rất đông nam thanh nữ tú đã lũ lượt kéo đến xếp hàng ở hành lang để chờ đợi trong tâm trạng háo hức xen lẫn hồi hộp.

Được biết, những đối tượng đến với "bữa tiệc độc thân" này đa phần là sinh viên các trường Đại học danh tiếng ở thủ đô của Trung Quốc, bao gồm: Đại học Bắc Kinh, Đại học Thanh Hoa, Đại học Nhân Dân, Đại học Sư phạm Bắc Kinh, Đại học Khoa học Bắc Kinh... Ngoài các sinh viên Đại học, buổi xem mặt còn thu hút một số nghiên cứu sinh Thạc sĩ, Tiến sĩ cùng những người trẻ đã ra trường và đi làm được vài năm tới đăng ký tham dự.

Mong thoát ế, hàng ngàn thanh niên Bắc Kinh tham gia xem mặt tập thể 4 tiếng gặp 500 người - Ảnh 2.

Trong vòng 4 tiếng đồng hồ diễn ra chương trình, trung bình mỗi người sẽ gặp mặt khoảng 500 đối tượng khác nhau. Mỗi cuộc gặp diễn ra trong vòng 5 phút. 

Một số người tự cho rằng bản thân "sống quá nội tâm" hoặc "ế bền vững" đã nhanh chóng tìm được bạn tâm giao trong buổi hẹn hò tập thể này, không những vậy, họ còn được tham gia vào một số trò chơi vô cùng thú vị nhằm kết đôi ngẫu nhiên và giúp mọi người hiểu rõ hơn về đối tượng của mình.

Mong thoát ế, hàng ngàn thanh niên Bắc Kinh tham gia xem mặt tập thể 4 tiếng gặp 500 người - Ảnh 3.

Mong thoát ế, hàng ngàn thanh niên Bắc Kinh tham gia xem mặt tập thể 4 tiếng gặp 500 người - Ảnh 4.

Mỗi người đều có thể tự lựa chọn đối tượng xem mặt cho mình.

Mong thoát ế, hàng ngàn thanh niên Bắc Kinh tham gia xem mặt tập thể 4 tiếng gặp 500 người - Ảnh 5.

Mong thoát ế, hàng ngàn thanh niên Bắc Kinh tham gia xem mặt tập thể 4 tiếng gặp 500 người - Ảnh 6.

Sau "bữa tiệc độc thân" này, rất nhiều nam thanh nữ tú đã thoát ế hoặc có khả năng sắp thoát ế.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14