Momo (TWICE) thuộc làu vũ đạo cực "khoai" trong 2 tiếng, thể hiện đẳng cấp dancer hàng đầu khiến giáo viên cũng trầm trồ

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 15:15 05/03/2021

Không hổ danh là main dancer của TWICE, Momo đã gây choáng vì khả năng tiếp thu vũ đạo đáng kinh ngạc.

Đầu năm 2021, JYP khởi động dự án TWICE Performance ProjectMomo là thành viên mở màn. Cô chiêu đãi khán giả vũ đạo mãn nhãn trên nền nhạc BAD (Cristopher) và Tadow (FKJ & Masego). Chưa hết trầm trồ về những động tác uyển chuyển, đẹp mắt của nữ idol, người xem lại được dịp choáng váng khi thấy Momo học vũ đạo nhanh như chớp trong video hậu trường.

Momo Performance Project

Buổi tập của Momo bắt đầu với ca khúc BAD. Vào ngày đầu tiên, giáo viên của mỹ nhân người Nhật hỏi rằng liệu cô có bắt kịp các động tác không và nhận được lời xác nhận đầy quả quyết từ nữ idol. Thấy thế, anh khen Momo: "Được rồi. Em học nhanh lắm".

Momo nghiêm túc học vũ đạo BAD

Giáo viên khen cô: "Được rồi. Em học nhanh lắm"

Ở phần sau của buổi tập, chú thích trên video cho biết main dancer của TWICE học vũ đạo trong vỏn vẹn 2 giờ. Thấy Momo chinh phục được điệu nhảy khó, thầy dạy nhảy bày tỏ sự ngỡ ngàng trước tài năng của cô: "Em thật đáng kinh ngạc. Nghiêm túc đó".

Momo chinh phục vũ đạo trong 2 tiếng tập luyện

Đáp lại lời khen ngợi của thầy giáo, Momo khiêm tốn cúi đầu và cho biết cô chỉ tập trung vào việc làm tốt. Nữ idol ngượng ngùng tiết lộ: "Em thật sự tập trung để làm đúng mọi thứ".

Momo khiêm tốn cúi đầu khi được giáo viên khen ngợi

Sau buổi tập đầu tiên với ca khúc BAD, Momo gặp gỡ 1 giáo viên khác để học vũ đạo Tadow. Ca khúc này có nhiều động tác sexy, nhưng nữ idol dễ dàng chinh phục chúng theo sự hướng dẫn của giáo viên.

Giáo viên hướng dẫn Momo: "Nâng chân cao hơn"

Cô nghiêm túc thực hiện loạt vũ đạo sexy theo sự hướng dẫn của cô giáo

Cuối buổi tập, cô giáo đã dành hàng loạt mỹ từ để khen màn trình diễn của nàng main dancer: "Thật sự rất tốt. Tốt lắm. Hoàn hảo". Một lần nữa, Momo lại khiêm tốn nói rằng cô không thể làm được điều này nếu thiếu cô giáo: "Là nhờ em tập với cô cả. Em không tự tin lắm nếu chỉ có một mình".

Giáo viên dạy nhảy cho rằng Momo làm rất tốt, thậm chí đánh giá là "hoàn hảo"

Momo được đánh giá là một trong những vũ công giỏi nhất Kpop Gen 3. Dự án TWICE Performance Project là dịp hiếm hoi để cô thể hiện sở trường của mình, video hậu trường càng cho thấy nữ idol sở hữu kỹ năng xuất sắc khi ghi nhớ vũ đạo với tốc độ tên lửa. Dù vậy, main dancer của TWICE vẫn luôn khiêm tốn trước những lời khen giáo viên dành cho cô.

Momo nhảy giỏi, thuộc vũ đạo trong chớp mắt nhưng vô cùng khiêm tốn

Nguồn: KB - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ “cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ đánh: Trang Trần rút ra chân lý, “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ” khuyên gì?

    Hoa hậu Phương Lê và cựu người mẫu Trang Trần tỏ ra bức xúc khi xem clip "cô Xuyến" Hoàng Yến bị chồng cũ bạo hành.
  • Đọc thêm