Mới vào lớp 10, con trai cả của Bằng Kiều đã cao lớn phổng phao, ngày càng chững chạc

AN, Theo Helino 16:27 30/08/2018

Sở hữu nhiều nét đẹp từ cả bố và mẹ, đến nay, con trai cả của Bằng Kiều còn khiến mọi người hết lời khen ngợi khi ngày càng chững chạc, điển trai.

Trên Facebook cá nhân, Bằng Kiều đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả khi đăng tải hình ảnh chụp cùng con trai cả - Beckham trong ngày khai giảng năm học mới. Thông qua những hình ảnh này, rất nhiều người không khỏi bất ngờ bởi cậu cả nhà Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh đã cao lớn phổng phao hơn trước rất nhiều. Không những vậy, Beckham còn sở hữu vẻ ngoài điển trai, lãng tử dễ gây chú ý cho người đối diện.

Mới vào lớp 10, con trai cả của Bằng Kiều đã cao lớn phổng phao, ngày càng chững chạc và điển trai - Ảnh 1.

Vẻ chững chạc, điển trai của cậu cả nhà Bằng Kiều.

Mới vào lớp 10, con trai cả của Bằng Kiều đã cao lớn phổng phao, ngày càng chững chạc và điển trai - Ảnh 2.
Mới vào lớp 10, con trai cả của Bằng Kiều đã cao lớn phổng phao, ngày càng chững chạc và điển trai - Ảnh 3.

Dù mới vào lớp 10 nhưng Beckham đã sở hữu chiều cao hơn 1m70, cao hơn bố mẹ rất nhiều.

Beckam (tên tiếng Việt là Bằng Phương) là "trái ngọt" tình yêu đầu tiên giữa Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh. Ngay từ khi còn nhỏ, Beckham đã bộc lộ năng khiếu âm nhạc được sở hữu từ cả bố lẫn mẹ. Bằng Kiều cũng từng nhận xét, trong số 3 cậu con trai, Beckham là người có khả năng cảm thụ âm nhạc tốt nhất và cậu bé còn có niềm say mê đặc biệt với nhảy.

Năm 2017, Beckham đã thi đỗ vào trường nghệ thuật Huntington Beach Academy for the Performing Art tại California (Mỹ), chuyên ngành guitar. Được biết, đây là ngôi trường danh tiếng về nghệ thuật tại Mỹ, nhiều ngôi sao quốc tế từng theo học tại đây. Với việc định hướng con trai theo học bài bản tại trường nghệ thuật, Bằng Kiều cũng nuôi hi vọng con trai cả có thể đi theo con đường nghệ thuật.

Mới vào lớp 10, con trai cả của Bằng Kiều đã cao lớn phổng phao, ngày càng chững chạc và điển trai - Ảnh 4.

So với hai em trai, Beckham được nhận xét sở hữu nét đẹp từ cả bố và mẹ, cùng năng khiếu nghệ thuật từ khi còn nhỏ.

Mới vào lớp 10, con trai cả của Bằng Kiều đã cao lớn phổng phao, ngày càng chững chạc và điển trai - Ảnh 5.

Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh vẫn giữ mối quan hệ tốt sau chia tay để cùng nhau nuôi dạy 3 con trai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng có động thái mới, nhắc tên ông Đoàn Ngọc Hải, Giang Kim Cúc, Nguyễn Sin cùng hàng loạt nhân vật đình đám liên quan vấn đề thiện nguyện

    Sáng 15/10, trên trang cá nhân H.L - trợ lí của nữ CEO Đại Nam đã đăng thông báo "chốt lịch" livestream vào 18h Chủ nhật (17/10) tới đây. Không chỉ thông báo chủ đề của buổi livestream lần này mà bà Phương Hằng còn liệt kê danh sách 36 nhân vật, nghệ sĩ trong showbiz như Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Võ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên - Công Vinh... cùng các nhóm thiện nguyện có những hoạt động tích cực trong đợt dịch vừa qua ở TP.HCM như Thiện Nguyện Nhất Tâm, Giang Kim Cúc - Mai táng 0 đồng, Đội Thiện Nguyện BDS 8 Sang.
  • Đọc thêm